CLICK TO VERIFY: This site uses a GlobalSign SSL Certificate to secure your personal information.

งานเสริมดั้ง สายฝอ กับหมอมิว someko

หมีพูห์จะมาเล่าประสบการณ์การทำจมูกที่ Someko กับคุณหมอมิวให้ฟังกันค่ะ ขอแทนตัวเองว่าหมีนะคะ^^ ส่วนตัวแล้วหมีเป็นช่างแต่งหน้าค่ะ แต่งหน้าให้ลูกค้ามาเยอะ หมีก็จะรู้ว่าใบหน้าของแต่ละคนมีจุดไหนต้องแก้ไขบ้าง อะไรที่ขาดไป เพื่อจะได้ใช้การ make up ช่วย และแต่งออกมาให้หน้าสวยที่สุด

 

ขอโชว์รูปเทียบกัน ก่อนทำจมูก-หลังทำจมูก นิดนึงค่ะ ก่อนทำจมูกก็คือฝอนะ แต่ฝอไม่มีดั้ง 555

 

ไม่ใช่แค่หน้าลูกค้านะคะที่มีจุดต้องใช้ make up ช่วยแก้ไข แต่หน้าหมีเองก็มีปัญหาเหมือนกัน คือหมีเป็นลูกครึ่งค่ะ แต่จมูกหมีดูไม่ฝรั่งเลย T^T  หมีเป็นคนจมูกเล็ก สันจมูกจะแบนช่วงหว่างคิ้ว แล้วก็จมูกดูค่อนข้างสั้น ปลายกลมๆ ทำให้หน้าหมีดูไม่มีมิติ หน้าดูแข็ง ดูเป็นฝรั่งแบบไม่สุด ขัดกับสีผมบนหัวมากๆเลยค่ะ 555

 

ให้ดูหน้าตรงนะคะ หลังทำจมูกหน้ามีมิติมากขึ้น ปลายจมูกพุ่ง เรียวเล็กขึ้น ปลายจมูกไม่กลมแล้วค่ะ รูจมูกก็สวยได้รูป

 

พอทำงานได้ซักพักใหญ่ๆ มีเงินเก็บแล้ว หมีก็อยากเพิ่มความฝรั่งให้ตัวเอง เลยตัดสินใจจะเสริมจมูกค่ะเพื่อเสริมจุดเด่นและแก้ไขจุดด้อยบนใบหน้า หมีก็มีหาข้อมูลว่าเสริมจมูกที่ไหนดี คุณหมอท่านไหนทำจมูกสวย ดูรีวิวไปเรื่อยๆ พร้อมๆกับถามคนรอบๆตัวที่เคยทำจมูกมาแล้ว สุดท้ายแล้วหมีเลยมาเจอ someko ค่ะ คือคลินิกนี้หมีหาข้อมูลเจอเองด้วย ดูไว้เป็นเสริมจมูกกับคุณหมอมิว แล้วก็หมีไปเห็นทรงจมูกของพี่ stylist ที่ทำงานกับหมี เค้าไปทำจมูกกับคุณหมอมิว someko หมีรู้สึกว่าจมูกที่ทำมาเข้ากับหน้าพี่เค้ามากๆ หลักๆคือหมีชอบทรงจมูก หมีเลยนัดปรึกษาเสริมจมูกกับคุณหมอมิว someko เลยค่ะ

 

ก่อนทำจมูกก็จะมีความเป็นฝรั่งกะโปโลนิดนึงค่ะ ><
  

พอได้เจอกับคุณหมอมิว คุณหมอก็จะถามก่อนเลยว่าตอนนี้หมีกังวลเรื่องอะไรบ้างเกี่ยวกับจมูก แล้วหมีต้องการให้จมูกเป็นยังไง หมีบอกคุณหมอมิวว่าอยากให้จมูกโด่งขึ้น ปลายพุ่งๆ เพราะว่าอยากให้หน้าดูเป็นฝรั่งมากกว่านี้ เพราะตอนนี้สันจมูกบริเวรหว่างคิ้วคือมีน้อยมาก ทำให้หน้าขาดมิติ แล้วก็ปลายจมูกจะดูกลมๆเวลามองหน้าตรง พอมองด้านข้างปลายมันจะดูทิ่มๆลง 

 

ปัญหาจมูกที่มีกัลวงนะคะ คือ จมูกสั้น ปลายกลม และดั้งไม่มี T^T

 

คุณหมอมิวก็ตรวจดูจมูกของหมีแล้วก็อธิบายว่าปลายจมูกหมีกลมและค่อนข้างตัด ทำให้จมูกหมีดูสั้น ถ้าหมีต้องการให้ปลายจมูกพุ่งมากๆแบบสายฝอเลย คุณหมอแนะนำให้ทำจมูกเทคนิค secret open ค่ะ ทำการยืดผนังกั้นจมูก (หมีเลือกใช้เป็นกระดูกเทียมนะคะ เพราะว่าไม่อยากมีแผลที่หลังหู) พร้อมกับเย็บ interdome เพื่อปรับแต่งปลายจมูกให้ดูเล็กลง เรียว ยาวขึ้น และได้ทรงจมูกที่ค่อนข้างพุ่ง ซึ่งส่วนของปลายจมูกคุณหมอมิวจะไม่ใช้ซิลิโคนเลยค่ะ คือจมูกจะยาวพุ่งแบบปลอดภัย ไม่ต้องกลัวว่าจมูกจะทะลุ แต่ก็ยังมีใช้ซิลิโคนอยู่นะคะ ใช้นิดนึงในส่วนของการเพิ่มความโด่งของสันจมูก แต่ตัวซิลิโคนจะไม่ได้ยาวมาถึงปลายจมูกแบบเวลาที่เราเสริมจมูกแบบ close ซึ่งคุณหมอมิวจะใช้ซิลิโคนแบบเหลาใหม่แต่งทรงไล่สโลป เพื่อเสริมให้สันจมูกสูงขึ้นแบบเป็นธรรมชาติ

 

 

ไม่ปล่อยให้เวลาผ่านไปนาน พอมีวันว่างหมีก็นัดเสริมจมูกกับคุณหมอมิวเลยค่ะ หมีเลือกแบบดมยาสลบด้วย ก็จะมีค่าใช้จ่ายเพิ่มนิดนึง แต่หมีก็ยอมจ่ายเพราะอยากทำแบบสบายๆ ตื่นมาสวยเลย มีดั้งแล้ว อะไรแบบนี้ 55 ที่ someko ก็จะมีทีมวิสัญญีแพทย์เป็นแพทย์ที่ทำการดมยาให้ค่ะ และก็จะอยู่ดูแลหมีร่วมกับคุณหมอมิวตลอดการผ่าตัดทำจมูกเลย บอกตรงๆว่าตื่นเต้นนิดนึงกับการเสริมจมูกครั้งนี้ เพราะหมีไม่เคยทำศัลยกรรมมาก่อนเลย อ๊าห์ มาลุ้นไปพร้อมกันค่ะ

 

ห้องผ่าตัดคือดูดีมาก เหมือนในโรงพยาบาลเลยค่ะ ทุกอย่างใหม่ ผ้าต่างๆเป็นแบบใช้แล้วทิ้ง
    

คุณหมอมิวเสริมจมูกให้หมีผ่านไปประมาณ 3 ชั่วโมง แท๊นแทนน ดั้งใหม่ก็มาแล้วค่า 555 หลังทำจมูกเสร็จทันทีจะเห็นว่าปลายจมูกเปลี่ยนไปเลย บวมช้ำน้อยมากๆ แอบแปะรูปมาให้ดูด้วย แล้วพอออกจากห้องผ่าตัดหมีก็น่าจะค่อนข้างมึนๆจากการดมยานิดนึง ก็มานอนพักฟื้นต่ออีก 1 ชั่วโมงค่ะ พอหมีฟื้นเริ่มคุยได้ พี่พยาบาลก็เตรียมโจ๊กไว้ให้ทาน (ก่อนผ่าตัด ที่ต้องมีการดมยา จะต้องอดอาหารก่อนทำ 8 ชั่วโมงค่ะ) ความรู้สึกแบบระคายคอนิดๆ น่าจะเป็นผลจากท่อดมยา


ทรงจมูกที่ได้หลังจากเสริมจมูกทันที สวยมาก มีความเป็นธรรมชาติ ที่สำคัญบวมน้อยมากๆค่ะ

 

ก่อนกลับเจ้าหน้าที่ที่ดูแล ก็ให้บัตรนัดพร้อมกับอธิบายว่าหมีต้องมาคลินิกทำอะไร วันไหนอีกบ้าง แล้วก็แนะนำวิธีปฏิบัติตัวหลังผ่าตัด ให้ประคบเย็นช่วง 3 วันแรก หลังจากนั้นเปลี่ยนมาประคบอุ่น วันที่ไม่ได้เข้ามาคลินิกก็ให้ล้างแผลเองที่บ้านได้ ต้องล้างทุกวัน ดูแลความสะอาดของแผล ทานยาที่คุณหมอสั่งให้ครบ ก็ประมาณนี้เลยค่ะ เดี๋ยวหมีอัพเดทอาการหลังเสริมจมูกรายวันให้ดูด้วย

  หลังทำจมูกวันที่ 1 ยังแปะเฝือกอยู่ มีช้ำเพิ่มมาแถวใต้ตาค่ะ


หลังทำจมูก 1 วัน จะเห็นว่ามีรอยช้ำใต้ตา คล้ำๆ จมูกบวมมั้ยเหรอ? เดาว่าน่าจะบวมนะ 555 ยังบอกไม่ได้เพราะยังไม่ได้เอาเฝือกออกเลย คุณหมอมิวให้แปะเฝือกไว้ 3 วัน  มีรอยช้ำเบาๆที่ใต้ตา หัวตา อ๋อแล้วก็รู้สึกว่าใต้ตาหัวตาหมีจะบวมๆนิดนึงด้วย แต่ส่วนตัวคือบวมช้ำน้อยกว่าที่คิดและจินตาการเอาไว้เยอะค่ะ ตอนแรกคิดไว้ว่าทำจมูกแบบ open ต้องบวมตาปิดแน่ๆ 555

    

วันที่ 3 ช้ำน้อยลงแล้วค่ะ ที่สำคัญแทบไม่บวมเลย

 

ตัวช่วบลดบวมช้ำของหมีค่ะ นี่เลย surgee (เซอร์จี้)

 

วันที่ 3 หลังทำจมูก พวกรอยช้ำ รอยบวมใต้ตากับเปลือกตาดีขึ้นเยอะแล้ว แล้วก็วันนี้เป็นวันที่จะได้เห็นทรงจมูกตัวเองวันแรกหลังจากทำจมูกไป 55 เพราะเราจะไปถอดเฝือกกันที่คลินิกค่ะ พอถอดเฝือกออก อย่างแรงที่ชอบเลยคือปลายจมูก ยาวขึ้นเยอะเลยค่ะ แต่บริเวณสันจมูกยังบวมๆอยู่ ทรงจะยังไม่ชัดมาก แต่จากการคาดคะเนของหมีเอง ต้องสวยแน่ๆค่ะ 555 ที่หมีบวมช้ำน้อย ส่วนนึงน่าจะเพราะตัว surgee ที่ทางคลินิกแนะนำมา ตัวนี้ทานทุกวันเลยตั้งแต่ทำจมูกไป เค้าบอกว่าสำหรับคนทำศัลยกรรมโดยตรง ช่วยลดบวมช้ำ เร่งสมานแผล ทำให้จมูกเข้าที่ไว ฟื้นฟูร่างกายหลังผ่าตัดด้วย ปังจริงๆ


 

วันที่ 7 แล้ว ยังไม่ได้ตัดไหมนะคะ แต่ทรงจมูกคือดีมากๆ เยิฟฟฟ

 

ทำจมูกแบบ secret open ครบ 7 วันแล้วค่ะ เห็นแผลไม๊ตรงฐานจมูกของหมี คุณหมอมิวเย็บแผลสวยมาก แล้วคือแผลหมีแห้งไวมากเลย ตอนนี้ทรงจมูกเริ่มชัดขึ้น อาการบวมลดลงไปเยอะมาก รอยช้ำแทบไม่มีแล้วค่ะ ตื่นเต้นรอให้จมูกเข้าที่ไม่ไหวแล้ว พร้อมปลุกความฝอในตัวเองแล้วค่ะ 55

 

วันที่ 15 แล้วค่ะ โชว์จมูกใหม่ให้ดูแบบทุกมุมไปเลย

 

15 วันหลังทำจมูก ตัดไหมเรียบร้อยแล้วค่ะ แทบไม่เห็นรอยแผลเลย เนียน กริบ ชอบทรงจมูกตัวเองตอนนี้มากๆเลยค่ะ แบบเวลาดูมุมข้าง คือสันจมูกมันจะมีความสโลป ไม่แข็งเป็นแท่ง แล้วปลายจมูกก็พุ่งแบบที่อยากได้เลย หน้าตรงถึงแม้ว่าสันจมูกจะยังบวมๆ ไม่เข้าที่เต็มที่ แต่หน้าหมีก็ดูมีมิติขึ้นมากเลย 

 

เทียบให้เห็นทรงชัดๆอีกซักรูป ปลายจมูกคือปังมาก แล้วสันคือสูงขึ้นมาแบบพอดี ไล่โสลปสวยไม่เป็นแท่ง

 

ลืมเล่าว่านอกจากคุณหมอมิวจะมีชื่อเสียงเรื่องการเสริมจมูกได้ทรงสวย เป็นธรรมชาติ รับกับรูปหน้าแล้ว คุณหมอมิวยังมีความชำนาญเรื่องการดูโหงวเฮ้งด้วยค่ะ เวลาคุณหมอทำศัลยกรรมใบหน้า ไม่ว่าจะเสริมจมูก เสริมคาง ทำตาสองชั้น นอกจากจะต้องสวยเข้ากับหน้าแล้ว ยังต้องช่วยเสริมและปรับโหงวเฮ้งให้เฮง ให้ปัง ให้ความรักรุ่งด้วยนะ ตอนแรกหมีเองก็เฉยๆกับโหงวเฮ้ง เน้นว่าเอาทรงจมูกสวยเป็นพอ จมูกใหม่เข้ากับหน้าเป็นพอ แต่พอหลังเสริมจมูกกับคุณหมอมิวไป ไม่เชื่อก็ต้องเชื่อ งานเข้าแบบล้นๆเลยค่ะ ออกกองรัวๆ แต่งหน้ากันมือเป็นระวิง // คุ้มแล้วกับจมูกแท่งนี้ 55 จมูกรับทรัพย์ที่แท้

    

หลังทำจมูก - ยิ่งมุมนี้ 45 องศา มิติหน้าคือดีมากๆ จมูกคือจุดศูนย์รวมของใบหน้าจริงๆค่ะ

 

Skip ไปที่ 3 เดือนหลังทำจมูกเลยแล้วกันน้า ตอนนี้จมูกเข้าที่แล้วค่ะ ทรงสวยถูกใจมากๆค่ะ เติมเต็มความเป็นฝรั่งให้หมีได้แบบ perfect จะแต่งหน้าหรือไม่แต่งหน้าก็มีความสายฝออยู่ในตัว เริ่ดตรงนี้ เวลาแต่งหน้าก็ไม่ต้องไลท์ดั้งเยอะแล้วนะ ที่สำคัญเลยจมูกที่คุณหมอมิวทำให้หมีรู้สึกว่ามันพอดีกับหน้าหมีมากๆ มีความฝรั่งแบบเป็นธรรมชาติ เนียน เหมือนเกิดมาแล้วจมูกเป็นแบบนี้เลย 555 นึกออกไม๊คะ คือบางคนเสริมจมูกมา หมีเห็นตั้งแต่ 100 เมตร ก็รู้แล้วว่าเค้าทำจมูกมา คือมันมีความไม่เนียน มีความเป็นแท่ง เป็นสันเลย // บอกเลยว่าเรื่องเสริมจมูกให้เข้ากับหน้า ให้ดูเป็นธรรมชาติ ต้องยกให้คุณหมอมิว someko เลยค่ะ ใครอยากเสริมจมูกบอกเลยหมีแนะนำ ลองมาปรึกษาก่อนได้นะคะ คุณหมอมิวใจดีมาก เราจะได้มีข้อมูลไว้ตัดสินใจด้วย

   

รูปสุดท้ายแล้วค่ะ จะบอกว่าไม่ต้องหามุมถ่าบรูปแล้ว เพราะตอนนี้สวยทุกมุม กรี๊ดด

ลงทะเบียน รับโปรโมชั่นพิเศษ