CLICK TO VERIFY: This site uses a GlobalSign SSL Certificate to secure your personal information.

เล่าหมดเปลือก เรื่องตาสองชั้น!

ต้องขอเกริ่นนิดนึงก่อนว่าครั้งแรกที่ตัดสินใจทำตาคือตื่นเต้นมาก เพราะเราไม่เคยทำศัลยกรรมมาก่อน ตอนนั้นกลัวไปหมด ทำตาสองชั้นออกมาแล้วจะเป็นยังไง ตาจะสวยขึ้นมั้ย หรือหนักกว่าเดิม วันนี้เราเลยจะเล่าให้ฟังแบบหมดเปลือกเลยเกี่ยวกับการทำตาสองชั้นของเรา เพื่อเป็นแนวทางสำหรับคนที่ตัดสินใจจะทำตาสองชั้นนะคะ

 

เล่าหมดเปลือกทำตา 2 ชั้นครั้งเเรกในชีวิต!

 

การเลือกคลินิกทำตาสองชั้น สำหรับเราก็คือดูมาหลายที่ แต่สุดท้ายตัดสินใจทำตาสองชั้นที่ someko เพราะคุณหมอมนมีความเชี่ยวชาญ ให้คำปรึกษาดี และพนักงานก็ดูแลดี ใส่ใจสุดๆ เลยฝากตาสองชั้นคู่นี้ให้คุณหมอมนช่วยเนรมิตรให้ละกัน 5555 ที่ตัดสินใจทำตาสองชั้นเพราะเรามีปัญหาชั้นตาไม่เท่ากันค่ะ หลบในข้างนึง แต่งหน้าออกงานทีไรต้องพึ่งกาวไม่ก็สติ๊กเกอร์ที่ติดตาตลอด ซึ่งเป็นอะไรที่เสียเวลามาก บางทีรีบๆก็โป๊ะด้วยติดไม่เนียน และเราเป็นคนตาเล็กแต่โหนกแก้มใหญ่เลยทำให้รู้สึกว่าหน้าดูมีอายุไปหน่อย ก็อยากจะให้ตาดูโต ดูสดใสขึ้น มาถึงตรงนี้พูดแล้วก็เจ็บ แฮร่

 

สภาพก่อนขึ้นเขียง > <

 

เราเลือกทำตาสองชั้นกับคุณหมอมนค่ะ คุณหมอเป็นศัลยแพทย์พลาสติกเฉพาะทางเลย วันที่เข้าไปทำตาสองชั้น คุณหมอมนจะถามรายละเอียดทั่วไปก่อนว่าปกติแต่งหน้าไม๊ อยากได้ตาสองชั้นแบบไหน ชอบชั้นตาประมาณไหนเป็นพิเศษ ซึ่งปกติเราไม่ค่อยแต่งหน้า เราเลยบอกคุณหมอไปว่าขอชั้นตากลางๆ เอาแบบธรรมชาติๆ จากนั้นคุณหมอก็วัดชั้นตาให้เรา พร้อมกับใช้เครื่องมือสร้างชั้นตาจำลองให้เราเห็นภาพประกอบการตัดสินใจว่าชั้นตาขนาดนี้โอเคมัย พอได้ขนาดชั้นตาที่โอเคแล้วจากนั้นก็เตรียมตัวขึ้นเขียงกันเลยจ้า

 

อัพเดทอาการหลังทำตากันจ้า

 

ความรู้สึกหลังจากทำตาสองชั้นเสร็จ ก็คืออ ตาตึงมากกก ลืมตาแทบไม่ขึ้น 555 แต่บอกตรงๆว่าเราไม่เจ็บเลยนะ คุณหมอมนมือเบามากๆ เจ็บมากสุดก็คือตอนฉีดยาชาที่เปลือกตาก่อนหมอลงมีด หลังทำตานอกจากรู้สึกตึงแล้ว ก็จะมีบวมๆเหมือนโดนต่อย น่ากลัวนิดหน่อยแต่ก็โอเคกว่าที่เราคิดไว้ ในส่วนของการดูแตตัวเองหลังทำตาสองชั้น หลักๆเราจะเน้นเรื่องการดูแลทำความสะอาดแผลที่เย็บมาให้ดีๆ ห้ามโดนน้ำเด็ดขาด! ห้ามแต่งหน้าและพยายามประคบเย็นช่วง 48 ชม. แรก หลังจากนั้นค่อยเปลี่ยนมาประคบอุ่นเพื่อลดอาการบวม ช้ำ เขียว ม่วง เวลาทำความสะอาดแผลให้เช็ดแผลด้วยน้ำเกลือ แผลจะต้องล้างทุกวันจนกว่าจะตัดไหม พอครบ 7 วัน ถึงวันนัดตัดไหมตา พอเอาไหมออกก็สบายตาขึ้นเยอะ ทีนี้โดนน้ำได้แล้ว สลายใจ ^^ อาการบวมของตาลดลงไปเยอะ ไม่มีอาการช้ำเลย ตรงนี้แหละที่ปลื้มมากก เพราะบางคนจะเขียวๆใต้ตา แต่เราไม่มีอาการนั้นเลย

 

ภาพก่อนและหลังทำ ตาดูโตขึ้นชั้นตาชัดมาก ไม่หลบในเเย้วว :)

 

หลังตัดไหมออก คุณหมอให้แต่งหน้าได้เลย ซึ่งส่วนตัวเราคิดว่าชั้นตาเราจะดูเข้าที่จริงๆ อยู่ที่ประมาณ 6 เดือน ชอบตาตัวเองมากๆค่ะ แผลเนียนกริบ ไม่เห็นรอยเลย หลังตัดไหมตาเราใช้เจลรักษารอยแผลเป็น strataderm หลอดสีส้ม ทาเช้า-เย็น ทุกวัน ถือเป็นอีกหนึ่งตัวช่วยที่ลดโอกาสการเกิดแผลเป็นของเรา แต่จริงๆคุณหมอมนเย็บแผลเรียบร้อยมาก สวยมาก เนียนมาก โอกาสเกิดแผลเป็นจากการทำตาสองชั้นก็น้อยอยู่แล้วค่ะ ตอนนี้ตาสองชั้นที่ทำมาเข้าที่แล้ว มีแต่คนทักว่าตาดูหวานขึ้น ชมว่าตาสวย อยากทำบ้าง หรือบางคนตกใจก็มี พอเราบอกว่าเราทำตาสองชั้นมา เค้าก็จะแบบ เห้ยย แกรร ดูธรรมชาติมาก ถ้าไม่บอกก็ไม่รู้อ่ะว่าทำตามา

 

 

อันนี้ทำตาสองชั้นมา ครบ 6 เดือน แล้วค่ะ เห็นได้ชัดว่า ชั้นตาดูเข้าที่มากขึ้นแล้ว ตอนไม่แต่งหน้าก็ดูตาไม่หลอกนะคะ เพราะเราเลือกชั้นกลางๆ ธรรมชาติมาก
 

ทำตาสองชั้นครบ 1 ปี แล้วจ้า

 

ปัจจุบันรู้สึกพอใจกับตาตัวเองมาก 1 ปีแล้ว ชั้นตายิงสวย คม ไม่มีตก ไม่มีหลุด ดวงตาดูมีมิติมากขึ้น แม้ว่าจะไม่ค่อยได้แต่งหน้าก็ตาม แต่ยังดูธรรมชาติอยู่ เพราะรอยกรีดชั้นตาจางมากจนแทบไม่เห็นเลย ต้องขอบคุณคุณหมอและเทคนิคการทำตาของ someko เค้าแหละ ปลื้มม

 

รายละเอียดเรื่องราคาทำตาสองชั้น
ของเราทำตาสองชั้นเทคนิค Diamond Fix ที่ Someko ซึ่งเป็นการทำตาสองชั้นแบบกรีดยาวให้โค้งรับกับรูปตา และเอาไขมันส่วนเกินบนเปลือกตาออกด้วย ชั้นตาจะได้สวยคม ค่าใช้จ่ายทั้งหมดของเราอยู่ที่ 25,000 บาท นะคะ แต่ทั้งนี้ปัญหาเรื่องชั้นตาของแต่ละคนก็อาจไม่เหมือนกัน แนะนำว่าถ้าอยากทำตาสองชั้นให้เข้าไปปรึกษากับคุณหมอโดยตรงเลยจะดีที่สุดค่ะ

เพื่อนๆคนไหนอยากมีตาสองชั้นสวยๆ ดูเป็นธรรมชาติ ไว้ใจได้ คุณหมอเก่ง ฝีมือดี แนะนำที่โซเมโกะเลยค่ะ เลือกทำตาที่นี้ไม่ผิดหวังแน่นอน ^^

ลงทะเบียน รับโปรโมชั่นพิเศษ