CLICK TO VERIFY: This site uses a GlobalSign SSL Certificate to secure your personal information.

ประสบการณ์ทำจมูก ของสาวสายแฟชั่น

หวายค่ะ ทำงานกราฟฟิค 555 เวลาจะลงรูปแต่ละที แต่งแล้ว แต่งอีก ดึงแล้ว ดึงอีก โดยเฉพาะจมูก ก็ชอบความเป๊ะอ่ะ แล้วก็เป็นคนขี้นอยด์ กว่าจะตัดสินใจเสริมจมูก คิดอยู่หลายปี กลัวเจ็บ กลัวทำจมูกออกมาแล้วไม่สวย กลัวนู่นกลัวนี่ กลัวไปหมด แต่ก็อยากให้ตัวจริงหน้าตรงปก 555 ก็ทำจมูกซะจะได้จบๆ ไม่ต้องเสียเวลานั่งแต่งรูปละ

 

พอตัดสินใจจะทำจมูก ก็หาข้อมูลเยอะเลย ดูจากเพื่อนบ้าง จากรีวิวเสริมจมูกต่างๆตามอินเตอร์เนตบ้าง แล้วก็มีไปปรึกษาคุณหมอด้วยค่ะ (หวายเลือกคลินิกที่ได้มาตรฐาน รีวิวดูดี แล้วก็ใกล้บ้านค่ะ) ก็ไปมาหลายที่เลย สุดท้ายหวายเลือกทำจมูกที่ โซเมโกะ (Someko clinic) 

 

 

ที่ Someko เดินทางสะดวกค่ะ อยู่ใกล้ BTS หมอชิตเลย ตอนไปปรึกษาคุณหมอก่อนทำก็ปรึกษาฟรีไม่มีค่าใช้จ่ายค่ะ  หลังจากที่ได้ปรึกษาเรื่องการเสริมจมูกกับคุณหมอ ก็ยิ่งมั่นใจเหมือนโดนป้ายยาให้อยากทำมากขึ้นอีก 55 ก็นัดวันทำจมูกเลยค่ะ ได้ทำวันที่ 22 เมษายน 2561 (จนถึงวันนี้เกือบ 4 เดือนได้แล้วไม่มีปัญหาอะไรเลย) 

 

 

นี่คือภาพวันผ่าตัดเสริมจมูกต่อนก่อนและหลังทำเสร็จทันทีค่ะ พี่ผู้ช่วยหมอถ่ายให้ อยากจะบอกว่า ชอบมาก ทรงสวย ดูจมูกพุ่งๆ เชิดๆขึ้น พี่เค้าให้ดูกระจกแล้วอัดคลิปไว้ให้เพราะเดี๋ยวเราต้องใส่เฝือกปิดจมูกไว้ประมาณ 3 วัน

สรุปสิ่งที่คุยกับคุณหมอไว้ก่อนทำจมูกนะคะ
หวายเป็นคนเนื้อจมูกน้อย แต่ฐานเดิมมีดั้งอยู่แล้วนิดนึง สิ่งที่บอกคุณหมอเลยคือ

  1. อยากได้จมูกแบบโด่งมากกว่าเดิม แต่นิดเดียว กลัวดูปลอมไม่เป็นธรรมชาติ
  2. อยากได้ปลายจมูกเชิดๆ พุ่งๆ ขึ้นมานิดนึงค่ะ เพราะจมูกเดิมมันงุ้ม ไม่พุ่ง

 


คุณหมอเลยจัดการเสริมจมูกให้ โดยออกแบบซิลิโคน เหลาซิลิโคนใหม่สำหรับหวายโดยเฉพาะเลย เพราะปกติที่ Someko คุณหมอเหลาซิลิโคนเองทุกเคสอยู่แล้วค่ะ ทรงที่ได้เลยตามสเปคที่หวายต้องการเลย คือ มีการไล่สโลปลงมา และสันจมูกไม่โด่งมาก แล้วก็ใช้เนื้อก้นกบช่วยดันตรงปลายจมูกให้เชิดๆพุ่งๆขึ้น ( เนื้อก้นกบคือเนื้อที่ผ่าตัดตรงก้นนะคะ แถวๆกระดูกก้นกบ แผลประมาณ 1-2 เซนติเมตร ไม่ใหญ่ค่ะ ) ข้อดีของเนื้อก้บกบคือป้องกันการทะลุแล้วก็ทำให้ปลายจมูกยาวขึ้น ดู smooth เข้ากับหน้าค่ะ แล้วของหวายก็มีตะไบฮัมพ์เพิ่มด้วย เพื่อให้สันจมูกสโลปมากขึ้น วางซิลิโคนได้แนบสนิทกับฐานจมูกมากขึ้น ^^

 

 

รูปอัพเดตรายวันนะคะจะเห็นว่ามีบวมช้ำบ้างงง แบบนิดเดียวจริงๆ ที่สำคัญหายเร็วมากเลย แถมไม่มีรอยแผลเป็นด้วยค่ะ ส่วนอาการเจ็บก็เจ็บแค่ตอนฉีดยาชา เจ็บแบบทนได้นะคะ สบายๆ

 

 

แท่มม แท๊มมม และนี่ก็คือผลลัพธ์ที่ได้จากการเสริมจมูกครั้งนี้นะคะ จมูกไม่มีปัญหาอะไรเลย รู้สึกชอบมุมหน้าตัวเองมากขึ้น ดูจากรูปก่อนและหลังทำจมูกได้เลยค่ะ หน้ามีมิติขึ้น สวยคมขึ้น สำหรับใครที่กำลังจะตัดสินใจเสริมจมูกก็ศึกษาข้อมูลดีดีนะคะ ถ้ายังไม่รู้จะเสริมจมูกที่ไหนดี หวายแนะนำเลยค่ะที่ Someko สวยถูกใจแน่นอนค่ะ 

ลงทะเบียน รับโปรโมชั่นพิเศษ