CLICK TO VERIFY: This site uses a GlobalSign SSL Certificate to secure your personal information.

ทำจมูก กับคุณหมอ ที่ someko

วันนี้นางมารีวิวเสริมจมูกที่ Someko ให้ดูกันค่ะ เดิมทีนางเป็นคนที่มีสันจมูกอยู่บ้าง แต่ทรงจมูกไม่ค่อยสวยและมีฮัมพ์นูนขึ้นมา อยากแก้ไขเอาฮัมพ์ออกและอยากได้ปลายจมูกเชิดขึ้นอีกนิดนึง มีคนรู้จักแนะนำ ให้ไปทำที่โซเมโกะ ก็เข้าไปปรึกษากับคุณหมอค่ะ คุณหมอให้คำปรึกษาดีมากๆ นางก็จองคิวทำจมูกเลยค่ะ

ในรูปก่อนทำอาจจะเห็นกระดูกฮัมพ์ไม่ชัด แต่ถ้าเอามือลูบสันจมูกจะเจอกระดูกนูนขึ้นมาชัดมาก คุณหมอจะแก้ไขด้วยการตะไบฮัมพ์ออก และเสริมซิลิโคนแบบเหลาเอง ปรับให้สันจมูกเรียบ โด่งและสโลปเข้ากับหน้าผาก นางเสริมจมูกแบบ close tecnique นะคะ คือไม่ต้องดมยาสลบ ใช้การฉีดยาชาค่ะ เจ็บนิดนึงแบบทนได้ค่ะ คุณหมอใช้เวลาทำจมูกประมาณ 1 ชั่วโมงครึ่ง อาจดูนานกว่าที่อื่น ไม่ใช่ว่าคุณหมอไม่ชำนาญนะคะ แต่ที่โซเมโกะคุณหมอเหลาซิลิโคนเองเคสต่อเคสค่ะ ไม่ได้ใช้ซิลิโคนสำเร็จรูป ทำให้ซิลิโคนที่ได้มีความเฉพาะกับจมูกของแต่ละคนจริงๆ ค่อยๆเหลา ค่อยๆขึ้นรูปค่ะ

พอทำจมูกเสร็จก็มานอกพัก ประคบเย็นด้วย cold pack ประมาณ 15 นาที ก่อนกลับบ้าน วันแรกหลังจากทำจมูก ใต้ตาเริ่มช้ำแล้วค่ะ พอวันที่ 3 หลังแกะเฝือกเรียกได้ว่าพีคสุดๆ รอยช้ำเป็นสีเหลืองใต้ตาเยอะมากจมูกก็บวม ตรงสันจมูกที่เหลาฮัมพ์ออกคุณหมอบอกไว้ก่อนผ่าตัดแล้วว่าอาจจะบวมช้ำเยอะหน่อย เพราะฮัมพ์นางเยอะมาก ก็ทำใจไว้แล้วค่ะ คุณหมอแนะนำว่าต้องประคบเย็นต่อเนื่อง1-3วัน

พอครบ 1 สัปดาห์ หลังจากทำจมูก รอยช้ำใต้ตาจางลงเยอะมากแล้วค่ะ ก็แต่งหน้าได้ปกติ ออกไปข้างนอกได้แล้วค่ะ บวมช้ำลดลงอย่างเห็นได้ชัดเลย เข้าสัปดาห์ที่ 2 ก็เริ่มหายเป็นปกติค่ะ นางมีตัวช่วยอีกตัวนึงที่ทานหลังเสริมจมูก เป็นอาหารเสริมลดบวมช้ำสำหรับคนทำจมูกโดยเฉพาะเลย ชื่อ เซอร์จี้ (surgee) ค่ะ ทานครั้งละ 2 แคปซูล เช้าและเย็น ถ้าไม่ได้ตัวนี้แย่แน่เลย เพราะปกตินางก็บวมช้ำง่ายอยู่แล้วค่ะ แล้วรอบนี้คือตะไบฮัมพ์ออกเยอะมากด้วย

หลังเสริมจมูกครบ  1 เดือน นะคะ ฮัมพ์หายไปแล้ว รู้สึกว่าจมูกสวยขึ้น เข้ากับรูปหน้าสุดๆ ตัดสินใจไม่ผิดเลยค่ะที่เลือกทำจมูกกับคุณหมอที่ Someko 

ตอนนี้ทำจมูกครบ 3 เดือนแล้วค่ะ หน้าคมขึ้นเยอะเลย ดูมีมิติมากขึ้น นางไม่ใช่สายหวานค่ะ 555 ใครชอบสายคมๆ เซกซี่ๆ จัดเลยค่ะทำจมูกทรงเดียวกับนางได้เลยย

ลงทะเบียน รับโปรโมชั่นพิเศษ