CLICK TO VERIFY: This site uses a GlobalSign SSL Certificate to secure your personal information.

โบกราม หน้าเรียว

 

โบ เป็นสารประเภทโปรตีนบริสุทธิ์จากธรรมชาติ ที่สกัดจากแบคทีเรียที่มีความจำเพาะ มีฤทธิ์ในการลดการทำงานของกล้ามเนื้อในบริเวณที่ฉีด ทำให้กล้ามเนื้อบริเวณนั้นคลายตัว และมีขนาดเล็กลง 

 

 

การฉีดโบ ตัวเลือกอย่างแรกในการปรับรูปหน้าและชะลอวัยของใครหลายๆคน เพราะใช้เวลาในการฉีดไม่นาน ไม่ต้องพักฟื้น ไม่ต้องกังวลเรื่องแผลเป็น และหลังฉีดโบจะเห็นความเปลี่ยนแปลงได้เร็วและชัดเจน หากใครได้เคยลองฉีดแล้วก็อดไม่ได้ที่จะกลับมาฉีดซ้ำเมื่อถึงเวลา แต่สิ่งที่สำคัญของการฉีดโบคือ ต้องเลือกคลินิกที่ได้มาตรฐาน ใช้ตัวยาของแท้ ตรวจสอบได้ รวมถึงแพทย์ผู้ฉีดต้องมีประสบการณ์ เพื่อความปลอดภัยและผลลัพธ์ที่ออกมาแม่นยำอย่างเป็นธรรมชาติ 

 

 

ปรับรูปหน้า ลดริ้วรอยด้วยการฉีดโบ

โบจะช่วยลดเลือนริ้วรอยที่เกิดจากการแสดงสีหน้า ทำให้รอยย่นต่างๆหายไป เช่น รอยย่นหน้าผาก ร่อยย่นระหว่างคิ้ว รอยย่นหางตา ทำให้ใบหน้าดูเด็กลง และช่วยปรับรูปหน้าให้เรียวขึ้นได้ด้วยการลดขนาดกล้ามเนื้อกรามให้เล็กลง ลิฟต์กรอบหน้า ทำให้รูปหน้าเรียวและกรอบหน้าชัดขึ้น และอีกสิ่งหนึ่งที่โบทำได้ก็คือช่วยลดเหงื่อและกลิ่นได้อย่างมีประสิทธิภาพ โดยในแต่ละบริเวณที่ฉีดจะมีระยะเวลาในการเห็นผลแตกต่างกัน

 

เลือกโบแบบไหน ยี่ห้อไหนดี ดูยังไงว่าแท้ 100%

โบในปัจจุบันมีหลากหลายยี่ห้อ ซึ่งยี่ห้อที่ได้รับความนิยมหลักๆ จะเป็น Allergan (ของ USA) และ Neuronox (ของเกาหลี) ซึ่งทั้ง 2 ยี่ห้อนี้ รวมถึงยี่ห้ออื่นๆที่เป็นโบของแท้ 100% ผ่านการตรวจสอบจาก อย. จะปลอดภัย และให้ผลลัพธ์ที่ดีเช่นกัน แต่จะมีความแตกต่างกันบางเล็กน้อย เนื่องจากมีวิธีการผลิตที่ต่างกัน

  • Allergan เป็นโบจากอเมริกา ที่ผลิตขึ้นมาใช้ในด้านความงามยี่ห้อแรกของโลก มีความบริสุทธิ์มากที่สุด และอยู่ได้นานกว่าโบยี่ห้ออื่นๆ การกระจายตัวของตัวยามีความแม่นยำสูง ออกฤทธิ์ตรงจุดในบริเวณที่ฉีดไป
  • Neuronox เป็นโบจากเกาหลี ได้รับความนิยมสูง เนื่องจากมีความแม่นยำใกล้เคียงกับ Allergan โดยจะมีฤทธิ์อยู่ได้ ประมาณ 4-6 เดือน

ข้อสำคัญที่สุดของการฉีดโบ คือ ต้องมั่นใจและตรวจสอบได้ว่าโบนั้นเป็นของแท้ 100% จากบริษัทยา มีการนำเข้าอย่างถูกต้อง ขนส่งตัวยาแบบควบคุมอุณหภูมิอย่างมีมาตรฐาน เพื่อให้ตัวยาคงประสิทธิภาพ 100% การฉีดโบปลอมนั้น นอกจากผลลัพธ์อาจไม่แม่นยำแล้ว สิ่งที่จะตามมาคือจะทำให้เกิดการดื้อโบ รวมถึงผลข้างเคียงอื่นๆที่ไม่อาจคาดเดาได้ด้วย

 

วิธีการตรวจเช็ค Allergan ของแท้

 

วิธีการตรวจเช็ค Neuronox ของแท้

 

ที่ Someko การันตี ใช้โบของแท้ทุกขวด และตรวจสอบได้ แกะกล่องใหม่ ฉีดเหมาขวด 100 ยูนิต หลังฉีดเสร็จ สามารถนำกล่องและขวดโบกลับบ้านได้เลย เพื่อนำไปตรวจสอบกับบริษัทยา และก่อนฉีดทุกครั้งแพทย์ผู้เชี่ยวชาญจะแนะนำวิธีการตรวจเช็คโบของแท้ให้คนไข้ก่อนทุกครั้ง

 

ทำไมต้องฉีดโบที่ Someko

  1. แพทย์เชี่ยวชาญและมีประสบการณ์สูง
  2. ประเมินและแก้ปัญหาได้อย่างตรงจุด
  3. ใช้โบของแท้ 100% สามารถตรวจสอบได้
  4. มีการติดตามผลอย่างต่อเนื่อง

การปฏิบัติตัวหลังฉีดโบ

  1. ห้ามกด ถู หรือนวดบริเวณที่ฉีด 6-8 ชั่วโมง
  2. 30 นาที หลังการฉีด ให้บริหารกล้ามเนื้อบริเวณนั้น เช่น ยักคิ้ว ขมวดคิ้ว เคี้ยวหมากฝรั่ง
  3. งดเลเซอร์ หรือการสัมผัสความร้อนจัดบริเวณใบหน้า เป็นเวลา 2 สัปดาห์
  4. งดออกกำลังกาย 24 ชั่วโมง 

 

 

***สอบถามรายละเอียดเพิ่มเติม

โทร: 098-9159220