CLICK TO VERIFY: This site uses a GlobalSign SSL Certificate to secure your personal information.

รู้งี้ทำตานานแล้ว

สวัสดีค่ะ น้องลี่ นะคะ วันนี้จะมารีวิวทำตาสองชั้นที่ Someko ค่ะ หนูเป็นคนแทบไม่มีชั้นตาเลย ตาตุ่ย ไม่ว่าจะแต่งตา คัดเบ้าหนักแค่ไหนก็มองไม่เห็น กรีดอายไลเนอร์ก็เหมือนไม่ได้กรีด และทีพีคหนักเลยคือหนังตาที่ตก ทำให้ใบหน้าดูเศร้า ไม่สดใส

 

 

พอเรียนจบทำงานมีเงินเดือน ก็รู้สึกว่าไม่ได้แล้ว อยากสวยขึ้น ก็เลยจัดเลยค่ะ ทำตาสองชั้นซะเลย จะได้จบๆ ที่เลือกทำตาที่ Someko เพราะที่นี่รีวิวทำตาสองชั้นแน่นมาก แต่ละคนสวยฉ่ำสุดๆไปเลยค่ะ ผลงานตาสองชั้นที่ลี่ชื่นชอบก็จะเป็นของคุณหมอมน someko ค่ะ ทักไปจองคิวเลย

 

 

ก่อนทำตาสองชั้น คุณหมอมนจะวัดชั้นตาให้เราเลือกเองตามที่ต้องการ มี 3 ระดับ คือ ชั้นเล็กแบบสาวเกาหลี ชั้นกลางตาจะดูหวานๆ แบบแอบเซกซี่นิดนึง สุดท้ายชั้นใหญ่แบบสายฝอ ตาฝรั่ง

 

 

ด้วยความที่หนูชอบแต่งหน้า แต่งตามาทางสายฝออยู่แล้ว เลยเลือกทำตาสองชั้นแบบชั้นใหญ่ไปเลยค่ะ ตอบโจทย์การใช้ชีวิตหนูเอง หลังทำตาสองชั้น 1 วัน อาการก็จะบวมๆหน่อย เป็นปกติค่ะ เจ็บน้อยมาก คุณหมอมนมือเบามากเว่อร์ ตอนทำตาอยู่คือนอนเม้าท์กับคุณหมอมนสนุกไปเลย แต่ตอนฉีดยาชาก็สะดุ้งอยู่เด้อ เจ็บนิดๆนะ เจ็บเหมือนมดกัดนิดเดียว พอยาชาออกฤทธิ์ก็สบายไม่เจ็บค่ะ

 

 

ของหนูนอกจากทำตาสองชั้นแล้ว ก็ต้องเอาไขมันเปลือกตาและตัดหนังตาออกด้วย ไขมันและหนังตาที่คุณหมอมนเอาให้ดูคือแบบเยอะมากกก เห็นแล้วแบบหูยยย พอผ่านมา 3 วันหลังทำตาสองชั้นที่  Someko ก็ยังมีบวมอยู่ แต่ดีขึ้นนะคะ ยังแต่งหน้าไม่ได้ แผลที่ทำตายังโดนน้ำไม่ได้ด้วย เวลาทำความสะอาดหน้าก็ต้องระวังไม่ให้โดนแผลนะคะ พอครบ 14 วัน ชั้นตาเข้าที่มากขึ้น แต่งตาง่ายขึ้นเยอะ อายไลเนอร์ เบาๆก็สวยแล้วค่ะ

 

 

การทำตาสองชั้นทำให้หนูสนุกกับการแต่งหน้ามากเลยค่ะ ถ่ายรูปมุมไหนก็ปัง เส้นตาคมชัด ชั้นตาขนาดใหญ่ตามที่อยากได้ ชอบม๊ากก ส่วนแผลเป็นนั้นบอก ได้คำเดียวค่ะ กริบ เป็นเทคนิคพิเศษของคุณหมอมน เริสมาก มีแต่คนทักว่าสวยคมขึ้น ตาโตขึ้น ดูมีเสน่ห์ขึ้น อู๊ยย ปลื้มค่ะปลื้มมม ปิดท้ายกันด้วยรูปสวยๆกับวันหยุดสบายๆ ถ่ายรูปเรียกยอด Like ในโซเชียล ใครที่มีปัญหาเดียวกับน้องลี่ชั้นตาไม่ชัด ตาตก ทำให้หน้าเศร้า แล้วอยากแก้ปัญหาด้วยการทำตาสองชั้นสวยๆ ต้องที่ Someko เท่านั้นค่ะ ของดีไม่ต้องพูดเยอะ เสียเวลา 555
 

ลงทะเบียน รับโปรโมชั่นพิเศษ