CLICK TO VERIFY: This site uses a GlobalSign SSL Certificate to secure your personal information.

หนุ่มตี๋ อยากมีตาสองชั้น

ก่อน และ หลัง ทำตาสองชั้นครับ ชั้นตาที่ได้เป็นชั้นเล็ก ธรรมชาติมากครับ ตามที่อยากได้เลย

 

สวัสดีครับทุกคนวันนี้แซ็กจะมาเล่าประสบการณ์การทำตา 2 ชั้น คือต้องบอกก่อนเลยว่าแซ็กหาคลินิกทำตา 2 ชั้นนานมาก กว่าจะมาลงเอ่ยที่นี่ เพราะ แซ็กอยากให้ออกมาดูธรรมชาติที่สุด โดยส่วนตัวแซ็กมีปัญหาคือแซ็กจะเป็นคนที่ตาดูง่วงตลอดเวลา และตาตี่ ทำให้บางคนชอบทักว่าแซ็กง่วงเหรอ ? ลืมตาหรือยัง ? ทำให้แซ็กอยากทำตามาก หาอยู่นานจึงตัดสิ้นใจทำตาสองชั้นที่ Someko clinic ครับ

 

ก่อนทำ - ตาจะตี่อะไรขนาดนี้ หน้าดูแข็ง ไม่สดใส

 

แซ็กเห็นโฆษณาตาสองชั้นของทางคลินิกลงในเพจเฟซบุ๊ก เลยตัดสินใจเข้าไปปรึกษากับทางคลินิก แซ็กเลือกปรึกษากับคุณหมอมน เพราะชอบรีวิวของคุณหมอ ส่วนตัวตัดสินใจนานมากเพราะถ้าทำออกมาแล้วโป๊ะคือจบเลย แต่ด้วยความที่เราเชื่อมั่นในทีมแพทย์และด้วยทางคุณหมอมนมีความสามารถและผลงานทำตาสองชั้นเยอะมากๆ ทำให้ตัดสินใจว่าที่นีแหละ จะทำให้ตาของเราเปลี่ยนไปสดใสกว่าเดิม 

 

พร้อมมากครับ ตาสองชั้นต้องมา!

 

คุณหมอมนให้คำปรึกษาดีมาก ถามตลอดว่าอยากได้ประมาณไหน กลัวไหม แพ้ยาไหม จึงทำให้แซ็กไม่กังวลเลยก่อนจะผ่าตัดทำตาสองชั้น แซ็กให้โจทย์คุณหมอว่า ขอชั้นตาแบบธรรมชาติที่สุด เพราะอยากให้ดวงตาไม่โตเกินไป อีกอย่างอยากให้มีความตี๋ ๆ อยู่ คือดูดีขึ้นตามคาเรคเตอร์เราเอง คุณหมอมนใช้เทคนิคทำตาสองชั้น Diamond fix แบบกรีดยาว พร้อมกับปรับหนังตาและปรับไขมันร่วมด้วยครับ

 

คุณหมอกดตาให้ดู ให้เราเลือกขนาดชั้นตา

 

ขณะที่ทำตาคือตื่นเต้นมาก เพราะดวงตาเป็นอะไรที่บอบบาง คุณหมอมนมือเบามาก ถามตลอดว่าเจ็บไหม ? และชวนคุยตลอด รู้สึกผ่อนคลายไม่กังวลใจเลย คุณหมอมนบอกตลอดว่าถึงขั้นตอนไหนแล้ว ตรงนี้หมอจะฉีดยาชานะเจ็บนิดนึง จากนั้นยาชาออกฤทธิ์ก็บอกว่าจะกรีดเปิดแผลนะจนไปถึงการเย็บแผล คุณหมอมนประณีตมากครับ ให้เราลืมตาตลอดว่าเท่ากันยัง ปรับตรงนี้ จนออกมาได้ตาที่พอดีกับเรา อันนี้คือชอบมากหมอใจดี พอแซ็กทำตาสองชั้นเสร็จ ออกมาจากห้องผ่าตัด ทางคลินิกก็บอกถึงข้อปฎิบัติหลังการผ่าตัดว่าจะต้องดูแลยังไง ทางคลินิกดูแลดีมากครับ แนะนำว่าสิ่งไหนควรปฎิบัติห้ามกินอะไร ต้องระวังตรงไหน อันนี้สำคัญมากเพราะแผลจะหายก็ต้องอยู่ที่การดูแลของเราด้วย 

 

หลังทำตาสองชั้นก็จะต้องปิดแผลไว้แบบนี้นะทุกคน 1 วัน

 

วันแรกหลังทำตาสองชั้นไปคือตาเริ่มบวม แต่ไม่เจ็บไม่ปวดอะไร แซ็กกินยาจนครบที่คุณหมอมนสั่ง ที่สำคัญคือห้ามให้แผลโดนน้ำเด็ดขาด เพราะจะทำให้แผลติดเชื้อได้ และนอนหมอนสูง ประคบเย็นช่วง 2 วันแรก ให้แผลหายบวมไว ๆ วันต่อมาไม่เจ็บมากครับ เพราะมียาแก้ปวด วันที่ 3 อันนี้บวมที่สุด วันนี้คุณหมอมนบอกว่าให้เริ่มประคบอุ่นได้ แซ็กประคบอุ่นตลอดเวลาที่นึกได้เลย รอยบวม รอยช้ำจะได้หายไว ๆ พอวันต่อ ๆ มาอาการบวมก็เริ่มยุบลงครับ แผลเริ่มโอเคแล้วแต่รู้สึกตึง ๆ ที่ตา วันที่ 6,7 ไม่ปวดเลยจ้า แผลโอเค หมอมนเย็บดี ดีมากเลยครับ ที่เหลือคือรอให้ตาสองชั้นยุบบวม พอครบ 7 วันก็ตัดไหมที่ตา ทำให้เราโล่งมาก ๆ อันนี้ไม่เจ็บเลยครับ พยาบาลมือเบามากครับ

 

อัพเดทอาการหลังทำตาให้ดูกัน อาจบวมเยอะหน่อย เพราะส่วนตัวแซ็กบวมช้ำง่ายอยู่แล้วด้วย TT

 

หลังทำตาสองชั้นไป 2 เดือนคือ รู้สึกเหมือนคนละคนจากผู้ชายที่ตาตี่หน้าตี๋ ตอนนี้มีตาสองชั้นแล้ว แต่ต้องให้เวลาดวงตานิดนึงนะทุกคนเพราะหลังทำตาสองชั้นแบบกรีดยาวไปชั้นตาของเราตามปกติจะเข้าที่ประมาณ 3-6 เดือน ใจเย็น ๆ นะครับ…

 

ทำตาสองชั้นครบ 2 เดือนแล้วครับ ชอบมากๆ

 

แซ็กทำตาสองชั้นมาครบ 2 ปีแล้วครับ ตอนนี้คือเป็นคนละคนเลย เมื่อก่อนเพื่อนที่เคยแซวว่าตาดูง่วง ๆ ตอนนี้บอกว่าชอบตาปัจจุบันมาก ส่วนตัวชอบมากครับ เพราะชั้นตาดูธรรมชาติมาก ที่สำคัญไม่ง่วงแล้ว ขอย้ำอีกครั้งนะครับว่าของแซ็กทำตาสองชั้นกับคุณหมอมน เทคนิค Diamond fix แบบกรีดยาว ปรับหนังตา และปรับไขมันร่วมด้วยครับ ถ้าใครที่สนใจจะทำตาสองชั้น แซ็กแนะนำที่ Someko clinic เลยครับไม่ผิดหวังแน่นอน

 

ก่อนและหลังทำตาให้ดูอีกรูป ชัดๆไปเลย

ลงทะเบียน รับโปรโมชั่นพิเศษ