CLICK TO VERIFY: This site uses a GlobalSign SSL Certificate to secure your personal information.

แก้จมูกเบี้ยว คุณตั๊กกี้

สวัสดีค่ะทุกคน ตั๊กกี้ นะคะ เรื่องคือตั๊กกี้ได้ไปแก้จมูกที่ Someko มาค่ะ เพราะจมูกที่เคยทำจมูกมาจากที่อื่นเมื่อตอน 4 ปี ก่อน มีปัญหา คือ แกนจมูกมันเอียงและเบี้ยว ปลายก็เริ่มใสด้วยค่ะ คือจริงๆก็อยากจะแก้จมูกมาตั้งนานแล้วค่ะ แต่ต้องทำงานเกือบทุกวันและกว่าจะหาคลินิคที่มั่นใจไว้วางใจได้ก็เลยใช้เวลาหาข้อมูลนานนิดนึง

 

 

สุดท้ายมาถูกใจที่ Someko ค่ะ ตอนแรกก่อนจะเข้าไปปรึกษาแก้จมูกกับคุณหมอมิวที่ SoMeko ก็กล้าๆกลัวๆอยู่นะคะ ว่าจะแก้ดีไหม เพราะกลัวเจ็บ กลัวออกมาแล้วเอียงอีก แต่พอได้เข้าปรึกษากับคุณหมอมิว คุณหมอมิวอธิบายว่าฐานจมูกเดิมที่เป็นกระดูกของตั๊กกี้เอียงอยู่แล้ว แต่ไม่ได้เอียงเยอะ คุณหมอมิวจะเปลี่ยนซิลิโคนให้ใหม่โดยใช้ซิลิโคนของอเมริกาแบบเหลาเอง โดยคุณหมอมิวจะเหลาให้ซิลิโคนวางพอดีกับฐานจมูก แต่งให้ดูตรงที่สุด

 

 

และด้วยเทคนิคการวางซิลิโคนใต้ชั้นเยื่อหุ้มกระดูกจะทำให้ซิลิโคนแนบสนิทกับฐานจมูก ไม่เคลื่อน ไม่เบี้ยว ไม่กระดก และจะเติมปลายจมูกที่ใสของตั๊กกี้ด้วยเนื้อก้นกบ คุณหมอมิวบอกว่าเนื้อก้นกบจะดูเนียนเหมือนเนื้อจมูกจริงๆ และมีความปลอดภัยสูงเพราะเป็นเนื้อเยื่อของเราเอง ทำแล้วจะสวยขึ้นแน่นอน

 

 

เอาแกนเอียงออกไปแกนใหม่กำลังจะมาแล้วคร่า วันผ่าแก้จมูกก็ชิวๆค่ะ เพราะเคยทำจมูกมาแล้วก็พอรู้ขุ้นตอนว่าต้องอะไรยังไง แต่แก้จมูกรอบนี้ใช้เวลานานกว่าตอนเสริมจมูกใหม่นิดนึง เพราะเป็นงานแก้ และต้องเติมเนื้อก้นกบด้วย เบ็ดเสร็จก็ 2 ชั่วโมงนิดๆ หลังแก้จมูกเสร็จทันทีรู้สึกระบมนิดๆ เพราะคุณหมอมิวต้องเลาะพังผืดเพื่อเอาซิลิโคนอันเก่าออกมาก่อน เลยจะมีอาการบวมช้ำเกิดขึ้น เป็นปกตินะคะไม่ต้องตกใจ

 

 

หลังจากทำจมูก 1-2 วันแรก จะปวดๆตึงๆหน่อยนะคะ ตึงมาที่ถึงตาเลยแต่ไม่มากเท่าไร พอวันที่ 3-4 จะบวมหนักสุด ยิ่งเราเป็นคนผิวขาวก็จะยิ่งเห็นชัดค่ะ แต่อยากสวยต้องทนเนอะ ครบ 1 สัปดาห์ ที่แก้จมูกไป ก็เข้ามาตัดไหมที่คลินิคแบบตัวเว้นตัว ก็ยังแอบเห็นรอยช้ำใต้ตาหลงเหลืออยู่นิดหน่อย แต่อาการบวมยุบไปเยอะแล้วค่ะ เพราะตั๊กเข้าไปทำ Cold Laser อยู่เรื่อยๆ

 

 

ตัว Cold Laser จะเป็นเลอเซอร์ลดบวมของทาง Someko ค่ะ ดีมากๆเลยค่ะ บวมลดลง รอยช้ำก็หายเร็วขึ้น พอครบ 14 วัน ก็มาตัดไหมที่เหลือ ไม่เจ็บเลย พี่พยาบาลที่ตัดไหมก็มือเบามาก หลังจากตัดไหมคุณหมอมิวก็ตรวจเช็คแผล แผลแห้งดีไม่มีปัญหาอะไรเลยค่ะ

 

 

ผ่านไป 1 เดือน หลังแก้จมูก คือ จมูกเข้าที่แล้ว ทรงสวยมากกก สโลปไล่มาตั้งแต่หว่างคิ้ว ทำให้ใบหน้าดูหวานละมุนขึ้นปลายก็สวยกำลังพอดี ที่สำคัญจมูกไม่เอียงแล้วค่ะ ชอบมาก ตัดสินใจไม่ผิดเลยที่มาแก้จมูกที่ SoMeko ปลื้มมากจริงๆค่ะ ที่สำคัญหลังแก้จมูกไป ตอนนี้กำลังจะได้แต่งงานเป็นเจ้าสาวแล้วค่า แก้จมุกปรับโหงวเฮ้งมันเป็นแบบนี้นี่เองงง ><
 

ลงทะเบียน รับโปรโมชั่นพิเศษ