CLICK TO VERIFY: This site uses a GlobalSign SSL Certificate to secure your personal information.

เสริมจมูกน้องลิลลี่

ลิลลี่นะคะ เป็นนักศึกษาแพทย์อยู่ที่ ม.รังสิตค่ะ ลี่พึ่งไปเสริมจมูกที่ Someko มา ชอบจมูกใหม่มากกก ไม่บวมเลย เขียวช้ำน้อย จริงแล้วคือลี่มีตัวช่วยพิเศษนิดหน่อย แต่ขออุบไว้ก่อน เดี๋ยวบอกทีหลังว่ามันคืออะไร ขอเล่าเรื่องเสริมจมูกก่อน รูปข้างบนคือก่อนเสริมจมูก จะเห็นว่าปลายมันงุ้มและตรงสันมันโค้ง ไม่สมู๊ทนี้คือปัญหาค่ะ

อยากทำจมูกค่ะ อยากมานาน แต่คุณแม่ที่เป็นหมอเหมือนกันไม่อยากให้ทำ 555 ลี่ก็หาอ่านรีวิวเสริมจมูกมาเรื่อยๆ แล้วก็ถามเพื่อนด้วยว่าเสริมจมูกที่ไหนดี  เพื่อนเลยพามาปรึกษาที่ Someko กับคุณหมอศัลยแพทย์พลาสติกเฉพาะทาง แต่ก็ต้องกลับไปขอคุณแม่อีกนะ TT

ดีใจมาก พอบอกคุณแม่ว่าไปปรึกษาทำจมูกกับคุณหมอที่ someko มา ขอทำได้ไม๊ คุณแม่ได้ยินชื่อคุณหมอพอลเท่านั้นแหละ เซย์เยสทันที 555 คุณแม่บอกว่าคุณหมอเก่งมากๆ ถ้าเป็นคุณหมอที่ someko แม่โอเค คุณหมอแนะนำดี อธิบายละเอียดมาก คุณหมอแนะนำเสริมซิลิโคนและเติมเนื้อก้นกบที่ปลายจมูกค่ะ เพื่อป้องกันไม่ให้ซิลิโคนทะลุ และทำให้ปลายจมูกเชิดพุ่งเป็นธรรมชาติ

การเติมปลายจมูกด้วยเนื้อเยื่อจากก้นกบ เป็นเทคนิคเฉพาะที่ Someko เลยค่ะ ใช้เนื้อเยื่อของเราเอง ปลอดภัยมากๆค่ะ ไม่ต้องกังวลเรื่องปฏิกิริยาการต่อต้านของร่างกายเลย 

หลังทำจมูก ลี่นอนหมอนสูงอยู่ประมาณ 1 อาทิตย์ และประคบเย็นบ่อยๆ ทำความสะอาดแผลทุกวัน ประทับใจมากที่จมูกไม่ค่อยบวมเลย มีก็แค่รอยช้ำเหลืองใต้ตานิดหน่อย

ตัวช่วยพิเศษของลี่หลังทำจมูก คือ Surgee ค่ะ อ่านว่าเซอร์จี้นะ 555 กิน 2 แคปซูล เช้าและเย็นค่ะ คือดีมากเลย ดูจากรูปคือไม่ค่อยเห็นอาการบวมช้ำ กินเซอร์จี้แล้วลี่ไม่ได้กินน้ำมะพร้าว น้ำใบบัวบกหรืออะไรอื่นๆที่ช่วยเรื่องบวมช้ำเลย กินแค่เซอจี้ตัวเดียว

สำหรับใครที่อยากจะทำจมูกหรือทำศัลยกรรมอย่างอื่น อย่าพึ่งใจร้อน รีบตัดสินใจ ถ้ายังไม่ได้มาปรึกษากับคุณหมอที่ someko นะคะ คุณหมอจะเป็นคนที่ให้คำแนะนำเราได้ดีที่สุด แถมพอเข้ามาปรึกษาเราจะได้เห็นสถานที่ และมาตรฐานในการให้บริการด้วย ถ้ายังไม่รู้จะทำจมูกที่ไหนดี ลี่แนะนะที่ Someko จากประสบการณ์ส่วนตัวเลยค่ะ ประทับใจจริงๆ ราคาก็น่ารัก เหมาะกับนักศึกษาแบบลี่สุดๆ 

ปิดท้ายด้วยภาพก่อนและหลังทำจมูกที่ Someko ของลี่นะคะ ปลายจมูกเชิดขึ้น ละมุนขึ้นชัดเลย สันจมูกสโลป โด่งขึ้น ทรงจมูกสวยเป็นธรรมชาติเข้ากับหน้าไม่หลอกตา ใครสนใจทำจมูกมาปรึกษากับคุณหมอที่โซเมโกะได้นะคะ ไม่เสียค่าใช้จ่ายค่า

ลงทะเบียน รับโปรโมชั่นพิเศษ