CLICK TO VERIFY: This site uses a GlobalSign SSL Certificate to secure your personal information.

จมูกที่สวย ไม่ใช่จมูกที่โด่ง!

ก่อนจะเล่าเรื่องเสริมจมูก เอารูปให้ดู ก่อนและหลังทำจมูกชัดๆเลยค่ะ

 

สวัสดีค่ะทุกคน ไอซ์เองนะค้า วันนี้ไอซ์จะมารีวิวการเสริมจมูกกับคุณหมอมิว ที่ Someko ค่ะ ตอนที่เขียนรีวิวนี่คือจมูกไอซ์ประมาณ 2 ปี กว่าๆแล้ว อิอิ

 

หลังทำจมูกคือถ่ายรูปง่ายมาก รู้สึกชอบหน้าตัวเองมากๆเลยค่ะ

 

อยากจะบอกไว้ตรงนี้เลยว่าคิดถูกมากที่เลือกเสริมจมูกกับหมอมิว บวมช้ำน้อยมาก และที่สุดของที่สุดเลยคือ ทรงจมูกสวยถูกใจไอซ์มากๆเลยค่ะ มีความเป็นธรรมชาติสุดๆ วันนี้ก็เลยอยากมาแชร์ประสบการณ์เสริมจมูดดีๆของไอซ์ที่ someko กับคุณหมอมิว ให้ทุกคนได้อ่านกันน้า

 

ก่อนทำจมูกนะคะ ดั้งแบนมาก มองด้านข้างมีรอยต่อตรงปลายจมูกด้วย

 

ก่อนทำไอซ์เป็นคนที่ถ่ายรูปหน้าตรงไม่ได้มีปัญหาอะไรมาก ก็คือหน้าก็อาจไม่ได้มีมิติเท่าไหร่ แต่ปัญหาที่กังวลที่สุดคือการถ่ายรูปหันข้างนี่แหละค่า เวลาถ่ายงานเผลอคือสันจมูกไม่ค่อยมีเลย! 55555 แล้วก็ตรงปลายจมูกมันดูมีรอยต่อ ดูหักๆ ไม่ smooth  แล้วส่วนตัวเป็นคนชอบถ่ายรูปด้วยก็เลยตัดสินใจเสริมจมูกเลยค่า ที่เลือกเสริมจมูกกับคุณหมอมิว someko เพราะมีพี่ที่รู้จักเสริมจมูกกับคุณหมอมิวไปแล้วสวยมากๆ เราก็เลยอยากจะเสริมจมูกตามพี่เค้า 

 

หลังทำจมูกเสร็จทันที สดๆร้อนๆ จากห้องผ่าตัด

 

ตอนปรึกษาคุณหมอมิวคือสวยและใจดีมากกก ทำให้ยิ่งมั่นใจเข้าไปใหญ่ คุณหมอมิวแนะนำให้เสริมซิลิโคน America premium พร้อมกับตะไบฮัมพ์ และรองปลายจมูกด้วยเนื้อเยื่อก้นกบ พอวันที่ต้องเสริมจมูกคือตื่นเต้นมากๆเลยค่า แต่ขอบอกว่าบรรยากาศในห้องผ่าตัดชิวมากกก คุณหมอมิวชวนคุยนั้นนี่จนทำให้เราผ่อนคลาย แล้วก็รู้สึกเจ็บนิดเดียวเท่านั้นค่าตอนฉีดยาชา หลังจากนั้นก็ไม่รู้สึกเจ็บใดๆทั้งสิ้นค่า

 

หลังทำจมูกวันแรก ชิวมากๆ บวมน้อยจริงๆค่ะ

 

นี่คือหลังผ่าตัดเสริมจมูกวันแรกค่ะ  หน้ายังไม่ค่อยบวม ช้ำมาก เห็นแต่เฝือกยังไม่เห็นจมูกตัวเองเลย ตื่นเต้นๆ อยากเห็นจมูกไวๆแล้ว หลังกลับมาไอซ์ก็ประคบเย็นไว้ตลอดเลยค่ะ จะได้เลือดหยุดไหลไวๆ บวมช้ำจะได้ไม่เยอะมาก

 

วันที่ 3 ถอดเฝือกแล้ว คือ ทำจมูกไม่ได้น่ากลัวอย่างที่คิด

 

หลังเสริมจมูก 3 วัน กับคุณหมอมิวค่ะ ไปแกะเฝือกที่คลินิกมา ได้เห็นจมูกแล้ววววว ตกใจมากจริงๆ คือ 3 วันเอง แต่บวมช้ำน้อยมากๆ แต่คือถ้าเทียบกับเพื่อนๆที่เคยเสริมจมูกมาก บางคนไอซ์ก็หาแบบหน้าตาบวมตุ่ย ใต้ตาม่วง ช้ำแบบหนักมาก แต่ของไอซ์นี่ฟินเลยค่ะ ชิวมากๆ

 

ทำจมูกครบ 7 วัน ทรงสวยมากๆค่ะ ปลื้มมม

 

หลังเสริมจมูก วันที่ 7 ค่า ชอบมากก เห็นความสโลปของทรงจมูกไอซ์ไม๊ค้า อาการบวมลดลงเรื่อยๆ รอยช้ำที่เคยมีเริ่มเปลี่ยนสีเป็นแบบเหลืองๆ คือใกล้จะหายช้ำแล้วนั่นเอง 555 ตกใจมาก แค่ 7 วัน ก็เห็นทรงจมูกสวยขนาดนี้แล้ว อยากให้จมูกเข้าที่ไวๆเลยค่ะ  ตอนไปตัดไหม พยาบาลมือเบามากกกคือทำกับที่นี่ไม่มีขั้นตอนไหนเจ็บเลย 

 

หลังทำจมูกไป มีแต่คนทักค่ะว่าสวยขึ้น บ้าบอออ

 

ตอนนี้จมูกรัดแกนขึ้นมากเลย เวลาถ่ายรูปหรือลงสตอรี่ในไอจีมีแต่คนมาทักกกกมาถามว่าเสริมจมูกที่ไหน เวลาถ่ายรูปหน้าก็เป๊ะขึ้น มีรูปสวยๆให้ลงไอจีมากยิ่งขึ้น ตรงจุดประสงค์ในการเสริมจมูกที่สุดเลยค่า 55 ที่สำคัญทรงจมูกธรรมชาติมาก ไม่ดูแหลมเกินไป ไม่ปลอม คือถ้าเป็นคนไม่รู้จักกันมาก่อนดูก็ไม่รู้เลยว่าไอซ์ทำจมูกมา เค้าคิดว่าสวยแบบแม่ให้มาตั้งแต่เกิด 555

 

ตอนนี้จมูกเข้าที่แล้วค่ะ 2 ปีกว่าๆแล้ว ถ่ายรูปสนุกมาก รูปเต็ม IG 555

 

รวมๆแล้ว ไอซ์ชอบมากจริงๆค่ะ ทั้งทรงจมูก ความสโลปรับกับใบหน้ามากจริงๆ ทำให้หน้าไอซ์ดูมีมิติ กล้าที่จะถ่ายรูปในทุกๆมุม สวยปังมากๆ ต้องขอบคุณทาง Someko และคุณหมอมิวมากๆเลยค่ะ ไม่ผิดหวังเลยจริงๆ

 

รู้สึกว่าหน้าตัวเองหวานขึ้น ละมุม มิติหน้าชัด จมูกเข้ากับหน้าสุดๆ

 

ตอนนี้คือจมูกไอซ์ครบ 2 ปี 3 เดือน พอดีค่า ทรงจมูกสวยไม่มีเปลี่ยน สโลป เป็นธรรมชาติ เข้ากับหน้าสุดๆ มีความรัดแกนมากขึ้น ทรงสวยขึ้นด้วยค่ะ ที่สำคัญไอซ์ไม่เคยมีปัญหาเรื่องจมูกเลย ไม่ว่าจะจมูกเบี้ยว ซิลิโคนลอย จมูกอักเสบ จมูกติดเชื้อ ไม่เคยมีเลยจริงๆ ตลอด 2 ปี กับอีก 3 เดือน ที่ผ่านมา เป็นการเสริมจมูกครั้งแรกที่สวย ครบ จบที่ someko ที่แท้เลยค่า

 

นอกจากสันจมูกที่สโลปสวยแล้ว ปลายจมูกที่เคยมีรอยต่อก็หายไปด้วยค่ะ

ลงทะเบียน รับโปรโมชั่นพิเศษ