CLICK TO VERIFY: This site uses a GlobalSign SSL Certificate to secure your personal information.

เนื้อจมูกน้อย ขอเสริมจมูกได้ไม๊?

เทียบให้ดูก่อน 1 คู่ รูปก่อนทำจมูกและหลังทำจมูก

 

ฮัลโหลทุกคน มี่มี่ CM café เองค่ะ จำกันได้ไม๊ จะบอกว่ามี่แอบไปทำจมูกกับคุณหมอมิว ที่ someko มา ดูไม่ออกกันแน่ๆ เพราะจมูกมี่สวยขึ้น โด่งขึ้น แบบเป็นธรรมชาติมากๆ ไม่มีใครรู้ว่าไปเสริมมา แต่ทุกคนทักว่าเห้ยย สวยขึ้น ทำอะไรมา 555 อ่ะวันนี้จะมาเล่าเคล็ดลับความสวยให้ทุกคนฟัง  

 

ใครชอบแบบรวดรัด ฟังเพลิน ดูคลิปนี้ได้เลยนะคะ

 

เริ่มจากพี่ๆ เพื่อนๆ ในวงก่อนเลยค่ะ ที่แห่กันไปทำจมูกกับคุณหมอมิว คือนอกจากเรื่องทรงจมูกที่ทำออกมาสวยมากๆแล้ว ทุกคนยังรีวิวเป็นเสียงเดียวกันว่าทำจมูกแล้วปัง งานมา เงินดีย์ happy มาก 55 ทั้งพี่ไข่มุก พี่มู่หลาน น้องเฟย์ พี่นาว พี่โฮป พี่แอนนา คือเยอะมากจริง 555 ดังนั้นในฐานะสมาชิกวงอย่างมี่ก็รอไม่ได้แล้วค่ะ ต้องเสริมจมูกตามพี่ๆเพื่อนๆแล้วจุดนี้

 

ก่อนเสริมจมูก จมูกมีก็ไม่ได้แบนมากนะคะ แต่ทรงจมูกยังไม่ถูกใจ

 

จมูกเดิมของมี่ไม่ได้แย่มากนะคะ คือพอมีบ้าง แต่มีน้อย 555 แล้วสันจมูกจะดูไม่ค่อยชัด ทำให้หน้าเราแบนไม่มีมิติ แต่กังวลอย่างเดียวคือเนื้อจมูกเราน้อย ก่อนรู้จักคุณหมอมิว someko ก็ค่อนข้างกลัวว่าทำจมูกไปแล้วจะทะลุต่างๆนาๆ ด้วยความเนื้อน้อย แต่ด้วยความที่เราเห็นผลงานทำจมูกจริงๆของคุณหมอมิว เห็นแบบตัวเป็นๆเลย ไม่ได้แค่ดูจากรูป เลยค่อนข้างมั่นใจว่าถ้าจะทำจมูกก็ต้องคุณหมอมิว someko นี่แหละ

 

ก่อนทำจมูกหน้าจะดูไม่ค่อยมีมิติ แต่หลังทำจมูกมาแล้ว่ถายรูปได้ทุกมุมเลยค่ะ

 

พูดแล้วก็ไม่รอช้า นัดเข้าไปปรึกษากับคุณหมอมิวเลยค่ะ คุณหมอมิวน่ารักมาก เป็นกันเอง ตรวจจมูกมี่ อธิบาย แนะนำ ละเอียดมากๆ มีรูปประกอบให้ดูด้วย ซึ่งเทคนิคที่คุณหมอแนะนำให้มี่จะเป็น การเสริมจมูก SCT ซิลิโคนเหลาขึ้นรูปใหม่สำหรับมี่โดยเฉพาะ ตะไบฮัมพ์ แล้วก็แต่งปลายจมูกด้วยเนื้อก้นกบค่ะ เน้นให้จมูกโด่งขึ้นแบบเป็นธรรมชาติ สโ,ปต้องสวย ปลายจมูกต้องมน ยาว และพุ่งแบบพอดี จะได้เข้ากับหน้ามี่ ก็จัดไปค่ะตามที่คุณหมอมิวแนะนำ กรี๊ดดด 

 

อันนี้อวดต่อว่าทำจมูกแล้ว ถ่ายรูปได้ทุกมุมจริงๆ

 

นัดวันผ่าตัดเรียบร้อย ที่เหลือก็กลับบ้านไปเตรียมใจแล้ว 1 ตื่นเต้นมาก ผ่าตัดครั้งแรกเลย พอวันผ่าตัดมาถึงก็ทำเอกสาร ถ่ายรูป เสร็จแล้วพี่ที่ดูแลก็ไปส่งเตรียมตัวเข้าห้องผ่าตัด ได้คุยกับคุณหมออีกรอบก่อนผ่าตัดค่ะ บรรยากาศในห้องผ่าตัดคือดูได้มาตรฐานมากๆ ฟิลโรงพยาบาลเลย ตอนทำก็ไม่เจ็บนะคะ แบบเจ็บนิดหน่อยตอนฉีดยาชาแบบทนได้ค่ะ

 

หลังทำจมูกเสร็จทันทีค่ะ บวมช้ำน้อยมากๆ

 

ระหว่างผ่าตัดมี่รู้ตัวตลอด ไม่มีเคลิ้มหลับเลย คือสัมผัสได้เลยว่าคุณหมอละเอียดมากๆ ตอนเหลาซิลิโคนคือคุณหมอเหลาแล้ว เหลาอีก วัดแล้ววัดอีก ใส่ไปปึ๊ป แล้วก็ถอดออกมาเหลาใหม่ จนกว่าจะได้ซิลิโคนที่พอดีกับโครงสร้างจมูกมี่จริงๆ แล้วก็ได้ทรงจมูกที่สวยถูกใจ ได้ดูทรงจมูกตัวเองตอนทำเสร็จทันทีด้วยค่ะ คุณหมอก็ให้ดูก่อนเย็บปิดแผลว่ามี่ชอบไม๊ โอเครึยัง ก็คือโอเคแบบไม่ต้องแก้เล้ยย ชอบมากค่ะหมอ

 

Day 1 หลังทำจมูกไปนะคะ ยังแปะเฝือกอยู่เลย มีกิน surgee ช่วยลดบวมช้ำค่ะ

 

มาอัพเดทอาการหลังผ่าตัดกันค่ะ วันแรกหลังทำจมูกก็จะมีรอยช้ำใต้ตานิดหน่อย บวมๆ แต่น้อยกว่าที่คิดไว้เยอะเลย ดีใจ ก็มีประคบเย็น แล้วก็ทานตัว surgee ที่ทางคลินิกแนะนำมา ช่วยเรื่องลดบวมช้ำ ทำให้แผลหายไว จมูกจะได้เข้าที่เร็ว ทานแบบ เช้า 2 เม็ด เย็น 2 เม็ด ต่อเนื่องไปเลยค่ะ 

 

วันที่ 3 ถอดเฝือกแล้วน้า เขียวๆ เหลืองๆ ยังพอดี แต่อาการบวมถือว่าน้อยมาก

 

ตอนนี้ทำจมูกมา 3 วัน แล้ว ไปที่คลินิกมาเพื่อถอดเฝือก สันจมูกก็จะยังบวมๆอยู่นะคะ พี่พยาบาลบอกว่าปกติเลย ถือว่าบวมไม่เยอะ เดี๋ยวก็ยุบ 55 พรุ่งนี้ก็จะต้องเปลี่ยนจากประคบเย็นเป็นประคบอุ่นแทนค่ะ รอยช้ำจะหายไวขึ้น แต่ขนาดยังบวมอยู่ ดูทรงจมูกก็คือถูกใจมากๆ  

 

Day 7 มาตัดไหมจมูกกันค่ะ เห็นทรงจมูกชัดขึ้นแล้ว

 

อาการบวมช้ำหลังทำจมูกกับคุณหมอมิวมา 7 วัน ตอนนี้เหลือแค่รอยเหลืองๆ เองค่ะ อาการบวมนี่ยุบไปเยอะมากๆ ชอบทรงจมูกมาก จะหน้าตรง มุมข้าง คือได้หมด คือสวย คือใช่ ตอบโจทย์มี่มากๆ  

 

Day 15 คิดไม่ผิดจริงๆที่เสริมจมูก 555

 

หลังทำจมูกมาครบ 15 วันน้า ตอนนี้หายดีเป็นปกติแล้ว ตัดไหมจมูกออกหมดตั้งแต่ตอนครบ 10 วัน สบายจมูกมาก คือตอนมีไหมอยู่มันอาจตึงๆนิดนึง แต่ที่ตื่นเต้นคือแค่ 15 วัน จมูกดูสวยแล้ว ไม่มีใครเชื่อว่าทำจมูกมายังไม่ถึงเดือน 555 บวมช้ำน้อยมาก ยุบไว้มาก ที่สำคัญทรงจมูกสวยถูกใจมากๆค่ะ  

 

เทียบกันมุมต่อมุมไปเลย ก่อนเสริมจมูก VS. หลังเสริมจมูก

 

ตอนนี้ทำจมูกมา 6 เดือนแล้วน้า ทรงจมูกยังสวยยเป๊ะไม่มีเปลี่ยน ทุกคนชมเป็นเสียงเดียวกันว่าสวยมาก happy มากๆค่ะตอนนี้ ทรงจมูกเข้ากับหน้ามาก แบบความสวยแบบพอดีคือแบบนี้ ทำงานง่ายขึ้น ถ่ายรูปได้ทุกมุมเลย ที่สำคัญชีวิตปังมาก เชื่อพี่ๆแล้ว ว่าจมูกเปลี่ยน ชีวิตปัง มีอยู่จริง ถ้าใครอยากทำจมูก อยากแก้จมูก พร้อมกับปรับโหงวเฮ้งหน้าด้วย แบบว่าทำ 1 ได้ ถึง 2 สวยด้วย รวยด้วย มี่แนะนำเลยค่ะ ทำจมูกคุณหมอมิว someko เท่านั้น ทรงจมูกสวย เป็นธรรมชาติ งานเป๊ะมากกกก

 

ก่อนทำจมูกก็น่ารักแล้ว แต่หลังทำจมูกน่ารักกว่า 555 อวยตัวเองแล้ว 1 ><

ลงทะเบียน รับโปรโมชั่นพิเศษ