CLICK TO VERIFY: This site uses a GlobalSign SSL Certificate to secure your personal information.

เสริมจมูกยังไงดี? กับสาวเนื้อจมูกน้อย สันจมูกเตี้ย ปลายจมูกโต

น้องนันโน๊ะ ผู้นำเชียร์สาวสวย คณะเภสัชฯ ม.ดัง จากชลบุรี

เลือกจบปัญหาเหล่านี้ที่ someko

 

   รูปก่อนทำจมูก (รูปสุดท้าย ><) กับหลังทำจมูก ที่ตอนนี้เข้าที่แล้วค่ะ

 

รูจมูก ก่อนทำจมูกและหลังทำจมูกแตกต่างกันเยอะมาก รูจมูกได้รูปสวยมากขึ้น ปีกจมูกกางน้อยลง ปลายจมูกพุ่ง เรียว สวย (นันโน๊ะทำจมูก open นะคะ)

 

นันโน๊ะนะคะ วันนี้นันโน๊ะจะมาเล่าเรื่องการเสริมจมูกที่ Someko ให้ทุกคนได้อ่านกันนะ นันโน๊ะปกติเป็นคนสันจมูกเตี้ย ปลายจมูกโต(ลักษณะปลายจมูกชมพู่) ถ่ายรุปคือหามุมถ่ายสวยๆยากมาก เพราะจมูกไม่ชัด จมูกตัด แล้วสั้นจมูกก็จะมีความเป็นคลื่นๆ ตามรูปเลยค่ะ จริงๆเรื่องจมูกเป็นเรื่องที่นันโน๊ะกังวลมานานแล้วค่ะ แต่ก็ยังไม่ได้เสริมจมูกหรือทำอะไรกับจมูก พออายุโตประมาณนึงเพื่อนๆก็ไปเสริมจมูกกันหลายคนมาก นันโน๊ะก็เลยอยากเสริมจมูกบ้าง

 

ก่อนทำจมูก หน้าจะไม่ค่อยมีมิติค่ะ ปลายจมูกจะใหญ่และกางออก

 

แต่ก็ติดปัญหาว่าเนื้อจมูกเราน้อย เสริมจมูกแบบปกติอาจไม่ได้ทรงแบบที่อยากได้ เคยไปปรึกษาทำจมูกกับคลินิกที่ชลบุรีหลายทีอยู่ แต่รู้สึกยังไม่คลิ๊กกัน (นันโน๊ะอยู่ชลบุรีค่ะ) แล้วมีเพื่อนในกลุ่มของนันโน๊ะเสริมจมูกกับคุณหมอมิว Someko ไป พอจมูกเข้าที่แล้วทรงสวยมาก เพื่อนบอกมาอีกว่าคุณหมอมิวมือเบา เหลาซิลิโคนให้แบบเคสต่อเคสเลย

 

รีวิวทำจมูกกับคุณหมอมิวแบบภาพพร้อมเสียง กดดูได้เลยค่ะ :)

 

นันโน๊ะเลยลองเซิทหาข้อมูลและดูรีวิวเสริมจมูกของคุณหมอมิวเพิ่มเติม คือเจอรีวิวจมูกทั้งใน pantip ดั้งโด่ง เว็บไซต์แนะนำหมอเสริมจมูก เว็บไซต์ของ Someko เฟสบุค ig tiktok คือมาครบเลย 555 แล้วทรงจมูกคือสวย ดูเป็นธรรมชาติแบบที่ชอบเลยค่ะ นันโน๊ะเลยนัดวันเข้าไปปรึกษาเสริมจมูกกับคุณหมอมิว 

 

รูปหน้าสดรูปสุดท้ายในชีวิต ก่อนจะเปลี่ยนจมูกใหม่ มีให้ดูทุกมุมเลย 555


คุณหมอมิวเป็นกันเองมากค่ะ ให้คำปรึกษาเรื่องการเสริมจมูกของนันโน๊ะได้เคลียร์มากๆ คุณหมอมิวบอกว่าปัญหาจมูกของนันโน๊ะคือ ไม่ค่อยมีสันจมูก ปลายจมูกใหญ่และกางออกเพราะตัวกระดูก interdome แยกออกจากกัน ที่สำคัญจมูกนันโน๊ะมีเนื้อน้อย การเสริมจมูกด้วยเทคนิค close สามารถทำได้ แต่ปลายจมูกที่ได้อาจไม่พุ่งและเล็กลงอย่างที่นันโน๊ะต้องการ คุณหมอมิวแนะนำว่าถ้าอยากให้ปลายจมูกเรียวขึ้นและพุ่งขึ้นแบบสวยและปลอดภัยกว่าจะต้องเสริมจมูกด้วยเทคนนิค secret open ค่ะ เพื่อปรับโครงสร้างจมูก แก้ไขปลายจมูก แบบไม่ต้องใช้ซิลิโคน

 

หลังทำจมูกเสร็จทันทีค่ะ

 

คุณหมอจะเปิดแผลเข้าไปเพื่อทำการเย็บ Interdome ทำให้ปลายจมูกที่เคยกางเรียวและพุ่งขึ้น พร้อมกับยืดปลายจมูกด้วยกระดูกเทียม และรองปลายจมูกเพิ่มความเนียน มน ให้ปลายจมูกด้วยเนื้อเยื่อเทียมค่ะ (จริงๆ ถ้าไม่อยากใช้กระดูกเทียม หรือเนื้อเยื่อเทียม สามารถใช้เป็น กระดูกหลังหู ร่วมกับเนื้อเยื่อก้นกบได้นะคะ เป็นของเราเองทั้งหมดเลย แต่นันโน๊ะไม่อยากเปิดแผลหลายที่ค่ะ เลยเลือกเป็นกระดูกเทียม และเนื้อเยื่อเทียมแทน) ส่วนช่วงสันจมูก คุณหมอมิวจะเหลาซิลิโคนไล่สโลปให้ค่ะ แต่จะมีซิลิโคนเฉพาะช่วงสันจมูกเท่านั้น ที่ปลายจมูกจะไม่ใช้ซิลิโคนเลย นันโน๊ะรู้สึกว่าคุณหมอมิวเข้าใจปัญหาจมูกของนันโน๊ะจริงๆ จากที่เปรียบเทียบกับการไปปรึกษาคลินิกมากหลายที่ ดูรีวิวจมูกคุณหมอมิวแล้วก็อิน ชอบทรงจมูกมาก นันโน๊ะเลยตัดสินใจทำจมูกที่ Someko กับคุณหมอมิวค่ะ มั่นใจในฝีมือคุณหมอมิว


ตัวช่วยลดบวมช้ำ หลังเสริมจมูกของนันโน๊ะ

 

พอถึงวันทำจมูก ก็จะมีการถ่ายรูปก่อนทำจมูกไว้ทุกมุมเลยค่ะ เป็นรูปที่ใช้ทางการแพทย์ (จริงๆรูปนี้ทางคลินิกจะไม่มีการนำมาเผยแพร่เลยนะคะ แต่เพราะว่านันโน๊ะชอบทรงจมูกที่ทำมามากๆ เลยอยากแชร์ประสบการณ์ให้ทุกๆคนได้อ่านกัน นันโน๊ะเลยให้ทางคลินิกใช้รูปได้ค่ะ) ตอนผ่าตัดนัดโน๊ะวางยาสลบด้วยค่ะ จะได้สบายๆ เพราะของนันโน๊ะเป็นการทำจมูกแบบ Open ก็จะใช้เวลาค่อนข้างนาน และอาจเจ็บกว่าแบบ Close ก็เลยชิวมากๆค่ะ ตอนทำจมูกหลับอย่างเดียว ตื่นมาอีกทีก็คือมีจมูกใหม่แล้ว แต่ยังไม่เห็นทรงจมูกนะคะ เพราะแปะเฝือกเรียบร้อย 555 (แต่มีแอบเห็นจากในรูป ที่คุณหมอถ่ายเก็บไว้ หลังทำจมูกเสร็จทันที่ก็คือชอบมากๆค่ะ)

  

อัพเดทอาการหลังทำจมูกวันที่ 1 นะคะ

 

หลังทำจมูกมา 1 วัน ชิลมาก ใต้ตาใดใดไม่มีบวมช้ำเลย ก็มีไปล้างแผลที่คลินิกมาค่ะวันนี้ แต่ว่ายังไม่ถอดเฝือกค่ะ


อัพเดทอาการหลังทำจมูกวันที่ 3 นะคะ

 

หลังทำจมูก 3 วัน ถอดเฝือกออกแล้ว ก็จะมีปลายจมูกบวมๆค่ะ มีช้ำหน่อยๆที่สันจมูกและปลายจมูก แต่พอดูมุมข้างคือชอบมาก ดูเรียวและพุ่งขึ้นเยอะเลยค่ะ นันโน๊ะมีตัวช่วยลดบวมช้ำหลังทำจมูกด้วยก็คือตัว Surgee ซื้อมาจากคลินิกค่ะ กิน 2 เม็ดเช้า และเย็น ช่วยได้เยอะเลยนะคะ ยุบบวมไว แล้วก็แผลแห้งดีด้วยค่ะ รู้สึกว่าจมูกตัวเองเข้าที่เร็วดีด้วย 
  

แป๊ปๆ ทำจมูกมา 7 วัน แล้วค่ะ

 

หลังทำจมูก 7 วัน คือจมูกลดบวมเร็วทรงจมูกเข้าที่ไวมากจริงๆค่ะ ถ้าดูรูปจะเห็นว่าปลายจมูกเล็กลงเยอะมาก หน้าตรงก็คือทรงจมูกชัดขึ้นเยอะเลย เย้ๆ

  

ทำจมูกครบ 15 วัน ชอบทรงมากๆเลย 

 

หลังทำจมูก 15 วันค่ะ สันจมูกสโลปสวย รับกับหน้าผาก และปลายจมูกเรียวเล็ก แล้วก็พุ่งตามที่อยากได้เลย

  

ทำจมูกกับคุณหมอมิว someko ครบ 1 เดือนเต็มแล้วน้า สวยตะลึง มีแต่คนทัก!


และนี่คือ!! 1 เดือนหลังทำจมูก สวยถูกใจจริงๆ สันจมูกสโลปไม่เป็นแท่ง ทำให้หน้ามีมิติมากขึ้น และหน้าหวานขึ้นด้วยค่ะ ส่วนปลายจมูกก็เล็กและพุ่งแบบตะมุตะมิ ไม่ได้ยาวเวอร์เป็นพีนอคคีโอ้ จะบอกว่าทรงจมูกคือใช่มากๆ ไม่ผิดหวังเลยที่มาทำจมูกกับคุณหมอมิวที่ Someko ค่ะ ใครที่คิดจะเสริมจมูกใหม่และมีปัญหาเนื้อน้อย ผิวบาง แนะนำมา someko เลยค่ะ คุณหมอมิวจัดการให้ ^^

 

เทียบรูปก่อนและหลังทำจมูกให้ดูนะคะ มุมข้าง ก็จะปังประมาณนี้ เห็นได้ชัดเลยว่าปลายจมูกเล็กลงไปเยอะมาก ปลายเรียว พุ่ง สวย ถูกใจมากๆค่ะ สันจมูกก็สโลปสวย ไม่แข็งเป็นแท่งจนเกินไป

 

หน้าตรงอีกซักรูปนะคะ หลังทำจมูกไปหน้ามีมิติขึ้นมากเลย ถ่ายรูปมุมไหนก็มั่นใจ บอกลาปลายจมูกชมพู่แบบถาวรเลยค่ะ

ลงทะเบียน รับโปรโมชั่นพิเศษ