CLICK TO VERIFY: This site uses a GlobalSign SSL Certificate to secure your personal information.

แก้ตาสองชั้นที่โซเมโกะ สวยคม จบ!

เบ๊นซ์ไปแก้ตาที่ Someko มาครบ 1 เดือนแล้ว ตาเริ่มเข้าที่บ้างแล้ว แต่อาจจะยังไม่100% แต่อยากเขียนรีวิวมาก รอ 3 เดือนไม่ไหว ก็เขียนเลยล่ะกัน  อ่ะ ทำไมต้องแก้ตา??? เพราะก่อนหน้านี้เคยทำตาสองชั้นมาแล้ว ทำเทคนิคแบบเย็บ 3  จุด ตอนนั้นที่เลือกทำแบบเย็บจุดเพราะโฆษณามันชวนเชื่อมาก แผลเล็ก ไม่เจ็บ ไม่บวม ไม่ช้ำ ไม่ต้องหยุดเรียน ก็จัดไปเลยจ้า แต่คือไม่ถึงเดือนชั้นตาหลุดหลบในเหมือนเดิมเลย แถมสองข้างหลุดไม่เท่ากัน เสียดายเงินมากTT ถือว่าเป็นการตัดสินใจที่ผิดพลาดมากๆ 

 

ตาสองชั้นที่เคยเย็บจุดมา ก่อนแก้นะคะ ชั้นตกหมดเลย

 

ที่เลือกแก้ตาสองชั้น ที่ someko เพราะ ที่นี่แก้ตาด้วยเทคนิคกรีดยาว ซึ่งมั่นใจได้เลยว่าชั้นตาอยู่นาน อยู่ทน ไม่ตก เส้นคมชัด โค้งสวย แต่ก็จะบวมช้ำกว่าแบบเย็บจุด เบ๊นซแก้ตาที่โซเมโกะกับคุณหมอที่เป็นเป็นจักษุแพทย์โดยตรงเลย หมอสวยมากกกก ปรึกษาคุณหมอแล้ว คุณหมอก็แนะนำว่านอกจากแก้ไขให้ชั้นตาเท่ากันแล้ว ก็อยากให้ตัดไขมันเปลือกตา กับตัดหนังตาส่วนเกินออกด้วยเลย ชั้นตาจะได้สวยๆ เส้นตาจะคมชัดขึ้นอีก

 

คุณหมอให้คำปรีกษาดีมากๆ วัดชั้นตาให้อย่างละเอียดเลยค่ะ

 

เข้าห้องผ่าตัดแล้วคุณหมอก็จะเริ่มจากการวัดชั้นตา คุณหมอวัดละเอียดมากนะ ให้เราเป็นคนเลือกระดับของชั้นตาเองว่าชอบชั้นตาแบบไหน เล็ก กลาง ใหญ่ เบ๊นซ์เลือกชั้นกลางๆค่ะ ขนาดกำลังดี

 

หลังแก้ตาเสร็จทันทีจะบวมๆหน่อย ช้ำน้อยมากค่ะ

 

หลังทำตาเสร็จทันที ไม่ช้ำเลยอ่ะ แต่อาการบวมมีบ้างนิดหน่อย เป็นบวมยาชา แล้วก็บวมจากการทำตาแบบกรีดยาวนี่แหละค่ะ เรื่องบวมก็จะเลี่ยงยากเลย แต่ตอนนี้ยังไม่มีช้ำน้า เดี๋ยวพรุ่งนี้มาดูอีกที คุณหมอใช้เวลาในการแก้ตาให้เบ๊นซ์ ประมาณ 1-2 ชั่วโมงนิดๆ

 

อัพเดทอาการหลังทำตาสองชั้น ที่โซเมโกะค่ะ

 

1-2 วันหลังแก้ตา ประคบเย็นรัวๆ จะได้ไม่ค่อยบวม ไม่ค่อยช้ำเยอะ แต่คุณหมอมือเบาและเก่งมากจริงๆค่ะ เบ๊นซ์บวมช้ำน้อยมาก แทบจะไม่ช้ำเลย ที่คิดไว้คือรอยช้ำเขียวๆม่วงๆ แต่ไม่มีเลยค่ะ บวมแดงมากแค่ 2 วันแรก ใต้ตาช้ำเป็นสีเหลืองๆนิดหน่อย 

 

หลังแก้ตาสองชั้นกับคุณหมอหนึ่ง เส้นสวย คมชัดมากๆค่ะ

 

1 เดือนหลังทำตา อันนี้คือตายังไม่เข้าที่ดีนะ คุณหมอบอกว่าประมาณ 3-6 เดือน ชั้นตาจะเข้าที่100% คุณหมอเย็บแผลสวยมากเลยนะ   ส่วนตัวประทับใจมากค่ะทั้งการให้คำปรึกษาและฝีมือของคุณหมอ รวมถึงการดูแลและการบริการจากพนักงานที่คลีนิคด้วย ที่สำคัญราคาไม่แพงตัดสินใจไม่ผิดเลยค่ะที่เลือกมาแก้ตาที่ someko รวมแล้วค่าเสียหายอยู่ที่ 35,000  บาท ค่ะ เป็นค่าแก้ตา 25,000 ค่า ตัดหนังตา 5,000 แล้วก็ค่าตัดไขมันเปลือกตา 5,000 มีโปร 0% 6 เดือนด้วย ก็ผ่อนชิวๆ

ลงทะเบียน รับโปรโมชั่นพิเศษ