CLICK TO VERIFY: This site uses a GlobalSign SSL Certificate to secure your personal information.

รวมผลงานทำตาสองชั้นผู้ชาย เทคนิค Diamond Fix

ชั้นตาสวย เป็นธรรมชาติ รับกับดวงตา

ดูหล่อและสดใสมากขึ้น เพิ่มความมั่นใจ

รีวิวตาสองชั้นผู้ชาย จัดเต็มกว่า 10 เคส

 

ทีมแพทย์ Someko มีความเข้าใจและเชี่ยวชาญเรื่องปัญหาชั้นตาของผู้ชายโดยตรง เข้าใจถึงความกังวลในการทำตาสองชั้นผู้ชายว่าทำแล้วชั้นตาจะใหญ่เกินไปหรือไม่ หน้าจะดูหวานเกินไปหรือไม่ กังวลว่าเมื่อมีตาสองชั้นแล้วหน้าจะดูแปลก รวมถึงเรื่องการเกิดแผลเป็นต่างๆที่เปลือกตา ซึ่งจุดนี้ทำให้ทีมแพทย์ Someko ศึกษาและฝึกฝนอย่างหนักเกี่ยวกับการทำตาสองชั้นผู้ชาย จนได้เป้นเทคนิค Diamond Fix for Men ที่จะช่วยแก้ไขปัญหาต่างๆเกี่ยวกับเรื่องชั้นตาผู้ชายได้อย่างตรงจุด และมีความเป็นธรรมชาติ ได้ตาสองชั้นที่เข้ากับใบหน้า ทำให้คนไข้ดูดีขึ้น มั่นใจมากขึ้นในแบบฉบับของตัวเอง 

 

แก้ปัญหาตาสองชั้น พร้อมแก้กล้ามเนื้อตาอ่อนแรงในผู้ชาย ชั้นตารายวันจะเป็นอย่างไร?

 

 • แก้ไขปัญหากล้ามเนื้อตาอ่อนแรงผู้ชาย สำหรับเคสนี้เคยทำตาสองชั้นพร้อมแก้กล้ามเนื้อตาอ่อนแรงมาแล้ว 1 ครั้ง แต่ปัญหาไม่จบ ชั้นตากลับมาตกเหมือนเดิม กล้ามเนื้อตาอ่อนแรงไม่ดีขึ้น จึงมาแก้ไขปัญหากล้ามเนื้อตาอ่อนแรงที่ Someko และทำตาสองชั้นใหม่ โดยเลือกขนาดชั้นตาที่พอดี เข้ากับใบหน้า หลังจากชั้นตาเข้าที่ทำให้มีความมั่นใจมากขึ้น บุคลิกภาพดูดีขึ้น

 

 • สำหรับเคสนี้เคยทำตาสองชั้นมาแล้ว ด้วยเทคนิคเย็บจุด แต่หลังจากทำตาสองชั้นได้ไม่นาน ชั้นตาหลุดและตก ตัดสินใจแก้ไขตาสองชั้นใหม่ ด้วยเทคนิคทำตาสองชั้นผู้ชาย Diamond Fix for Men

 

 • สำหรับเคสนี้เคยยกคิ้วมาแล้ว หวังว่าจะให้ชั้นตาชัดขึ้น เพิ่มพื้นที่เปลือกตา แต่หลังจากยกคิ้วเสร็จแล้ว ชั้นตายังมีขนาดเล็กไปไม่ตรงกับความต้องการ กังวลเรื่องใบหน้าดูเศร้า ไม่สดใส จึงตัดสินใจทำตาสองชั้นที่ Somekoรับให้ชั้นตาขนาดใหญ่ขึ้นอีกเพียงเล็กน้อย เพื่อทำให้ใบหน้าโดยรวมดูสดใสมากขึ้น ดวงตาดูกลมโตขึ้น 

 

 • สำหรับเคสนี้เป็นลักษณะของหนุ่มตี๋ ที่ไม่มีชั้นตาเลย ทำให้ตาดูเล็ก บางครั้งดูเหมือนคนง่วงนอนตลอดเวลา จึงตัดสินใจทำตาสองชั้นที่ Someko เพื่อทำให้ดวงตาดูโต ใบหน้าดูสดใสขึ้น เลือกชั้นตาแบบธรรมชาติ

 

เมื่อฝาแฝดหนุ่มหล่อ ตัดสินใจทำตาสองชั้นพร้อมกัน! ผลลัพธ์จะเป็นอย่างไร

 

 • สำหรับเคสนี้เป็นนักแสดงหนุ่มจากซีรีส์ยอดฮิตหลายเรื่อง ที่สำคัญเป็นเคสคู่แฝด ที่ตัดสินใจมากทำตาสองชั้นพร้อมกัน เนื่องจากเดิมมีปัญหาตาชั้นเดียว หนังตาค่อนข้างเยอะ เวลาแต่งหน้าเข้ากล้องค่อนข้างลำบาก มีปัญหาเรื่องมุมถ่ายภาพ จึงตัดสินใจทำตาสองชั้น โดยต้องการขนาดชั้นตาที่มีความเป็นธรรมชาติมากๆ เพื่อให้ดวงตาดูโตและสดใสขึ้น เพิ่มมิติให้ใบหน้า โดยที่หน้าต้องไม่ดูแปลไปจากเดิมมากนัก

 

 • แฝดคนน้อง(จากเคสด้านบน) นักแสดงหนุ่มสุดฮอตอีกหนึ่งคนที่มีปัญหาตาตี่ เป็นหนุ่มตี๋ที่ไม่มีชั้นตา ตัดสินใจทำตาสองชั้นขอแบบธรรมชาติสุดๆ ทำตาสองชั้นให้สวยเหมือนไม่ได้ทำ แต่ต้องเปลี่ยน (โจทย์ยากขนาดนี้ แต่ทีมแพทย์ someko ก็สามารถ) กังวลมากๆเรื่องการเกิดแผลเป็น ซึ่งผลลัพธ์หลังทำตาสองชั้นคือ ได้ตาสองชั้นสไตล์ผู้ชายที่เป็นธรรมชาติ แผลเย็บเนียนกริบ ที่สำคัญชั้นตาเข้าที่ไว ไม่กระทบเรื่องการถ่ายงาน 

 

 • ปัญหาที่พบบ่อยสำหรับการทำตาสองชั้นผู้ชาย คือ ลักษณะของหนุ่มตี๋ ตาตี่ ตาเล็ก ดูง่วงนอน จนหลายๆคนตัดสินใจแก้ปัญหาด้วยการทำตาสองชั้น โดยมักจะเลือกขนาดชั้นตาขนาดเล็ก เพื่อไม่ให้หน้าดูหวานจนเกินไป แต่ใบหน้าจะดูสดใสขึ้น ตาดูโตขึ้น ให้ลุคของหนุ่มตี๋อินเตอร์

 

 • สำหรับเคสนี้เป็น youtuber ชื่อดัง ที่ต้องการทำตาสองชั้นแก้ไขปัญหาหนังตาตก เปลือกตาดูตุ่ย โดยต้องการชั้นตาขนาดกลาง เพื่อให้ใหบหน้าดูหวานมากขึ้น เพิ่มความสดใสให้กับดวงตา ทำให้เวลาถ่ายคลิปสามารถสื่อสารความสนุกสนานผ่านทางสายตาได้มากขึ้น มั่นใจมากขึ้น

 

 • สำหรับเคสนี้มีปัญหากระบอกตาสองข้างไม่เท่ากัน ชั้นตาหลบใน ตาดูเล็ก ทำให้หน้าดูง่วงตลอดเวลา ตัดสินใจทำตาสองชั้นเพื่อเพิ่มความคมชัดให้กับดวงตา แก้ปัญหาชั้นตาหลบใน ให้เป็นตาสองชั้นที่มีความเท่ากันทั้งสองข้าง ใบหน้าดูสดใสขึ้น

 

 • เคสนี้มีปัญหาชั้นตาหลบใน ชั้นตาไม่เท่ากัน และหางตาค่อนข้างตก ทำให้ใบหน้าดูเศร้าในบางครั้ง จึงตัดสินใจทำตาสองชั้น (พร้อมกับการเสริมจมูก ที่ someko) เพื่อปรับขนาดชั้นตาให้เท่ากันมากขึ้น และมีชั้นตาที่ใหญ่ขี้น เส้นชั้นตาโค้ง รับกับรูปตา พร้อมแก้ปัญหาหางตาตกด้วยการปรับแต่งหนังตาส่วนเกิน ทำให้ใบหน้าสดใสและดูคมมากยิ่งขึ้น

 

 • ปัญหาหางตาตก ชั้นตาหลบใน ทำให้ใบหน้าดูเศร้าและขาดความมั่นใจ จึงตัดสินใจทำตาสองชั้นที่ someko เพื่อสร้างชั้นตาใหม่ที่มีความเป็นธรรมชาติ เพิ่มความสดใสให้กับดวงตาและใบหน้า

 

 • เป็นเคสที่เดิมมีชั้นตาอยู่แล้ว แต่ต้องการให้ชั้นตาใหญ่ขึ้นเพียงนิดเดียวเท่านั้น และต้องการให้ชั้นตาคมชัดมากขึ้น แต่กังวลเรื่องของการทำตาสองชั้นแล้วจะได้ชั้นตาที่ใหญ่จนเกินไป กังวลว่าหน้าจะหวานเกินไป ใช้เวลาศึกษาข้อมูลการทำตาสองชั้นผู้ชายอยู่นาน ก่อนตัดสินใจทำตาสองชั้นที่ Someko พร้อมกับผลลัพธ์ที่ตอบโจทย์และตรงใจ

 

 • เคสนี้มีปัญหาชั้นตาสองข้างไม่เท่ากัน ชั้นตาหลบใน และเปลือกตาตุ่ย ทำให้บางครั้งใบหน้าดูดุ ไม่เป็นมิตร บางครั้งก็ดูเป็นคนหน้าเศร้า จึงตัดสินใจทำตาสองชั้นที่ Someko โดยให้ทีมแพทย์ออกแบบชั้นตาให้เพื่อให้เข้ากับใบหน้า ชั้นตาใหม่ที่ได้ทำให้ใบหน้าดูหวานและสดใสมากขึ้น เพิ่มความมั่นใจ

 

 • หนุ่มตี๋ ตาตี่ ที่แทบจะไม่มีชั้นตาเลย กับปัญหาที่เป็นปมในใจตั้งแต่เด็ก จนเมื่อโตขึ้นเลยตัดสินใจทำตาสองชั้นเพิ่มบุคลิกภาพและสร้างความมั่นใจให้กับตัวเอง โดยอยากได้ชั้นตาขนาดเล็กที่ดูเป็นธรรมชาติ เป็นการทำตาสองชั้นที่ต้องการให้ใบหน้ายังคงความเป็นหนุ่มตี๋เอาไว้อยู่ แต่ปรับให้ใบหน้าสดใสขึ้น คมมากขึ้น

 

 • คุณหมึก (อดีตนักแสดงดัง) กับปัญหาหนังตาตกที่ทำให้ใบหน้าดูมีอายุ พร้อมกับปัญหาขนตาทิ่มตาทำให้ระคายเคืองตาบ่อย ตัดสินใจทำตาสองชั้นใหม่ เพื่อให้ใบหน้าดูสดใสขึ้นและดูเด็กลง แก้ปัญหาหนังตาตกด้วยการตัดแต่งหนังตาส่วนเกินออก พร้อมกับเทคนิคเย็บฟิกแนวขนตา (lift and lock) แบบธรรมชาติ จะทำให้แนวขนตาพุ่งขึ้น ลดปัญหาขนตาทิ่งแทงตา

 

ก่อนตัดสินใจทำตาสองชั้นผู้ชายที่ไหน อยากให้ทุกคนได้เข้ามาปรึกษาคุณหมอที่ Someko ดูก่อนนะคะ เพื่อเป็นข้อมูลในการประกอบการตัดสินใจ และจะได้ทราบว่าการทำตาสองชั้นผู้ชายมีความแตกต่างกับตาสองชั้นผู้หญิง แพทย์ที่ทำตาสองชั้นจะต้องเข้าใจและมีความเชี่ยวชาญเรื่องตาผู้ชายโดยตรง เพื่อแก้ปัญหาให้ตรงจุด อย่างเป็นธรรมชาติ

ลงทะเบียน รับโปรโมชั่นพิเศษ