CLICK TO VERIFY: This site uses a GlobalSign SSL Certificate to secure your personal information.

หน้าตอบ หน้าผากแบน ใต้ตาลึก แก้ได้!

สวัสดีค่ะ แอนนาเอง หลังจากทำจมูกและตาสองชั้นที่ Someko ไปแล้ว วันนี้ก็มาทำสวยต่อค่ะ ไม่มีพัก 555 รอบนี้มาฉีดไขมันปรับรูปหน้าค่ะ กับคุณหมอพีพี ที่ Someko

 

จะเห็นว่าก่อนฉีดไขมันหน้า ใบหน้าตอบมากๆ ดูโทรมมากๆค่ะ

 

คือด้วยความที่เป็นคนตัวเล็กและผอมมากๆ ทำให้เแอนนามีปัญหาหน้าตอบ ไม่มีหน้าแก้ม ขมับยุบ หน้าผากแบน ใต้ตาลึก ทำให้ดูโทรมมากๆ เวลาออกงานก็ต้องแต่งหน้าช่วยตลอด ก่อนหน้านี้เคยแก้ปัญหาด้วยการฉีดฟิลเลอร์ค่ะ แต่ก็จะต้องใช้หลายซีซีมากๆ ค่าใช้จ่ายค่อนข้างสูง 

 

ตอนนี้เติมไขมันหน้าเด็ก ครบ 4 เดือน แล้วค่ะ ชอบมากๆ

 

แอนนาเห็นที่ Someko เปิดบริการใหม่ฉีดไขมันหน้าเด็ก PRP Fat Grafting ซึ่งเป็นเทคนิคการฉีดไขมันหน้าเด็กแบบพิเศษของที่นี่ ที่สำคัญไม่จำกัดซีซีด้วย ในฐานะ FC ของคลินิก ก็ไม่พลาดค่ะ นัดคิวปรึกษาคุณหมอพีพีพร้อมกับฉีดไขมันหน้าเด็กในวันเดียวกันเลย 

 

เทียบให้ดูความแตกต่าง ก่อน-หลัง ทำ PRP Fat grafting นะคะ (2 เดือน)

 

สิ่งที่แอนนากังวลคือเราผอมมากๆ กลัวว่าจะไม่มีไขมันให้คุณหมอดูดมาเติมที่หน้า แต่พอคุยกับคุณหมอก็มั่นใจมากๆ คุณหมอพีพีอธิบายว่า เทคนิคการดูดไขมันของคุณหมอจะเป็นการดูดไขมันจากไขมันชั้นลึก ซึ่งไม่ว่าจะหุ่นแบบไหนอวบหรือผอม ทุกคนก็จะมีไขมันชั้นลึกทุกคน ซึ่งข้อดีของไขมันชั้นลึกคือเป็นไขมันคุณภาพดี เซลล์ไขมันแข็งแรง แต่จะดูดออกมาได้ยากมากๆ แพทย์ที่ดูดจะต้องเชี่ยวชาญมากๆเท่านั้น

 

เทียบให้ดูความแตกต่าง ก่อน-หลัง ทำ PRP Fat grafting นะคะ (3 เดือน)

 

นอกจากการใช้ไขมันชั้นลึกที่เป็นไขมันคุณภาพดีแล้ว คุณหมอพีพีจะใช้เทคนิค PRP Fat Grafting คือมีการผสม PRP จากร่างกายของเราเองเข้าไปในไขมันด้วย ทำให้การรอดชีวิตของไขมันสูงขึ้น ไขมันจะติดได้ดียิ่งขึ้น และคุณหมอจะฉีดไขมันแบบกระจายเป็นจุดเล็กๆ เพื่อความเรียบเนียนค่ะ

 

ก่อนนำไปฉีด ไขมันต้องผ่านการเตรียมหลายขั้นตอนมากๆ


ได้ปรึกษาคุณหมอแล้วมั่นใจมากๆค่ะ ก็เตรียมตัวขึ้นห้องผ่าตัดกันเลย คุณหมอพีพีเริ่มจากการวิเคราะห์ใบหน้าแต่ละจุด ออกแบบรูปหน้าว่าจะฉีดไขมันตรงไหน เติมไขมันตรงไหนให้บ้าง คุณหมอพีพีเชี่ยวชาญมากๆค่ะ แล้วก็เริ่มกันที่ดูดไขมันก่อน เจ็บสุดก็ตอนฉีดยาชาเหมือนเดิมเลย

 

ก่อนและหลังฉีดไขมันหน้าเสร็จทันทีค่ะ บวมนิดนึง

 

หลังจากดูดไขมันเสร็จ ก็จะต้องเอาไขมันไปเตรียม ปั่น คัดแยก จนได้เป็นเซลล์ไขมันคุณภาพดี ที่มีขนาดโมเลกุลเหมาะสมสำหรับฉีดไขมัน ซึ่งพอถึงขั้นตอนการฉีดไขมันที่หน้าจริงๆ ก็ไม่ได้เจ็บขนาดนั้นนะคะ มีการฉีดยาชาก่อน ความรู้สึกเดียวกับฉีดฟิลเลอร์เลยค่ะ

 

อัพเดทวันที่ 2 หลังฉีดไขมันหน้าเด็กไปค่ะ


หลังเติมไขมันหน้าเสร็จทันที ก็จะมีความบวมประมาณนึงนะคะ คุณหมอเก็บรายละเอียดให้ทั่วหน้าจริงๆ ทุกส่วนเลย ไม่มีกั๊ก คุณหมอบอกว่าที่ดูบวมๆไม่ต้องตกใจเดี๋ยวมันจะค่อยๆยุบลงอีกค่ะ พอเข้าที่เต็มที่ก็จะสวยพอดี ตอนนี้ครบ 2 วัน หลังเติมไขมันหน้าเด็กไปนะคะ บวมๆอยู่ แต่หน้าฉ่ำวาวและเงาดีมากก ชอบมากๆค่ะ

 

5 วัน หลังฉีดไขมันหน้าเด็ก ชอบ texture ผิวตัวเองตอนนี้มากๆ


ตอนนี้ฉีดไขมันหน้ามา 5 วัน ยังมีรอยช้ำนิดหน่อย อาการบวมเริ่มลดลง หน้าอาจยังไม่เข้าที่ดี แต่ผิวหน้าดีขึ้นมากๆเลยค่ะ ละเอียดขึ้น รูขุมขนดูกระชับขึ้นด้วย ช่วงนี้ก็จะปฏิบัติตัวตามคุณหมอพีพีแนะนำอย่างเคร่งครัดเลย เพื่อให้ไขมันติดได้ดี  การปฏิบัติตัวหลักๆคือ เลี่ยงความร้อนจัด เย็นจัด ไม่ถูนวด ช่วงนี้ก็งดออกกำลังกายที่เป็นพวก cardio ค่ะ เนื่องจากมันจะไปเร่งอัตรการเผาผลาญไขมัน ทำให้ไขมันติดไม่ดี และทานอาหารที่มีไขมันสูงกว่าปกตินิดหน่อย

 

ผลลัพธ์หลังทำ PRP Fat Grafting ครบ 15 วัน สวยเนียน มีแต่คนชม แต่ไม่มีใครรู้ว่าทำอะไรมา อิอิ


ครบ 15 วันที่ฉีดไขมันหน้าแล้วค่ะ ดูเข้าที่มากขึ้น ไม่บวมไม่ช้ำแล้ว แต่งหน้าออกงานมีแต่คนทักว่าหน้าดูสวยละมุนขึ้น ไปทำอะไรมา 55 ไม่มีใครจับโป๊ะได้ ชอบตรงนี้ค่ะ คุณหมอพีพีบอกว่าไขมันที่ฉีดไปจะเข้าที่เต็มที่ ช่วง 3 เดือน ระหว่างนี้ก็ทำตามคุณหมอแนะนำอย่างเคร่งครัดต่อรัวๆค่ะ

 

ตอนนี้ครบ 1 เดือน แล้วค่ะ ที่เติมไขมันทั่วหน้า บอกลาหน้าตอบๆ โทรมๆ ไปได้เลย


พอครบ 1 เดือน หน้าดูหวานขึ้นมาก ไม่ดูอ้วน แต่ใบหน้าเต็มขึ้น ละมุนขึ้น ดูสดใสขึ้นมากๆเลยค่ะ หน้าผากโหนกกำลังพอดี ลงตัวมากๆ แต่งหน้าง่ายขึ้น หรือแบบไม่แต่งหน้าก็ไม่โทรม ใครที่มีปัญหาแบบแอนนา แนะนำเลยค่ะ ฉีดไขมันหน้าเด็กที่ Someko ไม่จำกัดซีซี สวย คุ้มสุดๆไปเลย ประหยัดค่าฟิลเลอร์ 555

 

รูปปัจจุบันนะคะ รุปหน้าสวย ละมุน หน้าดูเด็กขึ้น อวบอิ่มแบบเป็นธรรมชาติค่ะ


รูปปัจจุบันนะคะ เติมไขมันหน้าเด็กมาครบ 4 เดือน แล้ว ชอบมากๆค่ะ หน้าหวานละมุนมากขึ้น ใช้ชีวิตง่ายขึ้น เวลาทำงานถ่ายรูปก็ง่ายขึ้นมากๆเลยะ มุมไหนก็มั่นใจ ช่างแต่งหน้าชม ช่างกล้องก็ชม 555 ใครที่หน้าตอบ หน้าขาด volume แนะนำเลยน้า ไม่เจ็บ และไม่ต้องพักฟื้นนานอย่างที่คิด นอกจากใบหน้าได้รูปแล้วผิวหน้าก็สุขภาพดีขึ้นด้วยค่ะ ทำ 1 ได้ถึง 2

 

ใครอยากดูแบบ VDO อัพเดท ขั้นตอนการทำ และอาการหลังฉีดไขมันหน้าเด็ก กดดูได้เลยน้า

ลงทะเบียน รับโปรโมชั่นพิเศษ