CLICK TO VERIFY: This site uses a GlobalSign SSL Certificate to secure your personal information.

บอกลาจมูกแม่มด กับพัชชี่

เสริมจมูก สุดปัง!!

 

ฮัลโหลวัยรุ่น พัชชี่เอง จะมารีวิวเสริมจมูกหลังไปทำมา 1 เดือน ที่ Someko เดิมทีมีสันจมูกอยู่แล้วแต่ปัญหาคือ ทรงจมูกไม่สวย สันจมูกมีฮัมพ์ ปลายจมูกงุ้มลงเหมือนแม่มด พัชชี่อยากได้จมูกทรงสโลป ปลายเชิ่ดนิดๆดูเป็นธรรมชาติให้เข้ากับหน้า พัชชี่ตัดสินใจเสริมจมูกที่ Someko เพราะปกติไปดูแลผิวพรรณที่นี่เป็นประจำอยู่แล้ว เลยมั่นใจในคุณภาพและฝีมือของคุณหมอค่ะ และ Someko ก็เป็นคลินิกในเครือของ Meko ด้วย พัชชี่เลยยิ่งมั่นใจว่าสวยและปลอดภัยแน่นอน 

 

 

ตอนปรึกษาคุณหมอก็แนะนำว่าถ้าจะเสริมจมูก ของพัชชี่เนี่ยจะต้อง "เสริมซิลิโคน ตะไบฮัมพ์และเติมปลายจมูกด้วยเนื้อก้นกบ และใช้เป็นซิลิโคนอเมริกาพรีเมี่ยมนิ่มพิเศษ แบบเหลาเอง" ข้อดีของซิลิโคนเหลาเองคือสามารถออกแบบให้เหมาะสมกับใบหน้า วางได้แนบสนิทกับฐานจมูกเดิม และได้ทรงที่ใกล้เคียงกับความต้องการของเรามากที่สุด ส่วนเทคนิคการเติมปลายจมูกด้วยเนื้อก้นกบของ Someko จะทำให้ปลายจมูกดูยาวและเชิดขึ้น ป้องกันการทะลุ พอปรึกษาเสร็จก็เตรียมตัวทำจมูกเลยค่ะ คือของพัชชี่นัดมาปรึกษาแล้วก็ทำเลย แต่เพื่อนๆคนไหนที่ยังไม่พร้อมทำก็สามารถนัดคิวมาเพื่อปรึกษาก่อนแล้วไปตัดสินใจอีกทีได้ค่ะ ที่นี่ปรึกษาฟรีไม่มีค่าใช้จ่าย 

                                

พอจะเริ่มผ่าตัดเสริมจมูกก็ตื่นเต้นอยู่หน่อยๆนะ แต่คุณหมอคุยด้วยตลอดทำให้ผ่อนคลายขึ้นมาก คุณหมอให้นอนคว่ำก่อนเพื่อเอาเนื้อที่ก้นกบมาเติมปลายจมูก ไม่ต้องกลัวเจ็บนะคะ เพราะคุณหมอฉีดยาชาให้ แผลที่ก้นกบไม่ใหญ่มาก พอได้เนื้อก้นกบแล้วก็กลับมานอนหงาย คุณหมอเริ่มวัดซิลิโคนกับจมูกและเหลาซิลิโคนให้ได้ทรงตามที่ต้องการ จากนั้นฉีดยาชาที่จมูกแล้วเปิดแผลเพื่อใส่ซิลิโคน พอใส่ซิลิโคนแล้วคุณหมอจะดูว่าเข้ากับใบหน้าไม๊ พอดีกับฐานจมูกรึยัง ถ้ายังมีส่วนไหนที่ไม่พอดีคุณหมอก็จะถอดออกมาเหลาใหม่ ทำแบบนี้จนกว่าจะได้ทรงจมูกที่เพอร์เฟคค่ะ พอคุณหมอดูว่าทุกอย่างโอเคแล้ว ก่อนจะเย็บแผลคุณหมอจะให้ดูทรงจมูกค่ะว่าเราชอบรึยัง อยากได้อะไรเพิ่มเติมไม๊ ครั้งแรกที่เห็นจมูกตัวเอง คือแบบว๊าววววว รักเลยค่ะคุณหมอ 555 

                      

 

วันแรกหลังทำจมูกมีอาการบวมแดงและช้ำที่สันจมูกกับใต้ตา อาการบวมจะเยอะสุดในช่วง1-3 วันหลังทำจมูกค่ะ ที่ของพัชชี่ดูบวมช้ำเยอะเพราะว่าคุณหมอต้องตะไบฮัมพ์ออกไปเยอะมาก ก็เลยจะบวมๆหน่อย วันที่ 5 หลังทำจมูก อาการช้ำบวมเริ่มหายดีขึ้นมากแล้วค่ะ ก็ล้างแผลและทายากันทุกวันเลย พยายามเอาพวกคราบเลือดต่างๆที่ติดอยู่ที่แผลออกให้หมดตามที่พี่พยาบาลสอนมาเลยค่ะ "พอครบ 7 วัน อาการบวมช้ำหายหมดแล้วค่า"              

                                            

 

ต้องให้เครดิตคุณหมอด้วยเพราะคุณหมอมือเบามาก ฝีมือดี เย็บแผลสวย มาถึงวันที่ 15 ของการเสริมจมูก ชอบมากค่ะ "จมูกยาวขึ้น ปลายเชิดพุ่ง ทรงสโลปสวยแบบเป็นธรรมชาติ หน้าดูมีมิติทำให้มั่นใจขึ้นเยอะเลยค่ะ" เวลาทำงานแสดง ถ่ายโฆษณาหรือถ่ายแบบก็ทำให้พัชชี่กล้าที่จะโพสมากขึ้น เล่นกล้องได้อย่างเต็มที่ไปเลย ช่วงนี้ผลงานเลยจะเยอะๆหน่อยนะคะ 555

    

 

รูปเปรียบเทียบก่อนและหลังทำจมูกตอนหันข้างจะเห็นความเปลี่ยนแปลงชัดเจนเลย มีแต่คนทักว่าหน้าหวาน เสริมจมูกมาแล้วดูสวยขึ้นเลย "แค่ 15 วันจมูกก็สวยแล้ว พักฟื้นน้อย หายบวมไว สวยเร็ว ไม่ต้องรอนาน" ที่สำคัญทรงจมูกเข้ากับรูปหน้ามากเลย สวยทุกมุม  ถ้ารู้ว่าทำจมูกแล้วดีขนาดนี้จะรีบทำตั้งนานแล้วค่ะ ใครอยากทำจมูกสวยปังแบบพัชชี่ มาเสริมจมูกที่ Someko ได้เลยนะคะ ^^ 

ลงทะเบียน รับโปรโมชั่นพิเศษ