CLICK TO VERIFY: This site uses a GlobalSign SSL Certificate to secure your personal information.

มีตาสองชั้นแล้วมันดีมาก รู้งี้ทำตั้งนานแล้ว

ก่อนทำตาสองชั้น หน้าเหมือนคนหาเรื่องตลอดเวลา - หลังทำตาสองชั้น หน้าหวานขึ้น หนูไม่หาเรื่องแล้วน้า

 

สวัสดีค่ะทุกคน วันนี้พลอยจะมาแชร์ประสบการณ์การทำตาสองชั้นที่พลอยได้ไปทำมากับคุณหมอมิวที่ Someko อ่านว่า โซเมโกะ นะคะ จะบอกว่าเป็นการทำศัลยกรรมครั้งแรกเลย อะไรคือต้นเหตุให้พลอยต้องทำ ทำไมเลือกทำที่นี่ และหลังทำไปแล้วจะเป็นอย่างไร ใครอยากรู้ต้องอ่านนะคะ พลีชีพบอกหมดเบยยย ^^ แอบอายรูปก่อนทำตาเหมือนกันนะเรา 555

 

ก่อนทำตาสองชั้น - ตาตี่ ตาไม่เท่ากัน หน้าดูมึนๆ งงๆ ง่วงๆ TT

 

ต้องขอเล่าก่อนเลยว่าพลอยเป็นคนที่กลัวการทำศัลยกรรมมาก ๆ แล้วก็กลัวว่าทำมาแล้วจะไม่ถูกใจก็เลยค่อนข้างลังเลพอสมควร ปัญหาตาหลัก ๆ ที่มีก็คือตาหมวย ไม่มีชั้นตาเลย เวลาถ่ายรูปตาจะไม่สดใส ดูง่วง ดูปรือ เป็นงง จะหลับงี้ เพื่อนก็ชอบทักว่าเป็นไรง่วงนอนหรอ ? เวลาคุยอย่าหลับสิ…. ถ่ายรูปจะหลับตาทำไม ? เอ้า ก็ตาชั้นเป็นแบบนี้อ่า แซวบ่อยเดี๋ยวนอยด์ใส่นะ 5555 เวลาถ่ายรูปพลอยต้องถ่ายแบบหลบ ๆ กล้องไม่มองกล้องบ้าง เอาผมมาบังบ้าง เพราะเราไม่มั่นใจ ถ่ายออกมาแล้วเหมือนคนง่วงนอนมาก

 

someko ตึก 8 ชั้น ใหญ่ม๊ากก

 

พลอยดูรีวิวมาหลายคลินิก หลายที่มาก จนมาเจอ Someko เพราะพลอยชอบชั้นตาสไตล์เกาหลี ไม่โป๊ะ บวกกับเพื่อนที่เคยมาทำตากับคุณหมอมิวไปก่อนหน้านี้แล้ว ตานางดูสวยเป็นธรรมชาติมาก ประเด็นคือนางเอามาอวดไง ก็เลยอยากทำตาม ลองเข้าไปปรึกษาคุณหมอก็ไม่เสียหายนะ เพราะปรึกษาฟรี ! อิอิ


ตอนปรึกษาคุณหมอ : เข้าไปนั่งปุ๊บ ! เจอคุณหมอรู้เลยว่าตาเป็นยังไง ? คือพอเจอหน้าคุณหมอมิวทักเลยว่าตาหมวยมาก ไม่มีชั้นตาเลย ซึ่งมันใช่อ่ะ TT พลอยยังไม่ทันพูดอะไรเยอะหมอรู้ปัญหาในใจเราแล้วคุณหมอก็ถามต่ออยากได้แบบไหน ? แต่งหน้าจัดไหมในชีวิตประจำวัน ? โดยปกติแล้ว พลอยแต่งหน้าไม่เยอะก็เลยเลือกชั้นตาที่ดูเป็นธรรมชาติ ดูเกาหลี ๆ ไม่แต่งหน้าก็ดูดี แต่งหน้าใส ๆ ก็ดูสวย 

 

คุณหมอจำลองชั้นตาให้ดู เพื่อให้เลือกขนาดชั้นตาที่ชอบค่ะ

 

วันผ่าตัด : พอสวมชุดคลุมและล้างหน้าเสร็จแล้วก็เข้าห้องผ่าตัดเลยค่ะ คุณหมอวัดตาพลอยอีกรอบใส่ใจสุด ๆ ละเอียดยิบเลย เอากระจกให้ส่องเลือกชั้นตาจนเราพอใจ รายการที่พลอยต้องทำตาคือ กรีดชั้นตาเทคนิค Diamond fix , ปรับหนังตา และปรับไขมันค่ะ หลังจากตกลงกันเสร็จเรียบร้อยแล้วก็ให้พลอยนอนลงเพื่อเตรียมการผ่าตัด ตอนนี้คือใจเต้นแรงมา ตื้นเต้นสุด ๆ ใจนึงก็กลัวเจ็บ จะลุกก็ไม่ได้ อีกใจนึงคิดถึงวันที่ตาสวย อะนอนต่อ 5555 งงตัวเอง จากนั้นก็เริ่มทำสวย โดยคุณหมอแจ้งว่าใช้เวลาผ่าตัดประมาณชั่วโมงครึ่ง อะเริ่ม !

 

ใครอยากรู้ว่าหลังทำตาสองชั้นบวมมากไม๊ มาดูกัน

 

3 วันแรกของการทำตาไปรู้สึกตึง ๆ หน่วง ๆ ไม่ปวด ไม่เจ็บเลย ทำกิจกรรมต่าง ๆ ได้ปกติจนงงอะคิดดู แต่พลอยก็หมั่นประคบเย็นบ่อยด้วยนะ ล้างแผลเช้าเย็นเลย อาการของ 3 วันนี้คือ ไม่ช้ำเลย อาจจะมีบวมบ้างเล็กน้อย แต่คือเหมือนคนตาปกติอะ เก๋ดี 5555

 

ชิวมากๆค่า ตาสองชั้นสวยมาก บวมช้ำน้อยมากๆ

 

มาถึงวันที่ 5 และ6 ช่วงนี้พลอยจะประคบอุ่นนะคะ เริ่มเห็นชั้นตาชัดขึ้น แต่งหน้าเบา ๆ ได้แล้วค่ะ แต่พลอยจะเว้นตรงแผลชั้นตาไว้ เวลาล้างหน้าก็ยังคงเลี่ยงการโดนน้ำโดยตรงนะคะ คือพลอยใช้เป็นตัวคลีนซิ่งแทน สะดวกดี พอครบ 7 วันพลอยก็เดินทางไปตัดไหมที่คลินิก เอาอีกละ พอจะตัดไหมก็กลัวเจ็บอีกกกกกกก 5555 เป็นคนขี้กลัว แต่เพราะเพื่อนสวย เลยอยากสวยตาม อะอ้าววว ! งานนี้ผิดคาดมากสาว ๆ เพราะตัดไหมตาไม่เจ็บเลยยย นี่เราขี้กลัวไปเองหรอ ? จะบอกว่าใครที่กำลังจะทำศัลยกรรมตาที่ Someko ไม่เจ็บเลยค่ะ พลอยคอนเฟิร์ม นี่โดนมากับตัวเลยพูดได้เต็มปาก หลังจากนี้ก็รอเพียงชั้นตาเข้าที่ให้มากกว่านี้ค่ะ

 

หลังทำตา มีแต่คนชมว่าชั้นตาสวยค่ะ

 

ครบ 15 วันแล้วชั้นตาก็สวยมากค่ะ เข้าที่เร็วมากจนเรางงว่า เอ๊ะ ! เป็นเพราะหมอมือเบา หรือเราเป็นคนบวมช้ำน้อยนะ 55555 แต่พลอยว่าคงทั้งสองอย่างแหละค่ะ พอครบ 1 เดือน ชั้นตาคือดูธรรมชาติมาก เกาหลีเบา ๆ แต่งหน้าก็สวย ไม่แต่งหน้าก็รอด ตรงชั้นตายังมีเป็นรอยแผลบ้าง แต่ก็ไม่ได้ชัด มันเหมือนรอยชั้นตาอะค่ะ ตรงรอประมาณ 3-6 เดือนรอยแผลก็จะจางเองโดยธรรมชาติอยู่แล้ว แต่ถ้าใครรู้สึกขัดใจอยู่บ้าง จะไปซื้อครีมลดรอยแผลเป็นมาใช้ด้วยก็ได้ เพื่อความสะบายใจเนอะ ส่วนพลอยน่ะหรอ ใช้นิ้วนวดที่ชั้นตาเบา ๆ พอ 

 

มีตาสองชั้นแล้ว ก็แบ๊วๆแหละค่ะ

 

ตอนนี้พลอยทำตาสองชั้นครบ 3 เดือนแล้วค่ะ ผลลัพธ์ที่ออกมาคือตรงใจมากกก ชั้นดูเป็นธรรมชาติ เส้นบางแต่ชัด โค้งรับกับดวงตามาก ไม่น่าเชื่อแค่ทำตาหน้าก็เปลี่ยนไปเยอะ คนรอบข้างพลอยคือบอกว่าสวยมาก ดูเป็นสาวโคเรีย แต่ยังเป็นสไตล์เราอยู่ จากเมื่อก่อนที่ตาอาจจะดูง่วง เป็นสาวหมวย เดินไปไหนเหมือนคนง่วงนอนตลอดเวลา ต้องเลิกคิ้วเพื่อให้ตาเปิดกว้าง ตอนนี้ปัญหานั้นหมดไปแล้วค่ะ ใช้ชีวิตไม่ง่วงแล้วเด้อออ ถ่ายรูปสวยตาหวานขึ้นคนทักว่าสวยขึ้นก็คุ้มแย้ววว^^ ดีใจมากกกกก ขอบคุณหมอมิว ขอบคุณ Someko ใครอยากได้ชั้นตาธรรมชาติ สไตล์เกาหลีต้องมาที่นี่ค่ะ “Someko โซเมโกะ สวยปังไม่พังแน่นอน”

 

ให้ดูอีกรอบ ความต่างก่อน-หลังทำตาสองชั้น ><

ลงทะเบียน รับโปรโมชั่นพิเศษ