CLICK TO VERIFY: This site uses a GlobalSign SSL Certificate to secure your personal information.

แก้จมูก 4 ครั้ง ใน 6 ปี

ซอฟเองค่ะ ผู้มีประสบการณ์แก้จมูกมาแล้ว 4 ครั้ง ใน 6 ปี แต่ปัญหาที่มีก็ยังไม่จบ คือ จมูกเบี้ยวเหมือนเดิม ซิลิโคนลอย ตรงบริเวณหัวตาถ้าจับไปก็คือซิลิโคนขยับไปมาได้ แถมทรงจมูกก็ไม่ถูกใจ ปลายจมูกสั้นและตัด สันจมูกไม่พอดี แต่ครั้งนี้ขอแก้จมูกให้จบกับคุณหมอมิวที่ someko แล้วค่ะ พอแล้ว ไม่อยากแก้อีกแล้ว >< 

 

ก่อนแก้จมูก เห็นชัดเลยค่ะว่าจมูกเบี้ยว ปลายจมูกตัด

 

เปิดด้วยภาพก่อนแก้จมูกกับคุณหมอมิว ที่ Someko นะคะ จะเห็นว่าทรงจมูกไม่ได้เลย ทั้งหน้าตรงและมุมข้าง ที่เลือกมาแก้จมูกกับคุณหมอมิว เพราะว่ามีเพื่อนแนะนำมาค่ะ แล้วเราก็ติดตามดูรีวิวของคุณหมอมาซักระยะ รู้สึกชอบสไตล์ทรงจมูกของคุณหมอมิว ที่จะมีความสโลป มีความเป็นธรรมชาติ เข้ากับหน้า ทำมาแล้วสวย เนียน ไม่โป๊ะ

 

ซิลิโคนอันเก่าเป็นแบบสำเร็จรูปค่ะ เป็นแท่งเชียวว T^T

 

ซอฟก็นัดปรึกษาเสริมจมูกกับคุณหมอมิวค่ะ เล่าปัญหาเรื่องงานแก้จมูกของซอฟที่ทำมาแล้ว 4 ครั้งให้หมอฟัง คุณหมอก็ตรวจดูจมูกซอฟแล้วก็ให้คำปรึกษาอย่างดีเลยค่ะ มีภาพประกอบ เข้าใจง่าย คุยกันเรื่องความโด่ง เรื่องทรงจมูก ซอฟอยากได้แนวสายฝอหน่อยๆ แต่อยากให้หน้าดูหวานด้วย จมูกเดิ่มค่อนข้างเป็นแท่งทำให้หน้าซอฟดุ

 

หลังแก้จมูกไป รูจมูกที่เคยเบี้ยว ตรงขึ้นเยอะเลยค่ะ เป็นธรรมชาติ

 

เทคนิคที่คุณหมอมิวจะใช้แก้จมูกให้ซอฟก็คือ แก้จมูกด้วยเทคนิค SCT พร้อมกับการตะไบฮัมพ์ปรับฐานกระดูก เพื่อให้วางซิลิโคนได้แนบสนิทกับฐานกระดูกซอฟมากที่สุด ซิลิโคนคุณหมอเหลาใหม่แบบเคสต่อเคสให้พอดีกับโครงสร้าง และได้ทรงจมูกสวยเข้ากับหน้า แล้วก็ด้วยความที่อยากได้ปลายยาวๆ พุ่งๆนิดนึง ประกอบกับเนื้อปลายจมูกซอฟมีพอประมาณไม่ได้เป็นคนเนื้อจมูกบาง คุณหมอเลยแนะนำแต่งปลายจมูกด้วยกระดูกอ่อนหลังหูเพิ่มความยาวละมุนให้ปลายจมูกค่ะ (แต่ถ้าเนื้อปลายจมูกบาง คุณหมอจะไม่แนะนำกระดูกอ่อนหลังหูนะคะ เพราะว่าอาจเห็นเป็นขอบกระดูกอ่อนที่ปลายจมูกได้)

 

เทียบให้ดูชัดๆ ก่อนแก้จมูก-หลังแก้จมูก หน้าหวานขึ้นเยอะเลยค่ะ

 

คุณหมอบอกว่าที่ซิลิโคนลอยเกิดจากการวางตำแหน่งซิลิโคนไม่ถูกต้อง ทำให้ไม่มีชั้นล็อกซิลิโคน เลยทำให้เกิดซิลิโคนลอย และนอกจากซิลิโคนจะลอยแล้วยังเพิ่มโอกาสที่จะเกิดซิลิโคนเบี้ยวด้วย

 

ให้ดูหน้าตรงบ้าง หลังแก้จมูกไปมั่นใจขึ้นเยอะเลย

 

ตอนนี้แก้จมูกครบ 1 ปี ถ่ายรูปสนุกมาก มุมไหนก็มั่นใจ

 

พอถึงวันผ่าตัดแก้จมูก ซอฟคือเฉยๆมากเพราะว่านี่แก้รอบที่ 5 แล้ว 555 ไม่กลัวอะไรอีกแล้วค่ะ ลุ้นเรื่องทรงจมูกใหม่อย่างเดียวเลย แต่ว่ามั่นใจฝีมือคุณหมอมิว แก้จมูกครั้งนี้คือยังไงก็เป็นการแก้จมูกครั้งสุดท้ายแน่นอน 555 ตอนที่ผ่าตัดแก้จมูกก็ไม่เจ็บเลย คุณหมอมิวมือเบามากๆ จะเริ่มจากเอากระดูกอ่อนหลังหูก่อน แล้วค่อยมาผ่าที่จมูก รวมเบ็ดเสร็จใช้เวลาประมาณ 2 ชั่วโมงค่ะ 

 

เอารูปหลังแก้จมูกเสร็จทันทีมาให้ดู บวมช้ำน้อยมาก


หลังแก้จมูกเสร็จทันที มีโอกาสได้ดูทรงจมูกตัวเองเบาๆ ชอบมากๆเลย ปลายจมูกเปลี่ยนไปมาก สันจมูกมีความสโลป เดี๋ยวจะอัพเดทอาการหลังแก้จมูกไปแต่ละวันให้ดูด้วยค่ะ

 

วันแรกที่แก้จมูกไป ก็จะยังใส่เฝือกอยู่นะคะ

 

วันแรกหลังจากแก้จมูกไปนะคะ ยังไม่ได้เอาเฝือกออก เลยไม่รู้ว่าจมูกเป็นยังไง แต่ภายนอกบริเวณใต้ตา เปลือกตาใดๆ ก็บวมน้อยมาก มีรอยช้ำเหลืองๆนิดนึง โอ๊ยตื่นเต้นอยากถอดเฝือกแล้วค่ะ

 

อัพเดทอาการหลังแก้จมูกรายวันนะคะ

 

แก้จมูกวันที่ 3 ค่ะ วันนี้มีนัดไปถอดเฝือกที่ Someko คุณหมอมิวก็มาดูจมูกให้ด้วย ถอดเฝือกเสร็จก็คือจึ้งอยู่นะคะ บวมช้ำน้อยมากๆ ที่สำคัญปลายคือยาว คือพุ่ง คือละมุนน ถ้าเทียบอาการบวมช้ำจากที่เคยแก้จมูกมาหลายครั้ง ครั้งนี้น้อยที่สุดแล้วค่ะ (มีรูปแก้จมูกวันที่ 3 วันที่ 6 และวันที่ 7 มาให้ดูด้วย)

 

แก้จมูก 15 วัน ฉ่ำมากค่ะ แต่งหน้าไปทำงานแล้ว

 

อ่ะต่อไปเป็นรูปอัพเดทแก้จมูกครบ 15 วัน นะคะ ซอฟตัดไหมหมดเรียบร้อยทั้งจมูกและหลังหู แต่งหน้าใช้ชีวิตปกติแล้วค่ะ 555 เนียนมาก ชอบจมูกใหม่ตัวเองมากๆค่ะ หันมุมไหนก็ชอบเอาจริงๆ คุณหมอมิวคือยืน 1 เรื่องแก้จมูก เลิฟมาก

 

บอกเลยว่าชอบจมูกมุมข้างมากๆ มันสโลป ปลายยาวละมุน ทำให้หน้าเปลี่ยนจริงๆ

 

เอาตรงๆเลยคือซอฟปลื้มกับจมูกที่ได้มามากๆค่ะ ฮัมพ์ที่เคยสูง ที่ทำให้หน้าดุ จมูกดูเป็นแม่มด ทำให้หน้าดูซอฟฟฟฟลงเยอะ มีความโด่งแบบสโลป ทรงไม่แข็งทื่อเกินไปค่ะ หลังจากนี้จะเป็นภาพเปรียบเทียบ ก่อนและหลังทำจมูกกับคุณหมอมิวที่ Someko รัวๆจ้า 

 

แก้จมูกไปครบ 1 ปี ยังสวยเป๊ะเหมือนเดิมค่ะ ซิลิโคนลอยใดๆไม่มีเลย ดีมากๆ

 

ตอนนี้ซอฟแก้จมูกมาประมาณ 1 ปี แล้วค่ะ ชอบมากๆ แก้จมูกครั้งสุดท้ายแล้วจริงๆค่ะ ทรงจมูกเข้ากับหน้ามากๆเลย หน้าดูหวานขึ้น แต่ยังมีความชิคอยู่ ปลายจมูกยาวและพุ่งแบบที่อยากได้เลย คือไม่ได้ยาวแบบพีนอคคีโอ้ แต่ยาวแบบพอดีๆเข้ากับหน้า เข้ากับข้าง ตอนนี้หันซ้าย หันขวา หน้าตรง มุมไหนก็มั่นใจค่ะ 

 

มีเป็น VDO ให้ดูด้วยนะคะ ซอฟฝากติดตามด้วยน้า ^^

ลงทะเบียน รับโปรโมชั่นพิเศษ