CLICK TO VERIFY: This site uses a GlobalSign SSL Certificate to secure your personal information.

หน้าหมวย ก็สวยได้

สวัสดีค่ะ ข้าวโอ๊ต นะคะ ปกติเป็นนักวิ่ง แต่วันนี้ขอมารีวิวเรื่องสวยๆงามๆหน่อยนึง 555 คือโอ๊ตทำตาสองชั้นที่ SoMeko มา แล้วเพื่อนๆชอบมาก รวมถึงตัวโอ๊ตด้วย เลยอยากมาแชร์ให้ได้อ่านกันค่ะ โอ๊ตเป็นสาวหมวยที่อยากมีตาสองชั้น เพราะเดิมทีโอ๊ตเป็นคนตาสองชั้นหลบใน หลบลึ๊กจนแทบจะมองไม่เห็นเลย 555 ก็เป็นสาวหมวยมาทั้งชีวิต

 

 

พอโตขึ้นก็อยากสวย อยากกรีดอายไลเนอร์ แต่งหน้าใสๆ แต่ในความเป็นจริงกรีดเข้าไปเถอะค่ะอายไลเนอร์เนี่ย!! กรีดสวยแค่ไหนก็มองไม่เห็น >< สุดท้ายเลยตัดสินใจทำตาสองชั้นค่ะ  โอ๊ตเริ่มจากหาข้อมูลในกูเกิ้ล เฟสบุ๊ค ไปเรื่อยๆ และก็มีถามๆจากเพื่อนที่เคยทำตาสองชั้นมาก่อนด้วย

 

 

เพื่อนแนะนำให้ทำตาที่ SoMeko ค่ะ เราก็หาข้อมูลเพิ่มเติมเกี่ยวกับที่นี่ เห็นรีวิวแน่น แต่ละคนทำตาสองชั้นออกมาสวยๆทั้งนั้นเลย ก็เลยจัดการจองคิวปรึกษาพร้อมทำไปเลยค่ะ มาถึงก็กรอกประวัติ เซ็นต์เอกสารยินยอมทำตาสองชั้น เซ็นต์ไปก็ตื่นเต้นไป 

 

 

ก่อนเข้าห้องผ่าตัดก็ปรึกษากับคุณหมอมนเรื่องทำตา คุณหมอมนก็ถามว่าอยากได้ชั้นตาแบบไหน โอ๊ตไม่ได้เป็นคนแต่งหน้าจัด เน้นแบบธรรมชาติใสใส เลยขอชั้นตาแบบบางเพื่อให้ชั้นตาดูชัดขึ้น สวยเหมือนเกิดมาพร้อมตาสองชั้น 555 จากนั้นคุณหมอก็วัดชั้นตาให้เราดูว่าชั้นตาประมาณไหนที่เราชอบ แล้วก็เตรียมตัวไปลงมีดทำตาสองชั้นกันค่ะ หน้าสดสุดๆ

 

 

ระหว่างทำตาไม่เจ็บเลยค่ะเพราะคุณหมอมนฉีดยาชาให้ เจ็บสุดก็ตอนฉีดยาชาเนี่ยแหละค่ะ โชคดีมีพี่พยาบาลจับมือไว้ตอนฉีดยาชา รู้สึกอุ่นใจขึ้นมาก หลังทำตาสองชั้นเสร็จทันทีก็จะตึงๆ แต่แผลไม่น่ากลัวอย่างที่คิดนะคะ และคุณหมอมนเย็บแผลละเอียดมากค่ะ

 


วันแรกหลังทำตาสองชั้นก็จะบวมๆหน่อย รู้สึกตึงๆ วันที่ 5 เริ่มเห็นตาสองชั้นชัดขึ้นแต่ยังตึงๆแผลและบวมอยู่ค่ะแต่ก็ลดลงกว่าวันแรก จนเข้าวันที่ 7 ก็ไปตัดไหมตามนัดเรียบร้อย ตาไม่บวมแล้ว พอครบ 15 วันหลังทำตาสองชั้นที่ Someko  ก็แต่งหน้าได้แล้วคร่า ตาหวานสวยถูกใจมาก กรีดอายไลน์เนอร์บางๆก็มองเห็น เส้นตาคมชัดมาก และไม่ช้ำไม่บวมแล้วค่ะ เข้าที่มากขึ้น ไม่รู้สึกว่าลืมตาลำบากหรือตึงที่ตาเลย แผลสวยเนียนกริ๊บ 

 

 

สุดยอดเลยค่ะแค่ 15 วันเท่านั้นที่ทำตาสองชั้นไป คนรู้จักทักกันทุกคนว่าดูดีขึ้น สวยขึ้น ชั้นตาเหมาะกับเรามาก คนที่กำลังหาคลินิกทำตาสองชั้น โอ๊ตแนะนำที่ Someko เลยค่ะ บริการดีมาก คุณหมอมนก็น่ารัก  ที่สำคัญเข้ามาปรึกษาเกี่ยวกับเรื่องการทำตาได้ฟรีไม่มีค่าใช้จ่ายนะคะ 

ลงทะเบียน รับโปรโมชั่นพิเศษ