CLICK TO VERIFY: This site uses a GlobalSign SSL Certificate to secure your personal information.

ตาสองชั้น ไทม์

รีวิวพลีชีพ “เปลี่ยนสาวตาหมวย เป็นผู้หญิงตาสวย” ด้วยการทำตาสองชั้น ศัลยกรรมครั้งแรกในชีวิตของไทม์เองค่ะ หลังทำตาสองชั้นที่ Someko ไป มีคนทักเข้ามาในอินบ็อกซ์เยอะมากว่าไปทำตาที่ไหนมา เจ็บไหม ราคาเท่าไร ตามมาอ่านรีวิวนี้กันได้เลยค่ะ จะเล่าให้หมดทุกขั้นตอนเลย 

 


 การทำอะไรกับใบหน้าสำหรับไทม์คือเรื่องใหญ่มากกกกกกกกก กลัวเจ็บ กลัวพลาด กลัวไม่สวย และกลัวโดนเพื่อนทักว่าตอนไม่ทำดีกว่า T^T คิดว่าหลายๆคนก็คงเป็นเหมือนกัน ซึ่งปัญหาที่ไทม์กังวลและอยากแก้คือเรื่องตา ไทม์เป็นคนมี "ตาสองชั้นหลบใน" เวลาถ่ายรูปยิ้มทีตาก็ปิดไปเลย ไม่ยิ้มตาก็ดูแข็ง กรีดอายไลน์เนอร์หนามากแล้วแต่ก็ไม่เห็น เอ้อออ  ก็คิดอยู่นานสุดท้ายตัดสินใจทำตาสองชั้นค่ะ แบบลุ้นๆ

 


เริ่มหาข้อมูลการทำตาสองชั้น อ่านรีวิวเยอะมาก ทำตาสองชั้นออกมาแล้วเป็นยังไง หลังทำแล้วมีแผลเป็นไหม อาการช้ำบวมนานแค่ไหนกว่าจะหาย ราคาโอเคกับผลลัพท์ที่ได้รึเปล่า  สรุปมาจบที่ Someko ตอบโจทย์ทุกอย่างครบทุกข้อ ดูจากรีวิวเคสที่ทำตาสองชั้นของที่นี่ หายเร็วมาก แผลหลังทำสวย ส่วนเรื่องราคาก็โอเคจับต้องได้ถือว่าราคาไม่ถูกหรือแพงเกินไป คลินิกน่าเชื้อถือเพราะเป็นของคุณหมอมนัส let me in  

 

 

วันทำตาสองชั้นก็มาถึง ก่อนผ่าตัดคุณหมอจะวัดชั้นตาให้ดู ไทม์ชอบชั้นตาขนาดกลางเพราะดูเข้ากับใบหน้าดี หน้าดูหวานและสวยขึ้น คุณหมอวัดตาละเอียดมาก

 

 

จากนั้นก็ฉีดยาชาคุณหมอจะบอกว่า “หมอจะฉีดยาชานะคะเจ็บนิดนึงนะ” ในใจก็คิดเลยไป 3 สเตปว่าต้องเจ็บมากแน่ๆ กำมือแน่นเท้าจิกเตียง เกร็งจนเหงื่อออกมือ คุณหมอพูดว่า “เสร็จแล้วนะคะเดี๋ยวรอยาชาออกฤทธิ์แป๊ปนึง” ความรู้สึกแบบว่า.....อ้าว!!!!เสร็จแล้วอ่อไม่เห็นเจ็บเหมือนที่คิด 

 

 


1 วันหลังทำตา ข้างขวาดูช้ำกว่าข้างซ้าย แอบกังวลอยู่นิดๆ แต่ก็เข้าใจว่าเป็นอาการปกติของการทำตาสองชั้น อยากหายเร็วๆก็ต้องดูเลยตัวเองให้ดี งดทานของหมักดอง  แอลกอฮอล์ และทานยาตามที่คุณหมอสั่ง กับอาหารเสริมสำหรับคนทำศัลยกรรมเซอร์จี้ พอวันที่ 5 เห้ย!!! อาการช้ำดีขึ้นมาก เทียบให้ดูระหว่าง 1 วัน กับ 5 วัน คือแบบ ผลและบุญของการดูแลตัวเองก็ปรากฏแล้วจ้า พอครบ15 วัน หลังทำตาสองชั้นที่ Someko  อาการบวมช้ำหายไปหมดแล้ว ต่างจากวันแรกลิบลับ ชั้นตาสวย คมชัดมาก ชอบ 

 

 

มันช่างแตกต่างเหลือเกินก่อนและหลังทำตาสองชั้น ดีจนไม่รู้จะอวยอะไร ตาสองชั้นที่เคยหลบในก็ได้ออกมาอยู่ในโลกสว่างแล้ว ตอนนี้ชั้นตาเข้าที่แล้วสวยมาก เข้ากับหน้าสุดๆ จะแต่งหน้าหรือหน้าสดชั้นตาก็ยังสวยชัด ตัดสินใจไม่ผิดที่เลือก Someko อาการบวมช้ำมีแค่ 3-4 วันแรก หลังจากหายชั้นตาก็สวยสะพรึงมาก ทุกครั้งที่ถ่ายรูปลงไอจีหรือเฟสจะมีคอนเม้นชมว่าตาสวย ไปทำตาสองชั้นที่ไหน บางทีอินบ็อกเข้ามาเลย หยิบกระจกขึ้นมาดูชั้นตาเลยค่ะ ใครที่มีปัญหาตาสองชั้นหลบใน ชั้นตาไม่เท่ากัน หรือเป็นคนตาเล็ก อยากมีชั้นตาสวยๆเข้ากับใบหน้า ต้องมาที่ Someko ค่ะ ตอบโจทย์ทุกปัญหาเรื่องชั้นตา  

ลงทะเบียน รับโปรโมชั่นพิเศษ