CLICK TO VERIFY: This site uses a GlobalSign SSL Certificate to secure your personal information.

เสริมจมูก

Someko ทำไมถึงแตกต่าง?

จุดเด่นของการเสริมจมูกที่ Someko

 1. แพทย์เชี่ยวชาญ และมีประสบการณ์ด้านการเสริมจมูกโดยตรง
 2. ใช้เทคนิคการเสริมจมูก SCT ที่คิดค้นขึ้นโดยคุณหมอมิว พญ. วรารัตน์ สิริกุตตา
 3. ไม่ใช่ซิลิโคนสำเร็จรูป แพทย์ขึ้นรูปซิลิโคนเองทุกเคส
 4. ทรงสวย เป็นเอกลักษณ์ ไล่สโลปตั้งแต่หว่างคิ้วถึงปลายจมูก
 5. บวมช้ำน้อย จมูกเข้าที่ไว
 6. การเย็บแผลละเอียด ประณีต หมดกังวลเรื่องแผลเป็น

 

น้องจีจี้ (นักร้องสาวจากวง Kisskazz) #ใจมันคิดถึง #xoxocitygirl เสริมจมูกครั้งแรกที่ Someko

 

เสริมจมูก ทรงไหนดี ???
การเสริมจมูกให้สวยนั้นจะต้องดูองค์ประกอบอื่นๆบนใบหน้าด้วย จมูกต้องได้สัดส่วนพอดีกับใบหน้า ทั้งความโด่ง ความยาว และองศาความพุ่งของปลายจมูก ก่อนที่จะเลือกทรง ขอแนะนำ 3 ทรงสุดฮิต เสริมแล้วดูสวยแพง ที่โซเมโกะ

 1. ทรงสโลป: ไล่สโลปสันจมูกตั้งแต่หว่างคิ้วจนถึงปลายจมูก ทำให้จมูกโด่งขึ้นชัดเจน ใบหน้ามีมิติมากขึ้น สวยสไตล์เกาหลี ดูเป็นธรรมชาติ ไม่เป็นสันแข็งทื่อ
 2. ทรงสโลปปลายพุ่ง: ไล่สโลปสันจมูกตั้งแต่หว่างคิ้วจนถึงปลายจมูก พร้อมกับเทคนิคพิเศษเฉพาะของ Someko ในการแต่งปลายจมูกให้ยาว และพุ่งขึ้นอย่างชัดเจน ทำให้ใบหน้าดูสวยคม เห็นจมูกสวยชัดในทุกมุม มีมิติมากขึ้น ให้ลุคที่ดูเซ็กซี่ ขี้เล่น 
 3. ทรงสโลปปลายหยดน้ำ: ไล่สโลปสันจมูกตั้งแต่หว่างคิ้วจนถึงปลายจมูก และเพิ่มความหวานละมุนให้ใบหน้าด้วยเทคนิคการปลายหยดน้ำของ Someko 

 

น้องจี้ นางแบสาวสุดฮอต ในวงการ Instragram (IG: jeejee_s)

เคยฉีดฟิลเลอร์จมูกมาก่อน ตัดสินใจแก้จมูกกับหมอมิว someko

 

แล้วเราควรเลือกเสริมจมูกทรงไหนดี?
คำตอบ คือ ขึ้นอยู่กับความชอบของแต่ละบุคคล ซึ่งสิ่งที่ควรทำคือเลือกทรงจมูกที่ตัวเองชอบและบอกความต้องการที่ชัดเจนให้แพทย์ทราบ เพื่อให้แพทย์ทำการประเมินว่าพื้นฐานจมูกเดิมและภาพรวมใบหน้าของเรานั้นสามารถทำให้ใกล้เคียงกับความต้องการของผู้เสริมได้มากหรือน้อยขนาดไหน ควรใช้เทคนิคอะไรเพิ่มเติมในการเสริมจมูก ซึ่งแพทย์จะพยายามทำจมูกออกมาให้ใกล้เคียงกับความต้องการของผู้เสริมมากที่สุด ขณะเดียวกันก็จะปรับแต่งให้รับกับใบหน้าด้วย โดยอยู่บนพื้นฐานของความปลอดภัย เพื่อที่จมูกทรงนี้สามารถอยู่กับผู้เสริมได้ตลอดชีวิต
 

เทคนิคเสริมจมูก Someko

1. แต่งปลายจมูกด้วยเนื้อก้นกบ : 

 เป็นการตัดเนื้อที่อยู่บริเวณเนื้อก้นกบ ขนาดเส้นผ่าศูนย์กลางประมาณ 1-2 เซนติเมตร มาตัดแต่งด้วยเทคนิคเฉพาะของทีมแพทย์ Someko ให้ได้ขนาดและรูปทรงที่ต้องการ โดยไม่ทำให้เนื้อเยื่อบอบช้ำ ก่อนจะทำไปเติมที่ปลายจมูก เพื่อเพิ่มความยาวให้ปลายจมูก ทำให้ปลายจมูกพุ่งมากขึ้น

ซึ่งเนื้อเยื่อก้นกบจะเรียบเนียนไปกับเนื้อจมูกของเราโดยไม่เห็นเป็นขอบรอยต่อใดๆ  ทำให้ได้ทรงจมูกที่สวย มีมิติ และลดโอกาสเสี่ยงของการทะลุได้เป็นอย่างดี

 

2. แต่งปลายหยดน้ำ:
เทคนิคในการเหลาตกแต่งซิลิโคนแบบพิเศษ คิดค้นโดยนายแพทย์มนัส ฉายาวิจิตรศิลป์ ที่จะทำให้ปลายจมูกมีหยดน้ำ สวยละมุน เป็นธรรมชาติ ทำให้ใบหน้าดูหวาน และมีมิติมากขึ้น ซึ่งซิลิโคนแต่ละชิ้นจะถูกเหลาให้พอดีกับคนแต่ละคนโดยเฉพาะ จึงเป็นซิลิโคนที่มีความพอดีกับใบหน้าของเรามากที่สุดและมีชิ้นเดียวในโลกเท่านั้น

 

3. ตะไบฮัมพ์:

ฮัมพ์ คือกระดูกบริเวณสันจมูกที่นูนออกมา โดยจะเป็นช่วงรอยต่อของกระดูกอ่อนและกระดูกแข็ง ซึ่งส่วนที่นูนอาจเกิดจากกระดูกทั้งสองส่วน หรือส่วนใดส่วนหนึ่งก็ได้ ซึ่งจะนูนเยอะหรือน้อยแตกต่างกันไปในแต่ละบุคคล ทำให้สันจมูกของเราขรุขระเป็นคลื่น และสำหรับคนที่มีฮัมพ์เยอะจะทำให้ใบหน้าดูแข็งและดุ สำหรับเคสที่ฮัมพ์ไม่ได้สูงมาก และเป็นฮัมพ์ที่เกิดจากกระดูกแข็ง สามารถใช้การตะไบฮัมพ์ช่วยแก้ปัญหาได้

ในการเสริมจมูกนั้นการตะไบฮัมพ์เป็นสิ่งสำคัญไม่ว่าเราจะมีฮัมพ์เยอะหรือน้อยก็ตาม เนื่องจากการตะไบฮัมพ์จะช่วยปรับให้ฐานจมูกเรียบขึ้น ทำให้แพทย์สามารถวางซิลิโคนได้แนบสนิทพอดีกับฐานจมูก และแต่งทรงจมูกให้สามารถไล่สโลปได้สวยตั้งแต่หัวคิ้วลงมาถึงปลายจมูก

 

4. ตัดปีกจมูก:

เป็นการปรับขนาดทรงจมูกให้ดูเล็กลง ทำให้ช่วงปลายจมูกดูเรียวขึ้น เหมาะสำหรับคนที่มีปีกจมูกบาน รูจมูกกว้าง ลักษณะเหมือนทรงชมพู่ ซึ่งคนที่มีจมูกลักษณะนี้เมื่อทำการเสริมจมูกพร้อมตัดปีกจะทำให้ได้ทรงจมูกที่สวยสมส่วน และเข้ากับใบหน้ามากยิ่งขึ้น และเทคนิคการตัดปีกจมูกของโซเมโกะจะทำการตัดจากด้านใน และเย็บแผลอย่างละเอียดประณีต รวมถึงซ่อนแผลไว้ด้านในเพื่อลดโอกาสในการมองเห็น

 

โซเมโกะใช้ซิลิโคนอะไรในการเสริมจมูก
Someko มีซิลิโคนให้เลือกทั้งหมด 3 แบบ คือ 

 1. ซิลิโคน USA แบบสแตนดาร์ด 
 2. ซิลิโคน USA แบบพรีเมี่ยม 
 3. ซิลิโคน USA แบบพรีเมี่ยม นิ่มพิเศษ

 

เสริมจมูกแบบเกาหลีเกาใจ ด้วยเทคนิค SCT กับหมอมิว Someko

 

Someko เสริมจมูก

สวย โด่ง พุ่ง จบในครั้งเดียว

ผู้หญิง ผู้ชาย ก็เสริมได้

 

ตัวอย่างรีวิว ทำจมูก สวย ปัง Someko

เสริมจมูก ตะไบฮัมพ์ แต่งปลาย

ซิลิโคน USA พรีเมี่ยม

 

แก้จมูก ขูดฟิลเลอร์ ตะไบฮัมพ์

แต่งปลายด้วยเนื้อก้นกบ 

ซิลิโคน USA พรีเมี่ยมนิ่มพิเศษ

 

เสริมจมูก ตะไบฮัมพ์ แต่งปลายก้นกบ

ซิลิโคน USA พรีเมี่ยม

 

เสริมจมูก ตะไบฮัมพ์ แต่งปลายก้นกบ

ซิลิโคน USA พรีเมี่ยม

 

เสริมจมูก ตะไบฮัมพ์ แต่งปลายก้นกบ

ซิลิโคน USA พรีเมี่ยม

 

เสริมจมูก ตะไบฮัมพ์ แต่งปลายก้นกบ

ซิลิโคน USA พรีเมี่ยม

 

เสริมจมูก ตะไบฮัมพ์ แต่งปลายก้นกบ

ซิลิโคน USA พรีเมี่ยม

 

แก้จมูกเบี้ยว ตะไบฮัมพ์ แต่งปลายก้นกบ

ซิลิโคน USA พรีเมี่ยม

 

เสริมจมูก ตะไบฮัมพ์ แต่งปลายก้นกบ

ซิลิโคน USA พรีเมี่ยม

 

เสริมจมูก ตะไบฮัมพ์ แต่งปลายก้นกบ

ตัดปีกจมูก ซิลิโคน USA พรีเมี่ยม