CLICK TO VERIFY: This site uses a GlobalSign SSL Certificate to secure your personal information.

เสริมจมูก เจ็บ แต่ไม่จบ!

แจ๊บเองค่ะ จะบอกว่าแจ๊บเสริมจมูกมาแล้ว 10 ปี ใช่ ไม่ผิดค่ะ 10 ปี 555 ตอนแรกก็คิดว่าสวยแล้วนะ แต่พอโตมาก็พบว่า ไม่ค่ะมันยังไม่ได้ T^T เพราะปลายจมูกสั้นและตัด เวลาถ่ายรูปมุมข้างกลายเป็นไม่มั่นใจ หน้าดูแข็ง แล้วอีกปัญหาคือแอบมีจมูกเอียงนิดๆด้วยค่ะ กับปลายเริ่มบ้างแล้ว อีกอย่างคือจมูกเพื่อนๆ ในกลุ่มที่เสริมกันมาใหม่ในช่วงนี้จะมาแนว ทรงสโลปปลายพุ่ง คือถ่ายรูปกับเพื่อนแล้วบอกได้คำเดียวว่าแจ๊บไม่รอด เลยคิดว่าเราต้องแก้จมูกแล้วค่ะ

 

หลังแก้จมูก แจ๊บชอบมากๆเลยค่ะ แค่ทรงจมูกเปลี่ยน หน้าก็เปลี่ยนไปเยอะเลย

 

แต่แก้จมูกรอบนี้แจ๊บก็อยากให้แบบ เจ็บแต่จบค่ะ แล้วพอดีว่าพี่สาวของแจ๊บนำร่องเลยมาแก้จมูกที่ someko กับคุณหมอมิว แล้วพอจมูกเข้าที่คือสวยมาก ละมุน เป็นธรรมชาติ เหมือนแจ๊บแค่คิดๆอ่ะว่าอยากแก้จมูกกับหมอมิวที่ someko ไม่รู้ว่าว่าเฟสบุคได้ยินหรือยังไง โดนยิงโฆษณาจมูกหมอมิว someko รัวๆเลยค่ะ 555 แจ๊บเลยคิดว่าต้องแก้จมูกที่นี่แล้วแหละค่ะ จะไปแก้จมูกที่อื่นไม่ได้เลย

ไม่รอช้า นัดวันปรึกษาแก้จมูกกับคุณหมอมิว แล้วก็ขับรถจากชลบุรี เข้ามา กทม เลยค่า (จะบอกว่า หมอมิว someko เนี่ย ดังมากเลยนะคะที่ชลบุรี แบบคนดังที่ชลบุรีมาทำจมูกกับคุณหมอมิวเยอะมาก พี่สาวแจ๊บรู้จักหมอมิว someko เพราะสาเหตุนี้แหละค่ะ) พอมาเจอคุณหมอมิว คุณหมอก็ตรวจจมูกให้แจ๊บ

 

ก่อนแก้จมูกหน้าตรง จมูกจะดูสั้นๆ ปลายแหงนๆ เห็นรูปจมูกเยอะ

 

คุณหมอมิวบอกว่าเรื่องทรงจมูกของแจ็บที่สั้นตัด แล้วแจ๊บไม่ชอบ ตรงนี้คุณหมอมิวแก้ไขให้ได้ค่ะ ด้วยเทคนิคการเหลาซิลิโคนของคุณหมอมิว ที่ someko คุณหมอมิวจะใช้ซิลิโคนแบบเหลาเอง คือ ขึ้นรูปจากแท่งสี่เหลี่ยมตัว L แล้วเหลาจนเป็นทรงที่พอดีกับจมูกของแต่ละคน (มีความนิ่มให้เลือก 3 ขนาดค่ะ แจ๊บลองบิดมาเรียบร้อย ส่วนตัวเลือกเป็นตัวนิ่มกลางค่ะ USA พรีเมี่ยม จริงๆอยากได้ พรีเมี่ยมนิ่มพิเศษ 55 แต่อ่ะช่วยแม่ประหยัดงบ) พร้อมกับการแต่งปลายจมูกให้พุ่ง มน สวย ด้วยเนื้อเยื่อก้นกน ซึ่งการใส่เนื้อเยื่อก้นกบที่ปลายจมูกนอกจากช่วยเรื่องทรงจมูกแล้วยังช่วยแก้ปัญหาปลายจมูกที่บางของแจ๊บได้ด้วยค่ะ กับอีกอย่างที่คุณหมอจะทำให้คือตะไบฮัมพ์เพื่อปรับฐานกระดูกเดิมให้เรียบ คุณหมอมิวจะได้วางซิลิโคนได้แนบสนิทกับฐานจมูกเดิมมากที่สุด 

 

ก่อนแก้จมูกมุมข้าง จะเห็นทรงจมูกตรง เป็นแท่ง หลังแก้จมูกสโลปสวย ปลายพุ่งขึ้นด้วยค่ะ

 

เรื่องจมูกเบี้ยว คุณหมอก็จะแก้ให้ด้วยค่ะ คุณหมอจะวางซิลิโคนไว้ใต้ชั้นเยื่อหุ้มกระดูก ซึ่งตัวเยื่อหุ้มกระดูกจะเป็นตัวล็อกให้ซิลิโคนแน่นติดกับฐานกระดูก ไม่เคลื่อน ไม่เบี้ยว และไม่มีปัญหาซิลิโคนลอยค่ะ คุณหมอมิวอธิบายละเอียดมาก แล้วแจ๊บก็เห็นผลงานคุณหมอบนหน้าพี่สาวทุกวัน 555 ไม่ช้าค่ะ จองคิวแก้จมูกกับคุณหมอมิวเลย พอถึงวันแก้จมูกบอกเลยว่าพร้อมมาก พร้อมรับจมูกซีรี่ส์ใหม่แล้วค่ะ >< แจ๊บไม่ตื่นเต้นเท่าไหร่เพราะเคยมีประสบการณ์ทำจมูกมาแล้ว พอเข้าห้องผ่าตัดสิ่งที่พบคือ คุณหมอมิวมือเบามากๆ ฉีดยาชาไม่เจ็บเลย แค่รู้สึกแสบๆตอนเดินยานิดนึง พอจมูกชา คุณหมอผ่า ตะไบ ใส่ซิลิโคน ก็คือไม่เจ็บเลย แจ๊บรู้ตัวตลอดนะว่าคุณหมอทำอะไรบ้าง แต่ชิวมาก นอนคุยกับคุณหมอเพลินเลยค่ะ

 

มุม 90 องศา ก็คือ ปลายจมูกสั้นมาก แก้จมูกไปสวยขึ้นเยอะเลยค่ะ

 

พอแก้จมูกเสร็จเรียบร้อย ก่อนจะปิดแผล คุณหมอให้ดูกระจบก่อนว่าชอบรึยัง พอเห็นกระจบเท่านั้น คุณหมอคะเย็บแผลเลยค่ะ ชอบมาก 55 ก็เย็บแผลแปะเฝือกเรียบร้อย ประคบเย็น 15 นาที แล้วแจ๊บก็กลับมาพักต่อที่บ้าน หลังแก้จมูกก็จะบวมๆเล็กน้อย 3-4 วัน แต่รอยช้ำน้อยมากค่ะ ถ้าเทียบกับตอนทำจมูกรอบแรก แก้จมูกรอบนี้บวมช้ำน้อยกว่าเยอะเลย 

 

ตอนนี้แก้จมูกมาเป็นปีแล้วค่ะ จมูกเข้าที่แล้ว ชอบมาก ถ่ายรูปไหนก็สวย

 

แก้จมูกครบ 1 เดือน ทรงคือสวยถูกใจมากๆ ปลายจมูกที่เคยสั้น ตัด ทู่ๆ ก็ยาวขึ้น พุ่งขึ้น ทรงจมูกที่เป็นแท่งแข็งตอนนี้ก็เปลี่ยนเป็นทรงสโลป ไล่สโลปมาตั้งแต่หัวคิ้วเลย เข้ากับหน้าแจ๊บมากๆค่ะ แล้วก็จมูกแท่งเดิมเวลามองหน้าตรงจะเห็นรูจมูกเลย เห็นแบบชัดมาก แต่พอแก้จมูกแล้วตอนนี้คือหน้าตรงก็มั่นใจ หรือจะมุมไหนก็เอาอยู่ หน้าหวานขึ้นมากๆเลยค่ะ เพื่อนๆทุกคนทักว่าสวยขึ้น มีแต่คนชอบทรงจมูกแจ๊บตอนนี้ บางคนก็ทักว่านี่แก้จมูกแบบ open มาหรอ 55 บอกเลยว่าคุณหมอมิวจัดให้ เทคนิคดี ไม่ต้องไปถึง open 

 

พอแก้จมูกแล้วจะไปเที่ยว หรือไปเรียน ก็มั่นใจทุกมุมเลยค่ะ :)

 

ตอนนี้จมูกเกือบๆจะครบปีแล้วค่ะ ยิ่งนานยิ่งทรงสวย มันจะมีความรัดแกนมากขึ้น บอกเลยว่าเรื่องจมูกต้องยกให้คุณหมอมิว someko จริงๆ ต้องขอบคุณพี่สาวแจ๊บ ที่มาแก้จมูกกับคุณหมอมิว ทำให้แจ๊บได้มาแก้จมูกกับคุณหมอมิวด้วยเหมือนกัน จะบอกว่าจมูกแท่งนี้แท่งสุดท้ายในชีวิตแล้วค่ะ ไม่แก้จมูกอีกแล้ว สวย ลงตัว

 

 

ลงทะเบียน รับโปรโมชั่นพิเศษ