CLICK TO VERIFY: This site uses a GlobalSign SSL Certificate to secure your personal information.

ดูรีวิวตามาหลายที่ แต่นาทีนี้ต้อง someko

 

สวัสดีค่ะ ก่อนอื่นมายด์ต้องขอขอบคุณทุกคนมากเลยนะคะ ที่สนใจเข้ามาอ่านรีวิวการทำตาสองชั้นครั้งแรกของมายด์ ซึ่งปกติมายด์เป็นแม่ค้าขายเสื้อผ้า ไม่เคยเขียนรีวิวอะไรแบบนี้ แต่เห็นว่าหลายคนถามมาทั้ง IG และ Facebook ว่าทำไมหน้าดูเปลี่ยนไป ทำไมหวานขึ้น ไม่หมวยแล้วหรอ เปลี่ยนลุคหรอ ? วันนี้มายด์พอมีเวลาว่างเลยจะมาเขียนรีวิวแชร์ประสบการณ์ “การทำตาสองชั้นที่ Someko” จะได้เป็นแนวทางหรือข้อมูลให้กับคนสนใจที่กำลังจะทำตาสองชั้นกันนะคะ

 

น้องมาย แม่ค้าคนสวยคนเดิม เพิ่มเติมคือตาสองชั้นค่า ><

 

เกริ่นมาเยอะแล้ว ขอเริ่มเล่าเลยละกันเนอะ 5555 ปกติมายด์ก็ไม่ได้ใส่ใจหรือสนใจเรื่องความสวยความงามมากสักเท่าไหร่ เพราะมัวแต่สนุกกับการขายเสื้อผ้าไปวัน ๆ แต่พอนานเข้า ด้วยอาชีพแม่ค้า ต้องพบปะลูกค้าอยู่บ่อย ๆ สวมชุดโปรโมทเสื้อผ้าของตัวเองบ้าง บวกกับเป็นคนบ้าการถ่ายรูปมาก ๆ  ก็มาเอะ! ใจว่าทำไมเราหน้าหมวยขนาดนี้ ชั้นตาแทบไม่มีเลยมันต้องสวยกว่านี้สิ (ขมวดคิ้วแล้วคิดในใจ 555) ก็เลยตัดสินใจว่าสักวันเราจะเปลี่ยนลุคเป็น “สาวหวาน” ให้ดู

 

ก่อนทำตาสองชั้น ไม่มีชั้นตาเลย หมวยจนเพื่อนๆเรียกซิ้ม

 

เมื่อกิเลสเริ่มเกิด ก็เลยลองหาข้อมูลคลินิกที่ทำตาสองชั้นทันที (คิดปุ๊บเสิร์ชปั๊บ) หาวนอยู่นานมากกกกกก ก็ยังไม่ถูกใจสักที เห้อ ! เริ่มท้อละ TT แต่วันนึงเหมือนฟ้าเป็นใจ ดันมาสะดุดกับคลินิกนึงคือ Someko ค่ะ เพราะเป็นโลโก้สีชมพู เด่นตาถูกใจ เลยเอ๊ะ ! ลองเข้าไปดูรีวิวตาสองชั้นหน่อยละกัน ผลสรุปสุดท้ายถอนตัวไม่ขึ้นจ้า ดูรีวิวทำตาทั้งวี่ทั้งวัน เพราะแต่ละคนหลังทำตาแล้วชั้นตาสวยหมดเลย ที่สำคัญมายด์เป็นคนชอบชั้นตาแบบกลาง ๆ ดูธรรมชาติ หวาน ๆ ใส ๆ 55555 จากนั้นไม่รอช้า ทัก Inbox เฟซบุ๊กของคลินิกไปเลยค่ะ ด้วยความที่ชอบชั้นตาธรรมชาติเข้ากับหน้า และขอคิวผ่าตัดเร็วที่สุด (เพราะโปรโมชั่นเขาก็ถูกด้วยแหละ 555) ค่ะ 

 

คุณหมอจำลองชั้นตาให้ดู เพื่อเลือกขนาดชั้นตาค่ะ

 

ต้องบอกทุกคนก่อนนะคะว่ามายด์ นัดปรึกษาพร้อมทำตาสองชั้นเลยในวันเดียวกัน เพราะว่าอยากสวยเร็ว ๆ แต่ถ้าใครอยากนัดปรึกษาก่อน แล้วค่อยนัดวันผ่าตัดทำตาอีกวันได้ค่ะ ที่นี่ปรึกษาฟรีไม่มีค่าใช้จ่าย (ดีเว่ออออร์)  ส่วนตัวแล้วมายด์เป็นคนแต่งหน้าน้อย ไม่ชอบตาที่ชั้นสูงมาก แค่อยากทำตาให้สดใสขึ้นอย่างเป็นธรรมชาติค่ะ (เรื่องเยอะเนอะ 5555) คุณหมอก็แนะนำให้ทำตาสองชั้นขนาดกลาง ปรับหนังตา และปรับไขมันร่วมด้วยค่ะ เพราะว่ามายด์เป็นคนที่มีหนังตาตก ทำให้ชั้นตาดูหลบในจนแทบไม่เห็นชั้น และที่ต้องปรับไขมัน (ถ้าทุกคนสังเกตดี ๆ) เบ้าตาฝั่งซ้ายของมายด์ลึกด้วย ทำให้ดูเหมือนคนอายุเยอะ ไม่สดใส เลยต้องปรับไขมันตรงนี้ช่วยค่ะ

 

กำลังจะไปทำตาสองชั้นแล้วน้า มาลุ้นกันว่าออกมาจะเป็นยังไง

 

หลังจากขึ้นมาเตรียมตัว คลีนหน้า เปลี่ยนชุดเพื่อเตรียมผ่าตัดเสร็จ พี่พยาบาลก็ให้กินยาลดความกังวล อาจจะมีอาการณ์ง่วง ๆ นิดหน่อย ไม่มากค่ะ (แต่มายด์ไม่ง่วง ตื่นเต้นมากกว่า 5555) พอคุณหมอขึ้นมาก็ไม่รอช้า พี่พยาบาลก็พามายด์เข้าห้องผ่าตัดเลย (แอร์หนาวมากขอบอก 555) และคุณหมอก็ได้พูดคุย พร้อมวัดชั้นตาเพื่อตกลงกับเราอีกรอบก่อนผ่าตัดจริง เมื่อคุยเสร็จ ก็พร้อมผ่าตัดทำตาสองชั้นจริงๆแล้วค่ะ ติ๊กต็อก ติ๊กต็อก ติ๊กต็อก…

 

หลังทำตาสองชั้นเสร็จทันที่ บวมประมาณนี้ แต่จะสวยประมาณไหนน้าา ลุ้น

 

จะบอกว่าตอนทำตาสองชั้นไม่เจ็บเลยยยยยยยยย จี๊ด ๆ แค่ฉีดยาชาเข็มแรก หลังจากนั้นชิลมาก รู้สึกแค่ว่ามีอะไรมาโดนตาเบา ๆ ขณะทำคุณหมอก็ถามอาการว่าเราเจ็บไหม ถ้าเจ็บบอกได้ จะเติมยาชาให้ พูดคุยเป็นกันเองกับเราตลอด (ปลื้ม:) ตรงนี้แหละ คุณหมอใจดีมากค่ะ) และให้เราหลับตาลืมตาเป็นระยะ เพื่อดูขนาดชั้นตาสองข้างให้เท่ากัน จะได้ทำครั้งเดียวจบ ระหว่างทำก็รอลุ้นว่าทำตาออกมาแล้วจะเป็นยังไง (นึกถึงวันที่ชั้นตาของฉันสวย 5555) อะอ้าววว ! ผ่านไปประมาณเกือบ 2 ชั่วโมง ตาสองชั้นคู่ใหม่ก็เสร็จเรียบร้อยแล้วค่ะ ภาพแรกที่เห็นชั้นตาตัวเองผ่านกระจกคือสวยมากกกกก ไม่ช้ำ บวมน้อยสุด ๆ  แผลก็สวยมาก ไม่รู้หรอกว่าแผลสวยเป็นยังไง แต่มายด์ส่งรูปไปถามเพื่อนที่อยู่วงการศัลยกรรมมาค่ะ 5555

 

5 วันแรก ตาบวมตามที่คุณหมอแจ้ง แต่ไม่เจ็บนะคะ ใช้ชีวิตได้ปกติเลย

 

หลังทำตาสองชั้นเสร็จคุณหมอก็บอกวิธีการดูแลตัวเองคือ งดของหมักดอง อาหารทะเล บุหรี่ แอลกอฮอล์อย่างน้อย 2 อาทิยต์ค่ะ และให้หมั่นประคบเย็น 48 ชั่วโมงแรก เพื่อลดอาการบวมของแผล หลังจากนั้นก็ให้ประคบอุ่นต่อได้เลยค่ะ อ้อ !! อย่าลืมนะคะ ห้ามโดนน้ำประมาณ 4-5 วันแรก คือมายด์เช็ดหน้าทำความสะอาดด้วยคลีนซิ่งค่ะ เพราะว่าถ้าล้างหน้าเดี๋ยวแผลจะโดนน้ำ (ถ้าเพื่อน ๆ สามารถล้างหน้าแบบไม่ให้แผลโดนน้ำได้ ก็จัดเต็มที่เลยค่ะ 5555) ทุกวันเช้า-เย็นมายด์ก็ทำความสะอาดแผลด้วยไม้พันสำลีชุดน้ำเกลือชุ่ม ๆ แล้วก็ทายาลดอาการอักเสบ ( Cogitine) ซึ่งไม่ต้องหาซื้อเอง เพราะทางคลินิกจัดมาให้ค่ะ

 

7 วันตัดไหม แผลสวยมาก บวมช้ำดีขึ้นเยอะ ชอบชั้นตาตัวเองมากๆค่ะ

 

จะบอกว่าระหว่างการพักฟื้นหลังทำตาสองชั้น คือ มายด์ไม่รู้สึกเจ็บเลย อาจจะมีหน่วง ๆ ตาบ้าง แต่ไม่ถึงกับเป็นอุปสรรค เพราะสามารถไปไหนมาไหนได้สบาย (ใส่แว่นกันแดดเอา 5555) พอครบ 7 วัน ที่ทำตาสองชั้นไปก็ไปตัดไหมที่คลินิก ตอนแรกทำใจไปละคะ เพราะคิดว่าตัดไหมต้องจี๊ดแน่ ๆ แต่ผิดคาดเพราะไม่เจ็บเลย รู้ตัวอีกทีคือพี่พยาบาลตัดเสร็จเรียบร้อยแล้ว พอเอาไหมออก มันสบายตาขึ้นเยอะ หลับตาลืมตาได้สะดวกขึ้น (คิดในใจ นี่เป็นการทำศัลยกรรมครั้งแรก แต่ทำไมทำตาสองชั้นครั้งนี้ ไม่เจ็บเลย งงมากก) พี่พยาบาลก็เอากระจกมาให้ดู เห้ยยย ! หวานขึ้นมาก ดูหน้าเปลี่ยนไปเลย หลังจากนั้น มายด์ก็กลับไปบ้าน ก็สามารถล้างหน้า แต่งหน้า ใช้ชีวิตได้ปกติเลยค่ะ 

 

ทำตาสองชั้นครบ 1 ปี ชั้นตายังสวย ดูดี ไม่มีตกเลยค่า

 

ตอนนี้มายด์ทำตาสองชั้นครบ 1 ปีแล้วค่ะ ชั้นตาก็ยังไม่หลุด ไม่ตก แผลเป็นก็แทบจะไม่มี ตาดูหวานและสดใสขึ้นมาก (ห้ามเรียกมายด์ว่าน้องหมวยแล้วนะ 5555 ) ที่สำคัญแต่งตัว แต่งหน้าทำผมได้สนุกยิ่งขึ้น มายด์ขอบอกเลยว่า เป็นการทำศัลยกรรมครั้งแรกที่ประทับใจมาก ๆ ตั้งแต่ก้าวแรกที่เข้าไปในคลินิก รอยยิ้มของพี่ ๆ พนักงาน การต้อนรับ คุณหมอที่เชี่ยวชาญพูดจาดี คลินิกที่ดูสะอาดตา การติดตามอาการหลังทำตาของมายด์อยู่ตลอด ทุกอย่างไม่มีที่ติเลยค่ะ “มายด์ขอสรุปให้อีกรอบนะคะ ว่ามายด์ทำตาสองชั้นที่ Someko เทคนิคแบบกรีดยาว Diamond fix ปรับหนังตา ปรับไขมัน ค่ะ” (ใครชอบชั้นตาแบบไหน จะสายฝอ สายเกา ชั้นธรรมชาติ หรือแบบไหน ก็ลองคุยกับคุณหมอดูนะคะ คุณหมอใจดีมากกก) // สุดท้ายนี้ ขอขอบคุณทุกคนอีกครั้ง ที่อ่านรีวิวทำตาสองชั้นของมายด์จนจบ หวังว่าจะเป็นข้อมูลรีวิวประกอบการตัดสินใจทำตาสองชั้นกันนะคะ แล้วอย่าลืมมาสวยด้วยกันค่ะ >< ทำตาแล้วต่อไปทำไรดีนะ 55555555

ลงทะเบียน รับโปรโมชั่นพิเศษ