CLICK TO VERIFY: This site uses a GlobalSign SSL Certificate to secure your personal information.

จมูกสาย ฝอ ที่ขอแม่มาทำถึง กทม!

ก่อน-หลัง เสริมจมูก ทรงสาย ฝอ ถูกใจมากค่ะ

 

ฮัลโหล...ทักทายเพื่อนๆที่อ่านรีวิวทุกคนก่อนนะคะ แนะนำตัวแบบสั้นๆ ชื่อแยมค่ะ แยมจะมารีวิวเสริมจมูกครั้งแรกในชีวิตกับคุณหมอมิว ที่ Someko ต้องออกตัวก่อนว่าแยมเป็นคนที่คลั่งสไตล์แบบสายฝอ.มาก ทั้งการแต่งตัว แต่งหน้าต่างๆ แต่ด้วยความที่เราเป็นคนไทยเวลาจะ ฝอ มันก็ ฝอ ไม่สุด ส่วนหนึ่งก็เพราะจมูกแยมนี่แหละค่ะ  

ถ้าดูจากรูปก่อนทำศัลยกรรมจมูก ก็คือปลายจมูกจะไม่พุ่งและสันจมูกจะดูไม่คมชัดมันจะต่างกับจมูกฝรั่งที่ปลายจะเชิ่ดๆหน่อย แยมเลยตัดสินใจที่จะทำจมูกและก็เลือกจะทำจมูกกับคุณหมอมิวที่โซเมโกะค่ะเ พราะเพื่อนๆที่สนิทไปทำจมูกที่นี่เยอะมาก (กระซิบว่าบ้านแยมอยู่ชลบุรี อยากบอกว่า หมอมิว someko คือดังมากที่นั่น 555 เฉพาะในกลุ่มเพื่อนๆแยมเอง ก็มาทำจมูก มาแก้จมูก กับคุณหมอมิวเยอะมาก)

 

รูปสุดท้าย ก่อนเปลี่ยนจมูกซีรีส์ใหม่ค่ะ 555

 

สำหรับของแยมแยมนัดคิวเป็นปรึกษาพร้อมทำเลยค่ะ เพราะแยมเดินทางไปจากชลบุรีมันก็ค่อนข้างไกลกับ Someko ถ้าต้องเดินทางไปมาหลายรอบก็จะเสียเวลา เลยเลือกวิธีปรึกษาเสริมจมูกออนไลน์กับคุณหมอมิวค่ะ ก็จะสะดวกกว่าและนัดวันผ่าตัดเลย และนี้ก็คือรูปที่ถ่ายก่อนเข้าห้องผ่าตัดเสริมจมูกค่ะหน้าสดและโล้นมาก 55 หน้าตรงคือจมูกแบนมากและฐานจมูกดูกว้าง มุมข้างก็ปลายงุ้มสุดๆ  แต่ก็ไม่เป็นไรเพราะอีก 2ชม. เราก็จมีจมูกแท่งใหม่ที่สวยแล้วอิอิ 

 

หลังทำจมูกทันทีคือโด่งปังมากก

 

ผ่านไปแล้ว 2 ชม. ที่แสนจะสบายนอนฟังเพลงไป ให้คุณหมอมิวทำจมูกไป บอกเลยว่าไม่เจ็บอย่างที่คิดคุณหมอมิวมือเบามาก อันนี้ไม่ได้เวอร์นะ แล้วดูจากรูปหลังทำจมูกทันทีคือไม่ช้ำและบวมน้อยมาก ว้าวสุดๆ สำหรับของแยมคุณหมอมิวเสริมจมูกให้ด้วยเทคนิคเฉพาะของ Someko คือ คุณหมอมิวเหลาซิลิโคนให้ใหม่เลย ขึ้นทรงเองตั้งแต่ต้น ให้เข้ากับรูปหน้าและฐานกระดูกของแยมที่สุด ใช้เป็นซิลิโคนอเมริกาพรีเมี่ยมนะคะ medical grade คุณหมอมิวบอกว่าปลอดภัยมากและอยู่ในร่างกายได้ตลอดชีวิตเลย นอกจากนี้ก็จะมีตะไบฮัมพ์ปรับฐานจมูกรวมถึงแก้ปลายงุ้มด้วยเนื้อเยื่อก้นกบค่ะ จัดเต็มไปเลยงานนี้ทำจมูกทั้งทีต้องสวย ต้องดีที่สุด! 

 

อัพเดทให้ดูกันวันต่อวันหลังทำจมูกไป บวมช้ำน้อยมากจริงๆ

 

สำหรับแยมหลังทำจมูกไม่ค่อยบวมมากแต่จะมีอาการช้ำนิดหน่อยรอบๆดวงตา เป็นสีเหลืองอ่อนๆ ถือว่ารับได้เคยเห็นของบางคนหลังศัลยกรรมจมูกมานี่บวมหนักมากของแยมนี่เบาไปเลย คุณหมอมิวให้ประคบเย็น 3 วัน แล้วสลับมาประคบอุ่นต่อค่ะ และก็นอนหมอนสูง คือทรงจมูกก่อนตัดไหมก็สวยมากแล้ว พอครบ 10 ที่เสริมจมูกไป แยมก็กลับไปตัดไหมที่ Someko อาการบวมช้ำหายไปหมดเลย สามารถแต่งหน้าออกไปเที่ยวได้แล้วค่ะ ที่สำคัญทรงจมูกเริ่มชัดขึ้นมาก 

 

หลังเสริมจมูกครบ 1 เดือน คือยุบบวมหมดแล้ว เที่ยวเล่นสบาย

 

และนี้ก็คือเรื่องราวการทำศัลยกรรมจมูกครั้งแรกของแยมนะคะ เป็นการทำจมูกสาย ฝอ.ที่แท้จริง ผ่านไป 3เดือน ทรงจมูกหลังการเสริมจมูกที่โซเมโกะออกมาถูกใจมากๆ จมูกดูมีมิติ ทั้งมุมตรง มุมข้าง ปลายจมูกพุ่งสวย แถมใบหน้าก็ดูไม่กลมแบนแล้ว และโดยรวมยังคงความเป็นธรรมชาติ คือ ฝอ ธรรมชาติ ฝอ แบบไม่โป๊ะ ตรงกับความตั้งใจที่แยมคิดไว้เลยค่ะ งานนี้ใครถามว่าทำจมูกที่ไหน ก็บอกได้เลยค่ะว่าทำจมูกที่ Someko กับคุณหมอมิว ทรงสวยปังสุดๆ ใครสนใจเสริมจมูกก็ตามแยมมาได้ได้นะคะ ที่ Someko เลย แฮปปี้กับจมูกใหม่ที่ได้แน่นอนค่ะ แยมคอนเฟิร์ม  

 

อ่ะ ขอโชว์สันจมูกที่ทำมาอีกซักรอบ ทรงโสลปกำลังดี ปลายพุ่งเบาๆ

ลงทะเบียน รับโปรโมชั่นพิเศษ