CLICK TO VERIFY: This site uses a GlobalSign SSL Certificate to secure your personal information.

จมูกเป็นแท่ง ทรงแข็ง ปลายบางเกือบทะลุ!

ตั้งแต่แก้จมูกใหม่กับคุณหมอมิว Someko ชอบหน้าตัวเองขึ้นเยอะมากๆค่ะ

 

สวัสดีค่ะ เก้า เตชินี กาหลง ค่ะ วันนี้เก้า จะมาเล่าที่มาของใบหน้าอันแสนละมุนที่ได้มาจาก คุณหมอมิว someko ผู้เชี่ยวชาญยืนหนึ่งเรื่องเสริมจมูกปรับโหงวเฮ้ง 

 

ก่อนแก้จมูก จะเห็นชัดเลยว่าสันจมูกแข็ง ปลายสั้นมากๆ

 

ภาพด้านซ้ายคือภาพก่อนที่เก้าจะแก้จมูกกับคุณหมอมิวค่ะ ปัญหาเรื่องจมูกที่จะต้องแก้คือ 1.เรื่องทรงจมูกที่แข็งเป็นแท่ง ทำให้หน้าดูดุ ไม่หวาน 2.ปลายจมูกสั้นและตัด 3.เนื้อปลายจมูกที่บางจนใกล้จะทะลุ เดิมทีเก้าเป็นคนเนื้อจมูกน้อย เนื้อจมูกบางอยู่แล้ว แต่ตอนที่เสริมจมูกครั้งก่อนเสริมซิลิโคนมาสูงเกินไปจนเนื้อจมูกตึงและบางขึ้นเรื่องๆ จะตอนนี้จะทะลุแล้วค่ะ 

 

หน้าตรงหลังแก้จมูกไป จะเห็นว่าแกนจมูกดูเรียวขึ้น จมูกดูยาว ทรงสวยมากค่ะ

 

เก้าเลยศึกษาหาคลินิกแก้จมูก และมีหลายคนแนะนำว่าแก้จมูกที่ Someko แก้แล้วจบ ได้จมูกทรงสวยสโลป มีความธรรมชาติ  เก้าก็เข้าไปดูรีวิวแก้จมูกคุณหมอมิว กับเคสเสริมจมูกอื่นๆของคุณหมอมิว รู้สึกว่าชอบทรงจมูกของคุณหมอมิวมากๆค่ะ เลยขอดูรีวิวของคุณหมอมิวจากหลายๆคนดู เก้าถูกใจทรงจมูกฝีมือคุณหมอมิวมากๆเลยค่ะ

 

เลือกแก้จมูกกับคุณหมอมิว เทคนิค SCT ค่ะ คุณหมอเหลาซิลิโคนให้ใหม่ตั้งแต่ต้นเลย

 

เก้าเลยทำนัดปรึกษาแก้จมูกคุณหมอมิว ไว้เป็นข้อมูลในการตัดสินใจอีกทีนึง พอคุณหมอมิวตรวจดูจมูกเก้า คุณหมอบอกว่าไม่ต้องกังวลเลยนะ เดี๋ยวหมอแก้ให้ หมอมิวจะใช้การแก้จมูกเทคนิค SCT และการตะไบฮัมพ์ โดยคุณหมอจะเหลาซิลิโคนให้ใหม่แบบเคสต่อเคส ให้พอดีกับโครงสร้างจมูกของเรามากที่สุด นอกจากพอดีกับโครงสร้างแล้วเสริมออกมาทรงจมูกต้องสวย และเข้ากับหน้า เสริมโหงวเฮ้งให้ปังกว่าเดิม โดยที่ต้องไม่ทำให้เนื้อจมูกตึงเกินไป ซึ่งเป็นสาเหตุของปัญหาจมูกทะลุนั่นเอง 

 

ซิลิโคนอันเก่าค่ะ เป็นซิลิโคนสำเร็จรูป สาเหตุว่าทำไปปลายจมูกบาง ทรงจมูกแข็ง

 

นอกจากนี้คุณหมอมิวก็แนะนำให้รองปลายจมูกด้วยเนื้อก้นกบเพื่อแก้ปัญหาเนื้อจมูกบาง และแต่งปลายจมูกให้มีความละมุนมากขึ้นและจมูกจะดูยาวขึ้นด้วยค่ะ กับอีกรายการสุดท้าย คือการตัดปีกจมูกค่ะ ก็จะช่วยให้จมูกใหม่ของเก้าเรียวขึ้น เข้ากับหน้ามากขึ้น เป็นเทคนิคตัดปีกจมูกซ่อนแผล หลังจากปรึกษากับคุณหมอมิวเสร็จ ก็คุยเรื่องค่าใช้จ่ายกับเจ้าหน้าที่ค่ะ ก็แอบๆเกินงบไปนิดนึง ช่างใจอยู่ซักพัก ไหนๆก็ไหนๆ อยากแก้จมูกครั้งนี้แล้วจบเลย ก็เลยมัดจำจองวันผ่าตัดแก้จมูกกับคุณหมอมิวเลยค่ะ

 

 

พอถึงวันผ่าตัดแก้จมูก เก้าก็ชิลค่ะเพราะเคยทำจมูกมาแล้ว ไม่ตื่นเต้นเลย แต่ขอแค่ให้จมูกซีรี่ส์ใหม่สวยปังก็พอ 55 ลุ้นมากว่าหลังแก้จมูกเสร็จจะเป็นยังไง อ่ะเก้าแปะรูปให้ดูอีก 1 รูป สภาพหลังแก้จมูกเสร็จทันที ยังสวยเป๊ะอยู่นะคะ ใต้ตาใดๆไม่บวมเลย ขนาดมีเฝือกไว้ยังรู้สึกสวย

 

แก้จมูกมา 4 วันแล้วค่ะ บวมช้ำน้อยมาก แผลต่างๆคุณหมอเย็บมาดีมาก

 

อัพเดทอาการหลังแก้จมูกให้ดูกันค่ะ ตอนนี้ครบ 4 วันแล้วที่แก้จมูกมา เพิ่งแกะเฝือกออกเมื่อวานเลยค่ะ ชอบทรงจมูกมาก มีความสโลป ขนาดยังบวมอยู่ก็ยังสวยเลย ไม่ผิดหวังจริงๆค่ะที่แก้จมูกกับคุณหมอมิว 

 

แก้จมูกครบ 7 วัน บวมช้ำหายไวเพราะนี่เลย surgee ตัวช่วยลดบวมช้ำ

 

แก้จมูกมา 7 วันแล้วค่ะ กำลังจะไปตัดไหม แต่เอาจริๆงคุณหมอเย็บแผลเนียนมากๆ ที่ผ่านมาร้อยช้ำน้อยมากค่ะ มีอาการบวมบ้างนิดหน่อย คุณหมอมิวมือเบามากขนาดเป็นงานแก้จมูกนะคะ แล้วก็เคล็ดลับอีกอย่างที่ยังไม่ได้บอกใครก็คือตัวนี้เลยค่ะ surge ตัวช่วยลดบวมช้ำหลังแก้จมูกของเก้า ที่ทางคลินิกแนะนำมา เอาจริงๆ รอบนี้บวมช้ำน้อยกว่าตอนเสริมจมูกครั้งแรกอีกค่ะ สุดปัง!

 

15 วัน หลังแก้จมูกไป ตัดไหมหมดเรียบร้อยค่ะ ชอบทรงจมูกมากเลย

 

อันนี้เป็นรูปตอนแก้จมูกครบ 15 วัน ค่ะ จะหันซ้ายหรือหันขวาก็ชอบ สันจมูกมีความสโลปแบบที่อยากได้ เหลือรอให้ทรงจมูกเข้าที่เต็มที่อยากเดียวเลย ตอนนี้คือฟินมากๆ อยากให้ครบ 6 เดือนไวๆ 555 

 

ตอนนี้คือ 8 เดือนแล้ว ที่แก้จมูกไป มีแต่คนทักว่าสวยขึ้น ตอนนี้ชอบถ่ายรูปมากๆค่ะ 555

ลงทะเบียน รับโปรโมชั่นพิเศษ