CLICK TO VERIFY: This site uses a GlobalSign SSL Certificate to secure your personal information.

เมื่อนางแบบ มาทำตาสองชั้นที่ someko

 

สวัสดีค่ะเพื่อน ๆ ปกติแคทจะถนัดแต่ถ่ายแบบ เน้นงานรูป เป็นหลัก เรื่องงานขงงานเขียนบอกก่อนว่าอาจจะเล่าไม่รู้เรื่อง 55555 แต่จะพยายามให้ดีที่สุดก็แล้วกันเนอะ เรื่องของเรื่องคือหลายคนถามกันเข้ามาเยอะมากกกกก เรื่องใบหน้าที่เปลี่ยนไป ทำไมหน้าดูมีเสน่ห์เย้ายวนขึ้น ไปทำสวยอะไรมาหรือเปล่า จริง ๆ ไม่ได้หยิ่งที่จะตอบทุกคนนะ แต่คือตอบไม่ไหวจริง ๆ จ้า ถามเยอะปานนั้น 55555 วันนี้ก็เลยดึงสติตัวเองเขียนรีวิวทำตาสองชั้นนี้ขึ้นมาให้หลายคนได้อ่านกันให้หนำใจ บอกหมเลยค่ะ

 

ก่อนทำตาสองชั้น คือ มี่ชั้นตาเล็กๆ แต่สองข้างไม่เท่ากัน หลังทำคือสวยเลย

 

คือแคทมีปัญหากับตาตัวเอง 555555 บางวันตาก็ชั้นเดียว บางวันก็ข้างนึง 3 ชั้น ข้างนึง 2 ชั้น ตาไม่เคยเท่ากัน งงมะ คนที่ติดตามผลงานแคทอยู่บ่อย ๆ อาจจะไม่ค่อยได้สังเกตชิมิ แต่ถ้าให้ลองมองดี ๆ คือมันเห็นว่าไม่เท่ากันชัดมาก เวลาทำงานถ่ายรูปใกล้ ๆ จะไม่มีความมั่นใจสักเท่าไหร่กับการส่งอินเนอร์เข้าจิกกล้อง ชอบระเเวงว่า เอ้ะ! ตาสวยไหมนะ 555555 แทบอยากตีกับตัวเอง เลยค้นหาข้อมูลเกี่ยวกับศัลยกรรมตาสองชั้น แล้วได้มาจบลงที่ Someko ค่ะ เพราะชอบชั้นตาที่นี่มาก สวยธรรมชาติ ไม่โป๊ะ แล้วก็เลือกทำตาสองชั้นกับคุณหมอมิวค่ะ

 

ซูมไปให้เห็นชั้นตา ว่าไม่เท่ากันจริงๆ และชั้นก็เล็กมากๆ มีหลายเส้นด้วย

 

ด้วยความใจร้อน นอนไม่หลับอยากทำตาสองชั้นแบบเร็วที่สุด และชอบผลงานตาสองชั้นของโซเมโกะมาก เพราะเห็นหลายเคสทำไป ชั้นตาสวยธรรมชาติดี จะบอกว่าถึงแคทจะชอบถ่ายงานแนวเซ็กซี่ ร้อนฉ่า ก็ชอบอะไรที่ค่อนข้างธรรมชาตินะ เพราะไม่อยากทิ้งเบ้าหน้าเดิมของตัวเองไป ถ้าเปลี่ยนเยอะ เดี๋ยวแฟนคลับจำหน้าเดิมไม่ได้ 555555 แคทเป็นการส่งรูปตาเข้ามาปรึกษาก่อนแล้วนัดคิวทำตาสองชั้นเลย เพราะถ่ายงานแทบทุกวัน เวลาว่างก็แทบจะไม่มี ลำพังให้นัดปรึกษาที่คลินิกแล้วค่อยนัดวันมาทำพักก่อนนน แต่ถ้าใครสะดวกแบบไหน ก็จัดแบบนั้นเลยจ้ะ ถามว่า แล้วแคทไม่กลัวหรอปรึกษาออนไลน์ ไม่เห็นหน้าจริงอะ ? เชื่อได้หรอ ? อันดับแรกอย่างที่บอกเราไม่มีเวลามากพอจะนัดปรึกษาก่อน อันดับสองเห็นรีวิวทำตาสองชั้นของที่ Someko หลายเคสสวยหมดเลย สไตล์ที่เราชอบทั้งนั้น อันดับสามค่อนข้างมั่นใจในเทคนิคทำตาสองชั้น Diamond fix ของที่นี่ ดูแล้วชั้นตาสวย คม ชัด ไม่หลุด

 

คุณหมอมิววัดชั้นตาให้อย่างละเอียด

 

ความรู้สึกวันทำตาสองชั้น วันมาทำก็แต่งตัวสบาย ๆ ไม่แต่งหน้า พอมาถึงพี่ ๆ หน้าเคาน์เตอร์ก็ต้อนรับเป็นอย่างดี ทำเอกสาร อธิบายรายละเอียด จ่ายเงินเสร็จสรรพก็พาเราขึ้นไปชั้น 8 โอ้โหหห ! คลินิกหลายชั้นมาก สะอาดด้วย หลังจากนั้นให้เราสวมชุดคลุมผ่าตัด เก็บผมด้วยหมวกคลุมผม ล้างหน้าให้สะอาด ก่อนพาเราไปนอนรอที่เตียงหน้าห้องผ่าตัด จากนั้นพี่พยาบาลก็มาซักประวัติ วัดความดัน ไม่นานคุณหมอมิวก็มาค่ะ หมอเดินนำเข้าห้องผ่าตัดก่อน แล้วพี่พยาบาลก็พาแคทตามเข้าไป คุณหมอมิวสวยมาก ขาว น่ารัก นิสัยดีมากกกกกค่ะ แคทเคยส่งรูปตามาปรึกษาก่อนแล้ว คุณหมอก็ประเมินว่าต้องทำตาสองชั้นเทคนิค Diamond fix แบบกรีดยาว ปรับหนังตา ปรับไขมัน แต่วันนี้จะมาตกลงกันเรื่องขนาดของชั้นซะเป็นส่วนใหญ่ ซึ่งชั้นตาที่แคทอยากได้คือ….ขอไม่ลึกแต่เป๊ะ! ชั้นธรรมชาติ แต่งหน้าก็สวย ไม่แต่งหน้าก็ฉ่ำ วัดชั้นตาเสร็จหลังจากนั้นก็เตรียมผ่าตัดทำตาสองชั้นกันได้เลยค่า

 

ทำตาสองชั้นเสร็จแล้วค่ะ ปิดแผลกันเถอะ

 

ผ่านไปไม่นานมากนัก การผ่าตัดตาสองชั้นของแคทก็เสร็จแล้ววว จะบอกว่าไม่เจ็บเลยก็กลัวไม่เชื่อ 555 มีเจ็บบ้างตอนฉีดยาชาเข็มแรก ๆ และจะรู้สึกอีกทีคือตอนเย็บแผล ตอนเย็บแผลไม่ได้เจ็บนะ แค่รู้สึกเหมือนมีอะไรดึงตา หลังจากนั้นคุณหมอมิวก็ให้เราลุกขึ้นนั่งเพื่อดูชั้นตา คุณพระ สวยมาก ตาหวานขึ้น บวมเล็กน้อยเพราะยาชา แต่ไม่ค่อยช้ำเลย ชั้นน่ารักกรุบกรุบ จากนั้นก็จัดการปิดแผล แล้วพาเราออกไปนอนประคบเย็นที่เตียงพักฟื้น ประมาณ 15 นาที ก็กินยาแก้ปวดแล้วเดินทางกลับบ้าน ก่อนกลับคุณหมอมิวก็แนะนำว่า ช่วง 48 ชั่วโมงแรกให้หมั่นประคบเย็น และหลังจากนั้นให้ประคบอุ่น นอนหัวสูง งดของหมักดอง อาหารทะเล บุหรี่ แอลกอฮอล์ก่อนสัก 1 เดือน เอาวะ นึกในใจ เพื่อความสวยสะพรึง ต้องทำให้ได้ค่ะ

 

อัพเดทตาสองชั้นให้ดูกัน บวมช้ำน้อยมากๆเลย

 

1-4 วันแรก ที่ทำตาสองชั้นไป จะบอกว่าตาแคทบวมน้อยมากก แต่จะช้ำนิดหน่อยตรงบริเวณใต้ตา พอครบ 7 วันก็ไปตัดไหมที่คลินิก เวลาตัดไหมไม่รู้ใครเป็นบ้าง กลัวกว่าทำตาสองชั้นอีก 55 เพราะคิดว่ามันต้องเจ็บแน่นอน แต่ผิดคาดไปไกลเพราะมันไม่เจ็บเลย พูดแล้วก็หาว่าแคทอวย พยาบาลที่ Someko มือเบามาก ตัดไหมแบบชำนาญสุดๆ ใครเคยทำตาสองชั้นไปแล้วน่าจะรู้ว่าตัดไหมรู้สึกยังไง 5555 พอวันที่ 8 แคทก็สามารถรับงานถ่ายแบบได้เลย งานนี้ต้องโชว์เบ้าหน้าใหม่หน่อย เพราะเริ่มมั่นละ 555 พี่ช่างหน้าชมว่าทำอะไรกับตามา รู้สึกว่าตาสวยขึ้น ทำไมชั้นตาดูชัดขึ้น ไม่มีหลายเส้นละ แต่งหน้าง่ายขึ้น ส่วนพี่ตากล้องบอกเราว่าหน้าดูดีขึ้น ตาสวยขึ้นนะ มีพลังมีเสน่ห์  โง่วววว ! “มีพลังไปอี๊กกกก” ส่วนตัวเราหรอ เต็มทุกช๊อต มั่นทุกแชะ ทุกภาพคือใช้ได้หมด ไม่มีใครชม ขอชมตัวเองนะฮะ

 

ถ่ายแบบงานแรกหลังทำตาสองชั้น ปังมากค่ะ

 

ตาสองชั้นที่ได้มาถูกใจมากๆ รอยแผลเป็นก็ไม่มี ธรรมชาติเหมือนคนมีตาสองชั้นโดยกำเนิด 555555 ตอนนี้ก็ผ่านมาได้ 1 ปีแล้วววว ชั้นตายังสวย ยังเป๊ะเหมือนเดิม เรียกได้ว่าเป็นตามหาเสน่ห์คูณ100 เลย ถ่ายรูประยะบิ้วตี้คือปั๊วะมากแม่ ย้ำอีกครั้งแคททำตาสองชั้นกับคุณหมอมิวเทคนิค Diamond fix แบบกรีดยาว ปรับหนังตา และปรับไขมันร่วมด้วยค่ะ ใครสนใจจะทำตาสองชั้นจัดเลยอย่ารอช้า เดี๋ยวคนอื่นสวยล้ำหน้า ยุคนี้ยอมที่ไหนล่ะ

 

ก่อน-หลัง ทำตาสองชั้น หน้าหวานและมีเสน่ห์ขึ้นมากลย

ลงทะเบียน รับโปรโมชั่นพิเศษ