CLICK TO VERIFY: This site uses a GlobalSign SSL Certificate to secure your personal information.

นุชทำตาสองชั้น กับหมอมน โซเมโกะ

วันนี้นุชจะมาเล่าประสบการณ์ทำตาสองชั้นที่ Someko ค่ะ ใครที่กำลังอยากจะแก้ไขปัญหาตาชั้นเดียว ตาสองชั้นหลบใน หรือตาไม่เท่ากัน ต้องมาทำที่นี่เลย ก่อนทำตาสองชั้นที่โซเมโกะ ตาของนุชจะเป็นตาสองชั้นหลบในแล้วก็ชั้นตาสองข้างไม่เท่ากัน

 

ก่อนทำตา ก็จะหมวยมากๆหน่อย 55+

 

พออยากจะทำตาสองชั้นเพื่อนหลายคนเบรคว่าไม่ต้องทำ แบบเดิมดีอยู่แล้ว น่ารักดี จะทำทำไม? แต่ในใจนุชคืออยากทำมาก เพราะแต่งหน้าลำบาก เวลากรีดอายไลเนอร์ก็แทบจะมองไม่เห็น ตาดูหมวยและเล็กมาก  นุชไม่ชอบติดสติ๊กเกอร์ตาสองชั้นด้วยเพราะเวลากระพริบตาแล้วมันแอบโป๊ะ

 

โซเมโกะ สถานที่สะอาด ทันสมัย

 

ก่อนทำตาสองชั้นก็หาข้อมูลและดูรีวิวเยอะเหมือนกัน ก็มาจบที่ Someko เพราะเป็นคลินิกในเครือของ Meko Clinic แต่ราคาที่นี้ถูกใจกว่า สบายกระเป๋า เหลือเงินไปทำอย่างอื่นเพิ่มได้อีก แล้วคุณหมอก็ฝีมือดีไม่แพ้กันเลย เลยโอนเงินจองคิว 5,000 บาท นัดปรึกษาทำเลย รีบค่ะ 555 แต่ถ้าใครจะเข้าไปปรึกษาอย่างเดียวก็ได้น้า ปรึกษากับคุณหมอฟรี แค่นัดไปจองคิวไว้จ้า 

 

 

นุชเลือกทำตาสองชั้นกับคุณหมอมน คุณหมอเป็นศัลยแพทย์พลาสติกเฉพาะทางโดยตรงเลย ใจดี แล้วก็มือเบามากๆค่ะ หลังปรึกษาคุณหมอแล้วสรุปว่านุชทำตาสองชั้นด้วยเทคนิคกรีดยาวค่ะ เพื่อให้ชั้นตาสวยคม เส้นชัด อยู่นาน ไม่ตกง่ายๆ แล้วก็มีปรับไขมันเปลือกตากับตัดหนังตาส่วนเกินออกด้วย เพื่อความเป๊ะของชั้นตา  

 

ตอนฉีดยาชาเจ็บน้อยกว่าที่คิดเยอะเลย หลังทำทันทีรู้สึกหนักตาลืมตายาก ไม่เขียวช้ำแต่เห็บเลยว่าบวม คุณหมอแนะนำให้ประคบเย็น 48 ชั่วโมงหลังผ่าตัด  เพื่อลดอาการบวมช้ำและการอักเสบที่จะเกิดขึ้นหลังการผ่าตัด

 

ชั้นตาสวยมาก ส่วนแผลก็จางลงเรื่อยๆเลยค่ะ

 

ความเปลี่ยนแปลงของชั้นตาตั้งแต่ก่อนทำจนถึง 7 วัน หลังทำตาสองชั้น บวมมากๆแค่ 1-2 วันแรก หลังทำตาสองชั้นที่ Someko ไม่มีอาการช้ำเลย มือคุณหมอเบาฝีมือดีมาก การดูแลตัวเองหลังทำง่ายมากค่ะ ทานยาตามที่หมอสั่ง งดทานของหมักดอง เครื่องดื่มแอลกอฮอล์ ประมาณ 1 เดือนหลังทำตาสองชั้น แล้วก็ล้างแผลทุกวัน จะล้างเองหรือเข้าไปล้างที่คลินิกก็ได้ค่ะ

 

เที่ยบความแตกต่าง ระหว่างก่อนทำและหลังทำตาสองชั้นนะคะ

 

ไม่ผิดหวังเลยที่เลือกทำตาสองชั้นที่ Someko อาการบวมและช้ำหลังทำคือน้อยมากจริงๆ ตอนนี้ 3 เดือนแล้วชั้นตาเริ่มเข้าที่ ตาดูสดใสขึ้น ทำให้ดูหน้าเด็กลงด้วย ไม่เป็นอาซิ่มตาตี่แล้ว แต่งหน้าเบาๆก็สวย  ใครที่มีปัญหาหนังตาตก ชั้นตาหลบใน ชั้นตาไม่เท่ากัน เป็นคนตาชั้นเดียว ต้องมาที่ Someko ค่ะ สวยปังไม่มีโป๊ะ เต็ม 10 ให้ 10 เลยค่ะ  

ลงทะเบียน รับโปรโมชั่นพิเศษ