CLICK TO VERIFY: This site uses a GlobalSign SSL Certificate to secure your personal information.

How to เปลี่ยนสาวหน้าดุ ให้สวยหวาน

วันนี้พิมจะมีรีวิวตาสองชั้นสวยเป็นธรรมชาติที่ทำมากับ Someko ให้ทุกคนได้ดูแบบพลีชีพกันไปเลย (พลีชีพที่รูปก่อนทำตา OMG 555)

 

ก่อนทำตา - ตาสองชั้นจะไม่เท่ากัน ชั้นตาหลบใน ทำให้หน้าดุ

 

โชว์รูปก่อนแล้ว 1 ภาพซ้ายมือจะเป็นตอนก่อนทำตาสองชั้นนะคะ จะเป็นคนที่หน้าตาดูดุตลอดเวลา ไม่มีความหวานเลย 555 ชั้นตาพอมีบ้าง แต่ว่าชั้นตาไม่ชัดและค่อนไปทางชั้นตาหลบใน เลยอยากทำตาสองชั้นให้หน้าดูหวานขึ้น ตาดูโตขึ้น

 

ทำตาสองชั้นครบ 1 ปีกว่าๆ ค่ะ ให้ดูแบบหน้าสดเลย ชั้นตาสวยเนียนมาก

 

ตอนที่ตัดสินใจไปปรึกษาทำตาสองชั้นกับทาง  Someko ประทับใจที่คุณหมอให้คำปรึกษาได้ดีมากๆเลย บอกปัญหาชั้นตาของพิมได้อย่างตรงจุดตรงใจพิมมาก หมอบอกว่าถ้าทำตาสองชั้นแล้วยังไงหน้าหวานขึ้นแน่นอน ด้วยเทคนิคทำตาสองชั้น Diamind Fix ของหมอด้วย ชั้นตาจะยิ่งโค้งสวย คมชัด รับกับรูปตา คุณหมอบอกไม่ต้องกังวลเลยแล้วก็คุณหมอจะมีปรับแต่งไขมันเปลือกตาใหม่ กับปรับแต่งหนังตาส่วนเกินให้ด้วย ชั้นตาจะยิ่งสวยขึ้น เปลือกตาจะได้ไม่ตุ่ย

 

อันนี้แบบรูปสุดท้ายก่อนทำตาสองชั้นค่ะ โชว์ชั้นตาชัดๆว่าไม่เท่ากันเยอะมาก

 

พิมกับคุณหมอก็ช่วยกันเลือกขนาดชั้นตาค่ะ คุณหมอก็ใช้เครื่องมือจำลองให้ดูว่าชั้นประมานไหนเป็นแบบไหน ดีมากๆเลย ทำให้พิมเห็นภาพชัดขึ้นว่าทำตาสองชั้นแล้วหน้าจะเป็นยังไง

 

ใครอยากดูแบบภาพเคลื่อนไหว จัดไปค่ะ อัพเดทหลังทำตารายวัน

 

ด้วยความที่ปรึกษาคุณหมอแล้วคลิ๊ก ใช่เลย ที่นัดปรึกษาทำตาคลินิกอื่นไว้พิมยกเลิกหมดเลยค่ะ จองคิวทำตาสองชั้นที่ someko เลย วันที่ผ่าตัดทำตาสองชั้นจริงๆก็ตื่นเต้นนะคะ เพราะเป็นการทำศัลยกรรมครั้งแรก แต่บรรยากาศดีมาก ทั้งคุณหมอที่เป็นกันเอง ใจดี พี่ๆพยาบาลที่ค่อยให้กำลังใจ ชวนคุย ชิลขึ้นเยอะเลยค่ะ 

 

ทำตาสองชั้นเสร็จทันนี้ แผลเนียนประมาณนี้ 

 

ระหว่างผ่าตัดทำตาคุณหมอก็จะคอยถามตลอดว่าเจ็บรึเปล่า เจ็บแล้วบอกได้นะ หมอเติมยาชาเพิ่มให้ แล้วก็จะมีให้พิมหลับตา+ลืมตาเป็นระยะๆ ประมาณ 1 ชั่วโมงกว่าๆ เสร็จเรียบร้อยค่ะ ตาสองชั้นของพิม พี่พยาบาลปิดแผลให้แล้วก็พามาประคบเย็นต่อ 15 นาที ชั้นตาจะได้ไม่บวมช้ำมาก แล้วก็กลับบ้านได้เลยค่ะ (ยาและคำแนะนำต่างๆ พี่เซลล์เอาให้และแจ้งรายละเอียดไว้เรียบร้อยแล้วก่อนผ่าตัด) 

 

หลังทำตาวันที่ 1 นะคะ บวมกรุบ

 

1 วัน หลังทำตาสองชั้น พอเอาที่แปะแผลออกปุ๊ป มองกระจกปั๊ป 555 บวมกรุบ แต่ช้ำพิมว่าช้ำไม่มาก มีแดงๆนิดหน่อย เคยเห็นของเพื่อนตอนทำตาสองชั้น โอโหม่วงอมเขียวมาตั้งแต่ระยะ 100 เมตร แต่ที่บวมเยอะ อันนี้คุณหมอก็บอกไว้ตอนผ่าตัดค่ะว่าอาจบวมเยอะนิดนึงน้า เพราะว่าหมอเติมยาชาไปเยอะ คือพิมขอเติมเองแหละ (พิมขี้กลัว คือรู้สึกเจ็บๆนิดนึงก็ขอยาชาเลยค่ะ 555 ทนบวมได้ แต่ทนเจ็บไม่ได้นะ) 

 

sergica ตัวช่วยลดบวมของพิมค่ะ

 

แต่เรื่องอาการบวมช้ำไม่ค่อยห่วงค่ะ เพราะพิมเตรียมตัวมาดี มีตัวช่วยลดบวมช้ำหลังผ่าตัด คือตัว sergica ตัวนี้เลย คือจริงๆเสิชใน google เตรียมไว้แล้ว เล็งตัวนี้ไว้เรียบร้อย พอไปทำตาที่คลินิก อ้าวพี่ที่คลินิกก็แนะนำ sergica ตัวเดียวักบที่ดูไว้เลย ก็จัด sergica มาเลยค่ะ บวมช้ำต้องหายไว ทานก่อนอาหารครั้งละ 2 เม็ด เช้า และ เย็น 

 

3 วัน หลังทำตาไป รอยช้ำแทบไม่มีแล้วน้า

 

อ่ะ ตอนนี้ทำตาสองชั้นครบ 3 วัน แล้วนะคะ บวมช้ำหายไวกว่าที่คิด happy สุด ตอนแรกคิดว่าต้องบวมเป็นเดือน เว่อร์ไปมาก 555 ต้องขอบคุณคุณหมอที่ทำตาให้แบบมือเบ๊าเบา แล้วก็ sergica ที่ซื้อมา เลิฟเลย 

 

7 วันหลังทำตา ตัดไหมเรียบร้อย ก็แต่งหน้าเลยค่ะ

 

วันนี้เป็นวันที่ 7 หลังจากที่พิมทำตาสองชั้นไปนะคะ ก็ครบกำหนดตัดไหมพอดี รีบไป someko แต่เช้า ตอนตัดไหมแบบไม่เจ็บเลย ตัดด้วยความรวดเร็ว พี่พยาบาลก็บอกว่าหายบวมไว้มาก แผลสวย ติดสนิทดี ไม่มีปัญหาเลย หลังตัดไหมก็สลายตาขึ้นเยอะค่ะ โล่งเลยแหละ แต่ก็ทายาฆ่าเชื้อของคลินิกต่ออีก 2 วัน เบาๆ ก่อนเปลี่ยนไปทาตัวลดรอยแผลเป็น

 

ทำตาสองชั้นครบ 1 เดือน ชั้นยังไม่เข้าที่ดี แต่ชอบมากๆ 555

 

ตอนนี้ตาสองชั้น 1 เดือน คือว่า happy แล้วนะ แต่เดี๋ยวจะเอารูปตอนครบ 1 ปีมาให้ดูด้วย คือชั้นตาสวยไม่มีตก ยิ่งนานยิ่งสวย จนพิมเปลี่ยนสีผมไปแล้วกี่รอบไม่รู้ ชั้นตาก็ยังสวยคม แต่งตาง่ายมาก หรือจะไม่แต่งเลยก็ยังไง ดีตรงนี้ แล้วที่สำคัญหลังทำตาสองชั้นไปก็มีแต่คนชมว่าหน้าหวานขึ้นมาก ดูสดใสขึ้น ต้องขอบคุณคุณหมอ และพี่ๆที่คอยดูแลพิมที่ someko ด้วยนะคะ ที่มองชั้นตาคู่นี้มาให้ โอ๊ย เลิฟมากก สถานีต่อไปทำศัลยกรรมตรงไหนเพิ่มดีนะ 555

 

ตาที่ดูหยิ่งในวันนั้น กับตาหวานๆในวันนี้

 

ก่อนแยกย้ายพิมพ์เอารูปอัพเดทหลังทำตาสองชั้นครบ 1 ปีมาให้ดู พร้อมกับรูปพลีชีพ เปรียบเทียบก่อนหลังทำตาสองชั้นให้ดูไปเลยค่ะสาวๆ อยากเป็นแรงบันดาลใจให้คนที่กำลังอยากทำตาสองชั้น บอกเลยว่าทำเถอะค่ะ ทำตาแล้วชีวิตดีมาก สวยขึ้น ใช้ชีวิตง่ายขึ้นมาก แต่งหน้าก็สนุกมากด้วย ^^

 

รูปนี้ก่อนทำตา make up ช่วย ให้ตาหวาน แต่หลังทำตาไปแค่กรีดตาก็สวยแล้ว

 

อันนี้พลีชีพสุด ก่อนทำตาสองชั้นนอกจาหน้าดุแล้ว หน้าแมนด้วยค่ะ

ลงทะเบียน รับโปรโมชั่นพิเศษ