CLICK TO VERIFY: This site uses a GlobalSign SSL Certificate to secure your personal information.

เมื่อผู้นำเชียร์ ม.ดัง ทำตาสองชั้น

แตงกวานะค้า ดีกรีผู้นำเชียร์ ม. เกษตร ฮุ้ววว 555 วันนี้จะมาแชร์ประสบการณ์ทำตาสองชั้น ครบ 1 ปี ค่ะ จะเล่าให้ฟังให้หมดว่าทำตาสองชั้นที่ไหน ทำอะไรกับตาบ้าง พักฟื้นนานเท่าไหร่ ตามมาอ่านกันได้เลยค่ะ 

 

แค่ชั้นตาเปลี่ยน อารมณ์หน้าก็เปลี่ยนจริงๆค่ะ ทำตาสองชั้นไปหน้าหวานขึ้นเยอะเลย

 

ปัญหาของแตงกวาคือเป็นคนตาตุ่ มีไขมันบริเวณเปลือกตาค่อนข้างเยอะ เยอะมากๆ เลยทำให้ตาดูบวมตลอดเวลา ยิ่งเวลาแต่งหน้าทา eye shadow คือยิ่งดูตุ่ยเข้าไปใหญ่ นอกจากนี้ยังมีปัญหาชั้นตาหลบในด้วยค่ะ กรีด eye liner ยากมากๆ ยังไม่พอชั้นตา 2 ข้างก็ดันไม่เท่ากันอีก เศร้ามาก แล้วชั้นตาก็หลบในเพราะไขมันหนังตาเยอะลงมาทับชั้นตาไปหมดเลยค่ะ 

 

ตาสองชั้นครบ 1 ปี ค่ะ จะบอกว่าไม่มีโป๊ะ ไม่มีชั้นหลุด แผลกริบมาก ถ่ายให้ดูแบบหน้าสดๆเลยค่ะ no makeup

 

แต่ก่อนเวลาจะแต่งหน้าก็จะติดเทปตาสองชั้นตลอดเลยค่ะ ติดอยู่ 4-5 ปีได้ จนรู้สึกเหนื่อยแบบไม่ไหวแล้ว เสียเวลาชีวิตมาก กว่าจะติด กว่าจะเล็งให้ชั้นตาเท่ากัน คือลำบาก เลยคิดๆเรื่องการทำตาสองชั้นค่ะ คิดมาเรื่อยๆ ดูรีวิวทำตาสองชั้นมาเรื่อยๆ จนวันนึงก็แบบเออต้องทำตาสองชั้นแล้วล่ะ 

 

เทียบให้ดูก่อน-หลังทำตาสองชั้นอีกรูปค่ะ ชอบชั้นตาตัวเองตอนนี้มากๆ

 

จากที่ศึกษาดูหลายๆคลินิกศํลยกรรมหลายๆที่ ดูรีวิวทำตาคุณหมอหลายๆท่าน สุดท้ายแล้วก็ไปปรึกษามา 2-3 ที่ ค่ะ แล้วก็ตัดสินใจทำตาสองชั้นที่ someko รู้สึกว่าคุณหมอให้คำปรึกษาดี เข้าใจปัญหาชั้นตาของเรา ตอนคุณหมอกดตา ทำชั้นตาให้ดูทำให้เราเห็นภาพชัดเจนว่าทำตาออกมาแล้วจะได้ประมาณไหน พี่เจ้าหน้าที่ที่ดูแลก็ service ดีด้วยค่ะ ไม่กดดันว่าต้องจอง ต้องทำตากับเค้า แต่จะเน้นเป็นเรื่องให้ข้อมูลที่ชัดเจน ครบถ้วน สรุปสิ่งที่คุณหมอแนะนำให้ฟังอีกที แจ้งรายละเอียดราคาโปรโมชั่น และเปิดรีวิวเคสที่มีปัญหาชั้นตาคล้ายๆเราให้ดู ยิ่งเห็นภาพชัดว่าตาแบบเราทำตาออกมาแล้วเป็นยังไง

 

หลังทำตาสองชั้นเสร็จทันทีค่ะ เทียบให้ดูกับรูปก่อนทำตาด้วย

 

แตงกวาแจ้งคุณหมอไว้ว่าอยากได้ชั้นตากลางๆ ดูธรรมชาติ ไม่สูงเกินไป อยากได้เส้นชั้นตาคมๆ ชัดๆ แต่ไม่อยากให้หนังตามากองๆ แล้วชั้นตาแบบเป็นหนาๆเหมือนเนื้อพับ (ทุกคนอ่านเข้าใจมั้ยนะ แต่คุณหมอเข้าใจ 555) สำหรับการทำตาสองชั้นของแตงกวาก็จะมี 3 เทคนิคด้วยกัน คือ ทำตาสองชั้น diamond fix + ปรับไขมันเปลือกตา + ปรับแต่งหนังตาส่วนเกิน 

 

หลับตาให้ดูแผลค่ะ คุณหมอเย็บแผลให้ละเอียดมากๆเลย 

 

วันผ่าตัดทำตาสองชั้นก็ตื่นเต้นนิดนึงค่ะ เป็นการศัลยกรรมครั้งแรกในชีวิต ถ้าถามว่าทำตาสองชั้นเจ็บมั้ย ส่วนตัวแตงกวาก็ว่ามันเจ็บนะ แต่ก็เจ็บแบบทนได้ เจ็บสุดคือตอนฉีดยาชา หลังจากนั้นก็ชิวอยู่ค่ะ คุณหมอก็มีให้หลับตา-ลืมตาเรื่อยๆ ตอนดูชั้น เย็บชั้นตา ผ่านไปน่าจะเกือบๆ 2 ชั่วโมงได้ ก็มีตาสองชั้นสวยๆกับเค้าซักที

 

หลังทำตาสองชั้นวันที่ 1 บวมนิดนึงค่ะ แต่แทบไม่ช้ำเลย

 

หลังทำตาสองชั้นไปวันแรก ก็บวมอยู่นะคะ 555 แต่ไม่ได้ช้ำเยอะขนาดนั้น เคยดูรีวิวบางคนคือ ตาม่วงไปเลย แต่ที่บวมเยอะส่วนนึงน่าจะเพราะยาชาด้วยค่ะ แตงกวามีขอให้คุณหมอเติมยาชาให้ด้วยเวลาเริ่มรู้สึกจี๊ดๆแบบนี้  เลยเติมไปหลายรอบเลย 555

 

วันที่ 3 หน้าหวานเลยค่ะ ชอบชั้นตามากๆ

 

3 วันแล้วค่ะ หลังทำตาสองชั้น ยุบบวมลงเยอะเลย จะบอกว่าจริงๆมีตัวช่วยเหมือนกัน ทานตัว surge ที่คลินิกแนะนำมาตั้งแต่วันผ่าตัดเลยค่ะ เค้าบอกตัวนี้ช่วยลดบวมช้ำ ทำให้แผลติดเร็ว ศัลยกรรมเข้าที่ไว ก็ต้องจัดแล้วค่ะ แต่ทานแล้วก็รู้สึกว่าดีจริงๆ ชั้ตายุบไว้มาก แค่ 3 วัน ชั้นตาดูโค้งรับกับตามาก อยากให้เข้าที่ไวๆแล้ว 

 

ทำตาสองชั้นครบ 5 วันแล้ว ดูแลตัวเองง่ายมาก บอกเลยค่ะ

 

อัพเดทรูปหลังทำตสองชั้นวันที่ 5 นะคะ ตอนนี้เปลี่ยนจากประคบเย็นมาเป็นประคบอุ่นแล้ว ชั้นตาก็ตามรูปเลย ยุบลงเรื่อยๆค่ะ แต่ตอนนี้หน้าจะยังแปลกๆหน่อย 55 เพราะชั้นยังสูงอยู่ ส่วนเรื่องแผลก็ล้างแผลทายาทุกวันเลย มีตึงๆไหมบ้าง แต่ก็สลายๆค่ะ อีก 2 วัน ก็จะไปตัดไหมแล้วค่ะ 

 

ตอนนี้ตาสองชั้น ครบ 14 วัน แล้วค่ะ ยุบไวเพราะมีตัวช่วย surgee เลย

 

ทำตาสองชั้น 14 วัน ผ่านไป ไวเหมือนโกหก ตอนนี้ตัดไหมเรียบร้อย สบายตากมากเว่อร์ ชั้นตาเข้าทีขึ้นนิดนึงแล้วค่ะ คุณหมอบอกตาสองชั้นจะไม่เหมือนผ่าตัดอื่นๆ จะใช้เวลานานกว่านิดนึงกว่าจะสวย อย่างน้อยๆมี 1 เดือน เข้าที่จริงๆ 3-6 เดือน ต้องใจเย็นๆ โอเคค่ะคุณหมอ หนูรอได้ 555 แต่อาการบวมก็ยุบลงเรื่อยๆจริงๆค่ะ surgee ก็ยังทานอยู่ ทานจนครบเดือนตามที่คลินิกแนะนำเลย  ตอนนี้ก็มีแอบแต่งๆหน้าแล้วบ้าง จะบอกทุกคนว่าแผลที่ชั้นตาสวยเนียนมากๆ 

 

ตอนนี้ตาสองชั้นที่ทำมาเข้าที่เรียบร้อย จะมุมไหน ลืมตา หลับตา ก็สวยค่ะ :)

 

และนี่คือตาของแตงกวาตอนนี้ค่ะ ปัจจุบันหลังทำตามารู้สึกไม่ผิดหวังเลยที่เลือกทำตาสองชั้น ที่ someko ตาหวานขึ้นมากๆ และแต่งตาสนุกขึ้นมากเลยค่ะ ใช้ชีวิตง่ายขึ้นเยอะ ตื่นมาตาก็สวยเลย 555 ใครยังลังเลอยู่ แนะนำว่าทำตาเถอะค่ะ แล้วจะชอบ

ลงทะเบียน รับโปรโมชั่นพิเศษ