CLICK TO VERIFY: This site uses a GlobalSign SSL Certificate to secure your personal information.

ทำตาสองชั้น สวยหวาน

ตั๊กค่ะ กำลังจะไปเป็นแอร์โฮสเตสเร็วๆนี้ ก่อนไปเลยต้องมาอัพสวยหน่อย คือไปทำตาสองชั้นกับคุณหมอมิวที่โซเมโกะมาค่ะ ทำตาตั๊กเป็นคนตาชั้นตาหลบใน หนังตาเยอะ แต่ตาเสร็จแทบไม่เหลืออะไรเลย ก็หาข้อมูลทำตา เจอรีวิวทำตาของโซเมโกะ สวยๆทั้งนั้นเลย ยิ่งดูรีวิวยิ่งอยากทำตา

 

เทียบให้ดูชัดๆ ก่อนกับหลังทำตาสองชั้น

 

ฮัลโหลชั้นตาอยู่ไหน หนูอายอะไรลูกหลบทำไมค่ะ ไขมันที่เปลือกตาเยอะ ตาบวมตุ่ยเหมือนโดนผึ้งต้อยมา ก่อนเข้าห้องผ่าตัดตื่นเต้นมากนะบอกตรงๆ คุณหมอมิวบอกว่าหนังตาค่อนข้างเยอะ แนะนำให้ทำแบบกรีดยาวและเอาไขมันออกด้วย จะทำให้ตากลมโตขึ้น หมอก็วาดชั้นตาเราก่อน แล้วฉีดยาชา ขอบอกว่าไม่เจ็บมากเท่าที่คิดไว้ เพราะหมอค่อนข้างมือเบาแหละ

 

ก่อนทำเปลือกตาบวมตุ่ยมากๆจ้าาา

 

หลังทำตาเสร็จทันที ไม่ช้ำเลยอ่ะ  แต่บวมค่ะ บวมยาชาด้วย บวมจากผ่าตัดด้วย ขนตาเด้งเลยจร้า 5555 ขำหน้าตัวเองมากตอนส่องกระจกหลังทำ หมอให้ปิดแผลไว้ 1 วัน พอออกจากห้องผ่าตัดก็ประคบเย็นประมาณ 15-20 นาที เพื่อลดอาการบวมช้ำ แล้วค่อยกลับบ้าน

 

หลังทำทันที จะลืมจายากนิดนึง หนักๆ ตึงๆ ค่ะ

 

วันแรกหลังทำตาที่โซเมโกะบวมน้อยมาก คิดว่าจะบวมช้ำมากกว่านี้ พอเข้าวันที่ 3 จะช้ำหนักกว่าวันอื่น อันนี้หนักสุดละนะ มีใครให้มากกว่านี้ไหม? ช่วง 3 วันแรกต้องประคบเย็นบ่อยๆ ยิ่งประคบบ่อย ยิ่งบวมน้อย แต่พอหลังวันที่ 3 ไป หมอให้เปลี่ยนมาประคบอุ่นแทน

 

7 วันตัดไหม สบายตาขึ้นเยอะค่ะ ชั้นตาก็เริ่มยุบแล้ว

 

ของตั๊ก คุณหมอมิวนัดตัดไหมหลังทำตา  7 วัน กับ 14 วัน แบบทะยอยตัดทีละครึ่ง คุณหมอเย็บแผลสวยมาก ไม่เป็นแผลนูนเลย ตัวชั้นตายังบวมอยู่ๆนิดนะ กว่าจะเข้าที่จริงๆก็1-3 เดือนเลยจ้า อาจเข้าที่ช้าหน่อย แต่ข้อดีของการทำตาแบบกรีดยาว คือ เส้นชั้นตาจะคม ชัด แล้วก็อยู่ได้นานค่ะ ไม่มีปัญหาชั้นตาตก

 

ตั้งแต่ทำตาสองชั้นมา ชอบตาตัวเองมากก สวย ฉ่ำ

 

ปัจจุบันทำตามาได้ 1 เดือนแล้วค่ะ ชั้นตาเข้าที่แล้วระดับนึง ขนาดนี้กำลังสวยเลย ตั๊กชอบ แต่หมอบอกว่าซัก 3 เดือน ชั้นตามันจะยุบลงกว่านี้อีกนิดนึง ตอนนี้คือตาโตขึ้น หน้าดูสดใสขึ้น แต่งตาง่ายขึ้นเยอะเลยค่ะ ไม่ต้องติดสติ๊กเกอร์แล้ว หน้าดูละมุนขึ้นเยอะ เลือกทำตาสองชั้นที่โซเมโกะคุ้มยิ่งกว่าคุ้ม จัดไปจ้า Someko จ้าเรื่องทำตาน้องแนะนำหมอมิวเลย

 

ทำตาสองชั้นแล้ว ก็ทำหน้าเรียวต่อเลยค่ะ ^^

 

และด้วยความประทับใจในฝึมือคุณหมอ และการบริการของโซเมโกะ นอกจากทำตาสองชั้นแล้วตั๊กยังมาฉีดโบและร้อยไหมปรับรูปหน้าที่นี่ด้วยค่ะ เพื่อความสวยเป๊ะ ตอนนี้ตาก็สวย หน้าก็เรียว ฟินมากกก

ลงทะเบียน รับโปรโมชั่นพิเศษ