CLICK TO VERIFY: This site uses a GlobalSign SSL Certificate to secure your personal information.

ร้อยไหม T-lift

T Lift ล็อกหน้าตึง ดึงหน้าโดยไม่ต้องผ่าตัด มิติใหม่แห่งการดึงหน้าย้อนวัยโดยไม่ต้องผ่าตัด ยกกระชับใน 20 นาที

 

 

เป็นนวัตกรรมใหม่ล่าสุดของการยกกระชับหน้าด้วยเส้นไหม โดยไหมชนิดพิเศษนี้จะช่วยให้เนื้อเยื่อคอลลาเจนมาเกาะได้ดีมากยิ่งขึ้น สามารถเห็นผลลัพธ์ได้ทันทีหลังทำ ช่วยให้ใบหน้ายกกระชับได้มากขึ้น ทำให้ได้ผลลัพธ์ที่แตกต่างจากไหมชนิดอื่น ๆ บวมช้ำน้อย สามารถใช้ชีวิตได้ตามปกติหลังทำทันที 
 

คุณปุุ๊ก Beauty Editor จากนิตาสารชื่อดัง "BAZAAR" มาร้อยไหม T-lift กับคุณหมอเบญ someko ผลลัพธ์ที่ได้จากการร้อยไหม หน้าตึงจริง เด็กจริง แบบไม่ต้องผ่าตัด ไม่ต้องพักฟื้น ไม่ต้องพึ่งมีดหมอ

 

อ่านบทสัมภาษณ์คุณหมอเบญ someko เพิ่มเติมได้ที่:https://www.harpersbazaar.co.th/BEAUTY/BODY-MIND/no-knife-face-lift-anti-aging-someko-t-lift

 

 

ไหมโครงตาข่ายเป็นไหมละลายนวัตกรรมใหม่ล่าสุด เส้นไหมแบบ 3 มิติ (3D) ที่มีโครงตาข่ายล้อมรอบอยู่ทั้งเส้นไหมแบบ 360 องศา ทำให้สามารถยึดเกี่ยวกับเนื้อเยื่อได้ดีขึ้น เส้นไหมมีความแข็งแรง ไม่ขาดง่าย ต่างกับไหมชนิดอื่น อีกทั้งวัสดุที่ทำเส้นไหมสามารถย่อยสลายได้ภายในร่ายกาย ปลอดภัยไม่มีสารตกค้าง (อาจจะเพิ่มเติมในเรื่องการผ่า อย. ทั้งประเทศเกาหลีและประเทศไทย)
 

 

T Lift การดึงหน้าโดยไม่ต้องผ่าตัด ด้วยไหมโครงตาข่ายมีลักษณะพิเศษ และเป็นไหมชนิดใหม่ในไทย ทำให้อาจจะร้อยได้ยากหากแพทย์ไม่มีความชำนาญมากพอ ซึ่งแพทย์จะมีเทคนิคเฉพาะในการร้อย ดังนั้นสิ่งสำคัญที่สุดในการดึงหน้า T Lift คือมีนวัตกรรมที่ดี กับ แพทย์ที่มีความเชี่ยวชาญ เพื่อความปลอดภัย และได้ผลลัพธ์ที่มีประสิทธิผลที่สุด
 

 

ผลลัพธ์ที่ได้ ช่วยแก้ปัญหาริ้วรอยร่องลึก ร่องแก้ม ใบหน้าหย่อนคล้อย ช่วยพยุงผิวหน้าที่หย่อนคล้อยให้กลับมายกกระชับ เก็บกรอบหน้า และเหนียงที่หย่อนคล้อย เห็นผลเร็ว ย้อนวัย อย่างเป็นธรรมชาติและยังเป็นเทคนิคการปรับรูปหน้าให้ได้รูป สุขภาพดีขึ้น บวมช้ำน้อย เห็นผลยกกระชับทันทีที่ทำ กระตุ้นการสร้างคอลลาเจน เพิ่มความแข็งแรงให้ผิว ปลอดภัย เห็นผลไว อยู่ได้นานขึ้นไม่ต้องผ่าตัด ไม่ต้องพักฟื้น กลับบ้านได้ทันที และไม่ทิ้งรอยแผลเป็นให้เห็นบนใบหน้า
 

 

การจะให้ผลลัพธ์ของการดึงหน้า T Lift คงอยู่ยาวนาน และแสดงประสิทธิภาพได้อย่างเต็มที่ ต้องเตรียมตัวก่อนทำ และดูแลตัวเองในเบื้องต้นหลังจากทำเสร็จใหม่ ๆ ถือเป็นสิ่งสำคัญมากเพราะหากในช่วงแรกดูแลตัวเองได้ไม่ดี ผลข้างเคียงที่ตามมาคงไม่ค่อยน่าปลื้มใจนัก ดังนั้นเราเลยขอแนะนำการเตรียมตัว และการดูแลตัวเองหลังการดึงหน้า T Lift

 

 

การเตรียมตัวก่อนทำ T Lift ดึงหน้าไม่ต้องผ่าตัด

  • งดอาหารเสริม และวิตามิน อย่างน้อย 1 สัปดาห์
  • งดสูบบุหรี่ และแอลกอฮอล์ก่อนทำ 24 ชั่วโมง
  • แจ้งแพทย์หากมีโรคประจำตัว หรือประวัติการแพ้ยา
  • แจ้งประวัติการฉีด เสริม และตกแต่งใบหน้า

 

 

การดูแลตัวเองหลังทำ T Lift ดึงหน้าไม่ผ่าตัด

  • ทานยาให้ครบตามแพทย์สั่ง
  • ประคบเย็นลดบวมหลังทำ 1-3 วันแรก
  • งดทำทรีตเมนต์และเลเซอร์ 2 สัปดาห์
  • งดอาหารรสจัด หมักดอง และแอลกอฮอล์ 2 สัปดาห์
  • งดออกกำลังกายหนักๆ 1-2 สัปดาห์

ข้อดีของการดึงหน้าย้อนวัยไม่ต้องผ่าตัด ที่ Someko Luxe


ที่ Someko Luxe คุณหมอจะออกแบบดึงหน้าย้อนวัยไม่ต้องผ่าตัด เพื่อแก้ไขปัญหาความหย่อนคล้อยของใบหน้าในหลายวิธีให้เหมาะกับแต่ละบุคคล จนถึงเทคนิคพิเศษ T Lift ล็อกหน้าตึง ดึงหน้าไม่ต้องผ่าตัด ซึ่งเป็นเทคนิคล่าสุดในการดึงหน้า นวัตกรรมที่ดี ทำโดยแพทย์ที่มีความเชี่ยวชาญ เพื่อความปลอดภัย และได้ผลลัพธ์ที่มีประสิทธิผลที่สุด 
 
*** สอบถามรายละเอียดเพิ่มเติม
โทร : 061-175-8098
สอบถามผ่าน Line : https://lin.ee/2qE1cDw
Line@ : @somekoluxe (มี@นำหน้า)