CLICK TO VERIFY: This site uses a GlobalSign SSL Certificate to secure your personal information.

Ulthera Fix (อัลเทอร่า ฟิกซ์)

ยกกระชับในแบบที่เหมาะกับคุณที่สุด

 

 

สัมผัสการปฏิวัติวงการยกกระชับผิว ดูแลรักษาผิวแบบเฉพาะตัว เพราะผิวของคุณไม่เหมือนใคร หมดเวลาของการแก้ปัญหาผิวแบบเดิม ๆ และทางเลือกการรักษาที่ไม่รู้ว่าเหมาะสมกับผิวของคุณหรือไม่  เราแนะนำการดูแลผิวแบบเฉพาะบุคคล ด้วยเทคนิคใหม่ล่าสุดของการยกกระชับ Ultherapy SPT Technique เน้นการกระตุ้นคอลลาเจนใต้ผิวหนัง เพื่อผลลัพธ์ที่เห็นชัดเจนที่สุด

 

 

หากกล่าวถึงเทคโนโลยียกกระชับหน้า สิ่งแรกที่หลายคนนึกถึงอาจหนีไม่พ้นเทคโนโลยียกกระชับอย่าง อัลเทอราพี (Ultherapy) เพราะเป็นเทคโนโลยียกกระชับที่ลงลึกถึงชั้น SMAS หรือชั้นกล้ามเนื้อที่ใช้ผ่าตัดดึงหน้า ซึ่งผิวของแต่ละคนถูกสร้างมาไม่เหมือนกัน ดังนั้นการดูแลรักษาผิวแต่ละแบบย่อมต้องแตกต่างกันด้วย และหากผิวของแต่ละคนมีลักษณะเฉพาะตัว การดูแลรักษาผิวหน้าควรเหมาะกับความต้องการที่แตกต่างกันเพื่อสิ่งที่ดีที่สุดเฉพาะบุคคล

 

 

Ulthera Fix หัตถการยกกระชับย้อนวัยไม่ต้องผ่าตัด ที่ได้รับความนิยมจากลูกค้าของ Someko Luxe เพราะเรามีเทคนิคพิเศษที่ทำให้ลูกค้าได้รับผลลัพธ์แบบ Hyper-personal Lift ที่ออกแบบเฉพาะบุคคล ซึ่งเทคนิคนี้เรียกกว่า Ultherapy SPT Technique (See-Plan-Treat) ซึ่งเป็นเทคนิคการทำอัลเทอร่าแบบใหม่ล่าสุด ที่ถูกออกแบบมาเพื่อทำให้ผู้เข้ารับการรักษารู้สึกสบายระหว่างทำมากขึ้นกว่าเดิม โดยเทคนิค SPT จะเน้นส่งพลังงานไปในชั้นผิวที่มีคอลลาเจนมากที่สุดไม่เจาะจงว่าต้องยิงลงไปเฉพาะที่ชั้นผิว SMAS อย่างเดียวเหมือนกับแบบเก่า ซึ่งแพทย์สามารถดูชั้นผิวแต่ละชั้นผ่านหน้าจอแสดงชั้นผิวของเครื่องอัลเทอร่า ว่าชั้นผิวใดมีคอลลาเจนอยู่มาก แล้วยิงพลังงานลงไปกระตุ้นในทุกชั้นผิวที่มีคอลลาเจนอยู่เพื่อให้เกิดผลลัพธ์ของการยกกระชับมากที่สุด โดยชั้นผิวที่มีคอลลาเจนอยู่เยอะ แบ่งเป็น 2 ชั้นผิวหลักๆ ได้แก่

 

 

  • ชั้นผิว SMAS (Superficial Muscular Aponeurotic System) เป็นชั้นผิวเดียวกับการผ่าตัดศัลยกรรมดึงหน้า (Face Lift)
  • ชั้นผิวที่เรียกว่า Dermal Layer เป็นชั้นรอยต่อที่อยู่ระหว่างชั้นผิวแท้ (Dermis) และชั้นไขมัน (Subcutaneous)

 

 

Ulthera Fix  (SPT Technique) นวัตกรรมการยกกระชับผิวที่ถือว่าเที่ยงตรงและปลอดภัยมากที่สุด เพราะมีหน้าจอแสดงชั้นผิวที่กำลังรักษาชั้นต่อชั้นแบบ Real Time ทำให้แพทย์สามารถควบคุมพลังงานที่ยิงลงไปในแต่ละชั้นผิวได้อย่างแม่นยำและตรงจุด ซึ่งเทคนิค SPT ล่าสุดนี้ การรักษาจะเป็นการใช้พลังงานกับทุกชั้นผิวที่มีคอลลาเจนอยู่ โดยจะไม่เน้นถึงแค่เรื่องจำนวนช็อตว่ามากหรือน้อยแต่โฟกัสถึงเรื่องประสิทธิภาพในทุกช็อตที่ยิงลงไปมากกว่า ซึ่งการทำ Ulthera Fix  (SPT Technique) คือการรักษาที่มีประสิทธิภาพในทุกช็อตที่ยิงลงไป เพื่อให้เกิดประสิทธิผลจริงที่ดีที่สุดหลังจากทำเสร็จแล้ว หากการยิงพลังงานลงไปทุกช็อตได้คุณภาพ ตรงจุด แม่นยำ การยกกระชับก็เกิดผลลัพธ์ที่ดีที่สุดนั่นเอง

 

 

Ulthera Fix  (SPT Technique) ต่างจากแบบเดิม ๆ อย่างไร สำหรับความแตกต่างเมื่อก่อนการจะทำอัลเทอร่าผู้เข้ารับการรักษามักโฟกัสไปที่การให้ทำจำนวนช็อตเยอะ ๆ และต้องเปลี่ยนใช้หัวให้ครบทุกหัว เพื่อให้รู้สึกว่าครอบคลุมและคุ้มค่าที่สุด แต่สำหรับ SPT Technique เป็นแบบ Customize ซึ่งหมายถึงผู้เข้ารับการรักษาแต่ละคนนั้น จะถูกออกแบบการใช้พลังงาน ความถี่ในการยิงและเลือกใช้หัวยิงไม่เหมือนกัน โดยแพทย์จะต้องพิจารณาเป็นรายบุคคลไปในการรักษาแต่ละครั้ง

 

  • S-See แพทย์สามารถมองเห็นชั้นผิวขณะทำการรักษาผ่านหน้าจอแสดงชั้นผิวแบบ Real Time 

 

การมีหน้าจอของเครื่องอัลเทอร่าจึงถือว่าสำคัญและเป็นหนึ่งจุดแข็งที่ทำให้การยกกระชับด้วยอัลเทอร่ากลายเป็นที่นิยม

 

  • P-Plan เมื่อมองเห็นชั้นผิวได้แบบ Real Time แล้ว แพทย์จึงสามารถวางแผนการใช้พลังงานในแต่ละชั้นผิวได้อย่างแม่นยำ เพราะความแข็งแรงของชั้นผิวของแต่ละคนไม่เหมือนกัน รวมถึงชั้นคอลลาเจนของแต่ละคนก็ตื้น ลึกไม่เท่ากัน ดังนั้นการมีหน้าจอแสดงผลทำให้แพทย์ทำงานได้สะดวก เมื่อวางแผนได้ก็จะสามารถทำให้ผลลัพธ์การยกกระชับได้จริงแบบมีคุณภาพ

 

 

  • T-Treat เมื่อแพทย์สามารถวางแผนและออกแบบการยิงในแต่ละไลน์แต่ละช็อตได้แบบ Case by Case อย่างละเอียด หมายถึงว่าผู้ที่เข้ารับการรักษาจะรู้สึกสบายขึ้นระหว่างที่ทำด้วย อีกทั้งยังรวมถึงการที่สามารถทำได้อย่างปลอดภัยอีกด้วย

 

 

ผลลัพธ์ Ulthera Fix สังเกตได้ถึงการเปลี่ยนแปลงในเรื่องการยกกระชับได้หลังทำทันทีราว 30% ในครั้งแรก รู้สึกสบายมากขึ้น คนไข้พึงพอใจมากขึ้น และจะค่อย ๆ ให้ผลลัพธ์ต่อเนื่องอย่างเป็นธรรมชาติหลังการทำประมาณ 2-3 เดือนหลังการรักษา ผลลัพธ์จะอยู่ได้นานถึง 1-2 ปี ช่วยยกกระชับผิวที่หย่อนคล้อย ผิวดูเรียบเนียน รูขุมขนดูเล็กลง ผิวสดใสดูมีชีวิตชีวาขึ้น ผิวเต่งตึง อิ่มฟู ผิวยกกระชับได้รูปดูเป็นธรรมชาติ

 

 

 

Ulthera Fix เหมาะกับใคร?

  • ผู้ที่มีปัญหาความหย่อนคล้อยบนใบหน้า และลำคอ
  • ผู้ที่มีปัญหาคิ้วตก หางตาตก 
  • ผู้ที่มีกรอบหน้าไม่ชัด
  • ผู้ที่ต้องการปรับรูปหน้าให้เรียวขึ้น
  • ผู้ที่ต้องการคืนความอ่อนเยาว์ให้ใบหน้า ชะลอความเสื่อมของผิวก่อนวัยอันควร

 

 

ทีนี้ปัญหาริ้วรอย หรือความหย่อนคล้อยบนใบหน้า ก็จะไม่ใช้ปัญหาใหญ่อีกต่อไป เพราะเรามีตัวช่วยดี ๆ ที่ทำให้ใบหน้ากลับมาดูเด็กได้อีกครั้ง หยุดปัญหาหน้าแก่ก่อนวัย หรือชะลอวัยให้ผิวดูสวย สดใส ไร้ริ้วรอยเหี่ยวย่น และความหย่อนคล้อยได้แบบเห็นผลจริงและเห็นผลรวดเร็วด้วยเทคโนโลยีทางการแพทย์ดี ๆ อย่าง การทำอัลเทอร่า Ulthera Fix นั่นเองค่ะ 

 

 

ที่ Someko Luxe คุณหมอจะออกแบบดึงหน้าย้อนวัยไม่ต้องผ่าตัด เพื่อแก้ไขปัญหาความหย่อนคล้อยของใบหน้าในหลายวิธีให้เหมาะกับแต่ละบุคคล หากต้องการปรึกษาให้เราช่วยดูแลปัญหาความหย่อนคล้อยของผิว หรือ ริ้วรอยต่าง ๆ สามารถสอบถามรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่