CLICK TO VERIFY: This site uses a GlobalSign SSL Certificate to secure your personal information.

ทำตาสองชั้น ฉบับนางงาม

 

 สวัสดีค่ะทุกคน ศัลยกรรมครั้งแรกในชีวิตของเจนหน้าเปลี่ยนไป  เพราะทำตาสองชั้นที่ Someko  ตาสองชั้นที่เจนไปทำมาคือสวยมาก รัก หน้าตัวเองมาก ปลื้มมาก เลยอยากมาบอกต่อความสวยให้อ่านกันค่ะ   ก่อนทำตาสองชั้นเจนมีปัญหาชั้นตาหลบใน ชั้นตาสองข้างไม่ทำกัน แถมตายังดูเฉี่ยวเลยทำให้หน้าดูดุมากเลยค่ะ ซึ่งด้วยความชอบในการเดินสายประกวดนางงามอย่างล่าสุด ตำแหน่งมิสแกรนด์หนองบัวลำภู ทำให้เราต้องใช้หน้าตาเป็นหลัก และต้องแต่งหน้าหลายลุกซ์หลายสไตล์ ทำให้ช่างแต่งหน้าบ่นอยู่ ๆ เพราะต้องเสียเวลาในการติดสติกเกอร์ตาสองชั้น หรือเวลาขึ้นเวทีนาน ๆ เทปก็จะหลุด ทำให้ชั้นตาไม่เท่ากัน โป๊ะมากค่ะ             

 


ติดติดสติกเกอร์ตาสองชั้นตลอดเวลา แม้กระทั้งไปเรียนน!!

 

ต้องติดสติกเกอร์ตาสองชั้นตลอดเวลา บางวันติดแค่ข้างเดียวเพราะอีกข้างมีชั้นแล้ว หลายคนทักว่าเทปที่ติดตาสองชั้นอีกข้างหลุดหรอ.. (โป๊ะมาก 555) ทั้ง ๆ ที่เราตั้งใจติดข้างเดียว บางวันติดคือมีปัญหากับกาวติดตาสองชั้นมาก เลอะเทอะตามาก TT

          ภาพสุดท้าย ก่อนจะได้ชั้นตาใหม่ค่ะ

 

หนังตาและไขมันเปลือกตาส่วนเกินที่คุณหมอตัดออกค่ะ

 

เจนทำตาสองชั้น ที่ Someko กับคุณหมอมนค่ะ พี่เลี้ยงนางงามของเจนเป็นคนพาไปทำ เพราะทนไม่ไหวแล้ว แต่เจนเป็นคนเลือกคลินิกเองนะคะ เพราะอย่างที่บอกว่าเราต้องใช้หน้าตาในการประกวด ถ้าทำตาออกมาแล้วพัง เส้นทางประกวดนางงามเจนก็พังด้วยเหมือนกัน เลยต้องหาคลินิกที่เจนไว้ใจ และต้องเชื่อถือได้จริง ๆ ค่ะ ซึ่งที่ Someko คุณหมอมนแนะนำดีมาก อธิบายละเอียดยิบเลยค่ะ ของเจนทำตาสองชั้นเทคนิค Diamond fix แบบกรีดยาว ปรับหนังตา ปรับไขมัน ชอบชั้นตาขนาดกลางออกหวาน ๆ หน่อย จะได้แต่งหน้าได้สวยดีค่ะ

 

วันแรกหลังทำตา บวมไม่ไหวแล้ว 555

 

1 วันหลังทำตาสองชั้นมีอาการบวมตึง ๆ ตามรูปดูหน้ากลัวหน่อยนะคะ เพราะเจนบวมง่าย ช้ำง่าย แต่จริง ๆแล้วไม่เจ็บเลยจ้าแค่รู้สึกตึง ๆ รั้ง ๆ 

 

ทำตาสองชั้นครบ 3 วัน อาการบวมยุบไปเยอะมาก

 

3 วันหลังทำตาสองชั้น ตาก็ยังบวมและตึง ๆ อยู่ค่ะ แต่สามารถไปเรียนได้ตามปกติ ป้องกันด้วยการสวมแว่นกันแดดไป เพื่อไม่ให้แสงและลมเข้าตาค่ะ

    

ทำตาสองชั้นครบ 7 วัน ค่ะ จะบอกว่าแผลดีมาก เนียนมากๆเลย

 

ทำตาสองชั้นครบ 7 แล้วค่ะ มาตัดไหมที่ someko รู้สึกสบายตามากขึ้นค่ะ ลืมตาได้ปกติแล้วค่ะ ไม่ตึงแล้ว คุณหมอชมว่าชั้นตาสวยมาก ปลื้มเลยค่ะ รอยช้ำหายไปเกือบหมดแล้ว แต่ยังมีบวมบางที่ ส่วนรอยแผลที่ชั้นตาจะบอกว่าเนียนมากๆ กริบจริงๆ แทบไม่มีรอยแผล ดูกลืนไปกับชั้นตาของเจนเลย คุณหมอบอกว่าหลังตัดไหมสามารถแต่งหน้าได้เลย ชอบมากกก

 

15 วัน ชั้นตาพอดีมากขึ้นค่ะ หน้าหวานไปเลย

 

หลังทำตาสองชั้น 15 วัน ชั้นตาเริ่มเข้าที่ขึ้น หน้าดูเปลี่ยนไปเยอะมากเลย มีแต่คนทักว่าหน้าหวานขึ้น แต่งหน้าก็สวยฉ่ำ หวานหยด ที่สำคัญรอยแผลเริ่มเรียบเนียน คุณหมอบอกว่า 6 เดือนขึ้นรอยแผลจะเรียบกริบเหมือนรอยพับชั้นตาเลย ตรงนี้แหละที่เจนชอบมาก ๆ เลยค่า

            

ตาสองชั้นครบ 1 เดือน happy มากค่ะ จะไปเวทีไหนก็มั่นใจ

 

หลังทำตาสองชั้นครบ 1 เดือน รู้สึกชอบตัวเองชอบมาก ๆ เลยหน้าดูหวานขึ้นดูสวยขั้น แต่งหน้าง่ายขึ้น รอยแผลที่กรีดชั้นตาก็เริ่มจางลง คุณหมอบอกว่าชั้นตาจะเข้าที่จริง ๆ 3-6 เดือนค่ะ อะรอต่อปายยยยย

               

ตาสวยฉ่ำแบบนี้ มงต้องลงสิคะ ^^

 

ปัจจุบันตาเข้าที่แล้ว ชั้นตาสวยหน้าดูหวานมาก หน้าไม่ดุแล้วค่ะ เพื่อน ๆ พูดเป็นเสียงเดียวกันเลยค่ะว่าหน้าเปลี่ยนมาก หน้าดูสวยขึ้นดูหวานขึ้นเยอะมากเลยค่ะ เจนลองเปรียบเทียบให้ดูว่า แต่งหน้าจัดเต็ม กับแต่งหน้าเบา ๆ แล้วมันสวยขึ้นยังไง เป็นปลื้มเลยค่า งานที่สนุกกับการแต่งหน้ามาก ๆ เจนเลือกที่ทำตาสองชั้น ไม่ผิดจริง ๆ เลย เลิฟ   

 

อีกซักรูปให้ดูความต่าง ก่อนและหลังทำตาสองชั้น

 

เปรียบเทียบให้เห็นกันชัด ๆ ไปเลยค่ะ ก่อนและหลังทำตาสองชั้น ไม่ผิดหวังเลยค่ะที่ทำตาสองชั้นที่ Someko กับคุณหมอมน มาค่ะมาเป็นลูกสาว Someko กัน อยากศึกษาเพิ่มเติมเข้าไปดูได้ที่ FB : Someko โซเมโกะ หรือ IG : somekoclinic ได้เลยจ้า

 

ปิดท้ายด้วยรูปตาสองชั้นตอนนี้ 8 เดือน ค่ะ แผลเนียนมากๆ มองไม่เห็นเลย ชั้นตาที่ได้ก็มีความเป็นธรรมชาติ ไม่แต่งหน้าก็สวย!

ลงทะเบียน รับโปรโมชั่นพิเศษ