CLICK TO VERIFY: This site uses a GlobalSign SSL Certificate to secure your personal information.

ความลับของโย! เอาเนื้อก้นมาเสริมจมูก

แต่ก่อนโยก็สวยนะ แต่พอเสริมจมูกแล้วสวยมาก ดูรูปได้เลย 55

 

โยนะคะ จะมาแชร์เรื่องการตัดสินใจเสริมจมูกครั้งแรกในชีวิต ต้องบอกว่าคิดหนักมากเพราถ้าทำจมูกพลาดก็ชีวิตเปลี่ยนได้เลย 555 ไม่อยากเป็นหมวยหน้าแบนแล้ว ขอผันตัวเป็นสาวหมวยสายเกาหลีแทนนะคะ ทางออกแรกที่คิดเลยคือต้องไปศัลยกรรมเสริมจมูกค่ะ

 

ขอโชว์ดั้งเดิมก่อน ก่อนจะไปนอนทำจมูกใหม่

 

พอตัดสินใจที่จะเสริมจมูกแล้วโยก็เริ่มหารีวิวและคลินิกจนมาจบที่ Someko กับคุณหมอมิวนี่แหละค่ะ นัดวันเข้ามาปรึกษาคุณหมอมิวที่โซเมโกะ ก็พบเลยว่าเรามีปัญหาเยอะประมาณนึง คือโยเป็นคนเนื้อจมูกน้อยแบบน้อยมาก แถมปลายจมูกตัดด้วย มันทำให้ตรงกลางใบหน้าเราไม่เด่น ขาดมิติ หน้าเลยจะดูแบนๆ ซึ่งการเสริมจมูกเนี่ย ก็จะช่วยเพิ่มมิติตรงกลางใบหน้าของโยให้มันเด่นขึ้น แก้ปัญหาหน้าแบนได้แบบตรงจมุด แถมช่วยหลอกตาให้หน้าเรียวได้ด้วยนะ

 

เทคนิคหมอมิวคือ ขึ้นรูปซิลิโคนเอง จากแท่งๆเป็นตัว L เอามาเหลาใหม่ เคสต่อเคส ซิลิโคนนี้คือของโยคนเดียว กรี๊ดด

 

จากที่บอกว่าจมูกของโยเนี่ยเนื้อน้อย ปลายก็ตัด คุณหมอมิวเลยแนะนำให้เสริมจมูกด้วยเทคนิคการรองปลายเนื้อเยื่อก้นกบ เพื่อให้ปลายดูยาวและมนขึ้น แถมช่วยลดความเสี่ยงในการเกิดจมูกทะลุได้ด้วยนะ (แต่คุณหมอบอกว่าไม่ต้องกังวลเรื่อจมูกทะลุเลย หมอเหลาซิลิโคนใหม่ จะพอดีกับรูปหน้า และเนื้อปลายจมูกของโยอยู่แล้ว จมูกจะไม่ตึงเกินไป) และก็จะมีการตะไบฮัมพ์ด้วยเพื่อปรับผิวจมูกให้เรียบจะได้ง่ายต่อการวางซิลิโคน ทำให้วางซิลิโคนได้แนบไปกับฐานจมูก

 

ที่ someko จะมีซิลิโคนให้เลือก 3 แบบ ตามความนิ่มและยืดหยุ่น ของโยใช้เป็นซิลิโคน USA พรีเมี่ยม คุณหมอเหลาเอง เหลาขึ้นรูปจากแท่งซิลิโคนตัว L ทุกคน แบบสุดยอดมาก คือจะไม่มีการใช้ซิลิโคนสำเร็จรูปเลย นี่แหละคือเหตุผลว่าทำไมเสริมจมูกกับคุณหมอมิว someko แล้วถึงได้ทรงจมูกที่เข้ากับหน้ามากๆ แก้ปัญหาเรื่องจมูกให้เราได้อย่างตรงจุด 

 

หลังเสริมจมูกเสร็จทันที ไม่มีช้ำเลย แต่จะบวมยาชาอยู่หน่อยๆนะ

 

ปรึกษาเรื่องทำจมูกเสร็จปึ๊ป ก็ตัดสินใจจองคิวทำจมูกกับคุณหมอมิวปั๊ป และต้องบอกว่าวันที่มา Someko เพื่อมาผ่าตัดเสริมจมูกก็คือตื่นเต้นกว่าตอนปรึกษาหลายเท่า 555 แต่ตอนเข้าไปทำจมูกจริงๆกลับชิลล์มากๆ 555  คุณหมอมิวมือเบาไม่ไหว ตอนผ่าเอาเนื้อเยื่อก้นกบก็แบบไม่รู้สึกเจ็บเลย มีจี๊ดเดียวตอนฉีดยาชา นอบหลับแบบเคลิ้มๆไปแป๊ปเดียว ตื่นมาก็ได้จมูกใหม่แล้วเนี่ย 

 

อัพเดทอาการรายวันให้ดูกันนะคะ หลังทำจมูกไปเป็นยังไงบ้าง

 

ในส่วนของการพักฟื้นหลังการทำจมูกต้องบอกเลยว่าไม่เป็นแบบที่คิดไว้ คืนตอนแรกคิดว่าทำจมูกต้องบวมมาก ช้ำมาก เขียวตาปิดแบบนั้น แต่ความเป็นจริงคือไม่บวมและไม่ช้ำเลย ที่ Someko นี่เขาเริ่ดมากจริงๆ โยแบบชอบมาก ครบ 10 วัน โยก็ตัดไหมหมดแล้ว ทีนี้ชิลล์กว่าเดิมอีก ใช้ชีวิตปกติเลยค่ะ 

 

ใครที่กังวลว่าทำจมูกแล้วใส่แว่นได้ไม๊ จะบอกว่าสบายมาก เว้นแค่ช่วง 2 อาทิตย์แรก แค่นั้นเลย

 

หลายคนต้องสงสัยเรื่องแผลเป็นตรงก้น ที่ผ่าเอาเนื้อเยื่อก้นกบออกมา 55 จะบอกเลยว่าไม่ต้องกังวลนะคะ เพราะแผลเล็กมากแถมไม่ทิ้งรอยเลย โยใส่ชุดว่ายน้ำไปทะเลได้ปกติเลยจริงๆนะ (คือใส่แบบบิกินี่ก็ไม่มีปัญหา) จะโชว์ก็คงไม่เหมาะแต่คอนเฟิร์มเลยค่ะ

 

หลังทำจมูก คือชอบ curve จมูกตัวเองตอนนี้มาก ละมุนน

 

จากการที่โยตัดสินใจเสริมจมูกที่ Someko กับคุณหมอมิว คือคิดไม่ผิดจริงๆค่ะ ประทับใจมาก ทรงจมูกสวยเป็นธรรมชาติเ ไม่เป็นแท่ง ไม่ดูปลอม เหมือนว่าโยเกิดมาก็จมูกแบบนี้เลย 55 เขากับรูปหน้าของโยมาก มีแต่คนทักว่าสวยขึ้น พอส่องกระจก เออสวยขึ้นจริงๆด้วย 555 หน้ามีมิติ ไม่แบนแล้ว ถือว่าศัลยกรรมครั้งแรกในชีวิตโยประสบความสำเร็จมาก ต้องขอบคุณคุณหมอมิว someko มากๆนะคะ ที่เสกจมูกใหม่สวยๆแบบนี้ให้โย 

ลงทะเบียน รับโปรโมชั่นพิเศษ