CLICK TO VERIFY: This site uses a GlobalSign SSL Certificate to secure your personal information.

เมื่อนางแบบสาวอยากบอกลา...สติกเกอร์ตาสองชั้น

 

เมื่อก่อนเวลาไอริณถ่ายแบบต้องติดสติ๊กเกอร์ตาสองชั้นตลอดเลย เพราะถ้าไม่ติดเวลา Make up หนัก ๆ ชั้นตาก็หายไปเลย แต่ก็จะเจอปัญหาว่าพอติดนานๆ สติ๊กเกอร์ตาสองชั้นเริ่มหลุด ต้องมาเสียเวลาแก้ใหม่

ศึกษาข้อมูลการทำตาสองชั้นเพื่อแก้ปัญหาเรื่องนี้มาหลายปีแล้ว แต่ดูรีวิวคลินิกทำตาสองชั้นที่ไหนๆ ก็ไม่ค่อยถูกใจ บวกกับมีความรู้สึกว่าการทำตาสองชั้นเป็นศัลยกรรมที่แก้ไขได้ยาก เหมือนถ้าทำตาออกมาแล้วชั้นตาใหญ่เกินไปจะแก้ให้เล็กลงมักจะทำไม่ได้ ไอริณเลยกังวลว่าทำตาสองชั้นแล้วออกมาแล้วจะพัง เลยทนติดสติ๊กเกอร์ตาสองชั้นไปก่อน จนวันนึงเจอรีวิวตาสองชั้นของโซเมโกะเด้งมาหน้าฟีดเฟซบุ๊ก เลยกดเข้าไปดูเพราะรีวิวสวย แล้วราคาก็น่าสนใจ ไม่แรงมาก เข้าไปหาข้อมูลทำตาต่อในเว็บไซต์ของ someko คือมีรีวิวให้ดูเยอะ แถมมีชั้นตาหลายไสตล์ให้เลือก ก็เริ่มสนใจกดติดตามเพจ someko ไว้ก่อน

หลังจากกดติดตามเพจ someko ไอริณก็ได้ดูไลฟ์หลังทำตาสองชั้นของที่คลินิกอยู่เรื่อยๆ หลังทำเสร็จทันทีคือคุณหมอเย็บแผลละเอียด ชั้นตาดูสวย บวมไม่มาก แถมมีบางคน น่าจะ 2-3 คน ที่ไอริณจำได้ว่าเคยดูไลฟ์เค้าหลังทำตาเสร็จทันที จนเค้ามาไลฟ์อีกทีตอนชั้นตาเข้าที่แล้วสวยมาก ชอบมาก ไอริณเลยตัดสินใจทำตาสองชั้นที่ someko นี่แหละ 55+ นัดคิวปรึกษา พร้อมทำเลยค่ะ  
 

ชั้นตาหลบใน เวลาแต่งหน้าชั้นตาก็หายไปเลย

 

ถ้ามองจากรูปจะเห็นว่าเหมือนมีชั้นตาอยู่แล้วใช่ม๊า แต่ไอริณต้องถ่ายแบบเกือบทุกวัน เวลาแต่งหน้าคือชั้นตาหายหมด เลยอยากได้ชั้นใหญ่กว่านี้หน่อย แบบชั้นกลาง ๆ เวลาหน้าสดจะได้ไม่โป๊ะไม่ตกใจ หรือจะแต่งหน้าก็สวย หวาน เซ็กซี่กำลังดี วันทำตาก็ให้คุณหมอก็จัดการดีไซด์ชั้นตาให้เลยค่ะ ก็คือกรี๊ดดดดด ชั้นตาแบบนี้แหละที่ต้องการ (^^)

 

แผลหลังผ่าตัดเสร็จทันที สวยเนอะ

 

ของไอริณทำตาสองชั้นแบบเทคนิค Diamond fix จำได้ว่าเทคนิคนี้จะช่วยลดโอกาสการเกิดแผลเป็นที่ชั้นตาด้วย กับชั้นตาจะคมชัด ไม่ค่อยมีปัญหาชั้นตาตกเหมือนแบบเย็บจุด ส่วนข้อมูลอื่นๆ จำไม่ค่อยได้ ลองทักไปถามเจ้าหน้าที่ ที่ someko ดูน้า >< นอกจากทำตาแล้วก็จะมีการปรับหนังตาและปรับเรียงไขมันเปลือกตาใหม่ด้วยค่ะ เพื่อความเป๊ะ ก็จัดไป 3 รายการเบา ๆ ฉ่ำ ๆ

 

 

หลังทำตาสองชั้นไปช่วง 4 วันแรก ไม่เจ็บเลย จะตึง ๆตามากกว่า มีอาการบวมเล็กน้อย ก็ประคบเย็นช่วย นอนหมอนสูง งดของแสลงทุกอย่างเลย เพราะอยากหายเร็วที่สุด มีงานถ่ายแบบรออยู่เด้อ อื่นๆก็ปกติเลยออกไปไหนมาไหนตามสบาย แต่หลบแดด ใส่แว่นเอาเนอะ พอครบ 7 วันที่ทำตาไป ก็ไปตัดไหมที่คลินิก แอบรู้สึกจี๊ด ๆ ตรงหัวตาตอนตัดไหมออก หลังตัดไหมเสร็จดูกระจกต้องบอกว่ารอยแผลสวยมากกกก ถึงแม้จะยังมีรอยแดงๆ นิดนึง บริเวณแผลตรงปมไหมที่เพิ่มตัดออก พี่พยาบาลบอกว่าเป็นปกติ อยู่ในช่วงเนื้อเยื่อกำลังฟื้นฟู พอชั้นตาครบ 1 เดือนขึ้นไป จะดีขึ้นขึ้นเรื่อยๆ

 

 

หลังจากตัดไหมครบ 7 วัน ไอริณก็รับงานถ่ายแบบเลย แต่งหน้าได้เลยค่ะ ไม่ต้องกลัวเพราะรอยช้ำไม่มี อาการบวมแทบไม่เห็น ยิ่งผ่านไป 1 เดือนยิ่งชอบชั้นตาของตัวเองมากเพราะเข้ากับหน้า และแต่งหน้าได้หลายลุค พี่ช่างแต่หน้าก็บอกแต่งหน้าง่ายมากเลย 

และทางพี่ ๆ ที่ someko บอกว่าจะสวยกว่านี้ถ้าชั้นตาเข้าที่เต็มที่ จะใช้เวลาประมาณ 6 เดือน ชั้นตาจะยิ่งสวย และแผลต่างๆจะเนียบเหมือนรอยพับชั้นตาเลย
 

 

ตอนนี้ไอริณทำตาสองชั้นมาได้จะ 2 ปีแล้วค่ะ ชั้นตายังคงสวย ไม่หลุดไม่ตก เรื่องรอยแผลนี่ไม่มีมากวนใจ บอกลาสติ๊กเกอร์ตาสองชั้นไปเลย แต่งหน้ากี่ลุค กี่สไตล์ก็ปังไม่ไหว สวยทุกรูป (ชมตัวเอง5555) ลืมบอกไปว่าของไอริณทำตาสองชั้นที่โซเมโกะ กับคุณหมอมน ด้วยเทคนิค Diamond fix ปรับหนังตาและปรับไขมันร่วมด้วย จริง ๆ เค้ามีหลายเทคนิคพิเศษนะ อันนี้ต้องปรึกษาคุณหมอมนดูว่าเรามีปัญหาแบบไหน ต้องแก้แบบไหนให้ตรงจุด


    ไอริณเองก็อยากแชร์ข้อมูลให้คนที่กำลังดูเรื่องทำตาสองชั้นอยู่ได้อ่านกัน เลยเขียนรีวิวทำตาสองชั้นอันนี้ขึ้นมา เข้าใจเรื่องความกังวลเกี่ยวกับการทำตาสองชั้นของทุกคนจริงๆ ใครๆก็อยากทำตาครั้งเดียวจบ ทำตาออกมาแล้วดี สวยเป๊ะ ชั้นตาเข้ากับรูปหน้า ส่วนตัวก็แนะนำนะคะใครที่อยากทำตาสองชั้นลองเข้าไปปรึกษาคุณหมอมนดูนะ ทำหรือไม่ทำค่อยว่ากัน ปรึกษาได้ฟรี 555 คุณหมอมนบอกปัญหาตรงจุด และให้ความรู้ดีมากเลย ไม่ได้อวยนะ แต่เรื่องจริง ใครอยากปังจัดค่ะ คอนเฟิร์มว่าเริ่ดจริง
 

ลงทะเบียน รับโปรโมชั่นพิเศษ