CLICK TO VERIFY: This site uses a GlobalSign SSL Certificate to secure your personal information.

ตาสวยแบ๊ว ที่ someko

ก่อนทำตาสองชั้น หมวยมากๆ - หลังทำตาสองชั้น สวยหวานขึ้นเยอะเลยค่ะ

 

สวัสดีค่ะ นี่ก็เป็นการเขียนรีวิวครั้งแรกของซูมเลย วันนี้ก็จะมาแบ่งปัน ประสบการณ์การทำตาสองชั้นเทคนิค Diamond fix กับคุณหมอมิว ที่ Someko  Clinic ทำตาสองชั้นเพราะมีปัญหาชั้นตาไม่เท่ากัน คือบางทีมันก็ สองชั้นบ้าง ชั้นเดียวบ้าง ต้องคอยติดสติกเกอร์ตาสองชั้นเวลาไปถ่ายรูป เป็นอะไรที่เสียเวลามาก บางทีรีบ ๆ ก็โป๊ะด้วย ติดไม่เนียน ทีนี้มีเพื่อนทำตาสองชั้นมา ก็เลยสนใจแล้วลองหาข้อมูลต่าง ๆ อยู่พักใหญ่เลย ก็ตัดสินใจทำตาสองชั้นกับ คุณหมอมิวที่ Someko เพราะเคยเสริมจมูกกับหมอมิวมาแล้วค่ะ ชอบมาก ไม่เจ็บเลย พักฟื้นน้อยมาก เป็นธรรมชาติ สวยหวานขึ้นแบบทุกคนทัก แต่ไม่รู้ว่าไปทำอะไรมา ที่สำคัญคุณหมอมิวให้คำปรึกษาอย่างละเอียด เป็นกันเอง และตอนผ่าตัดทำจมูกก็ชวนเราชวนคุยตลอด เพราะรู้ว่าเราเป็นคนกลัวการผ่าตัดมาก ๆ ถึงจะเป็นการผ่าตัดเล็กก็ตาม

 

คุณหมอจะจำลองชั้นตาให้ ให้เลือกหลายๆขนาด ชอบขนาดไหนคุณหมอจัดให้ค่ะ

 

ประสบการณ์ตอนขึ้นเขียงทำตาสองชั้นครั้งนี้น้า คุณหมอมิวก็จะเอากระจกมาให้ดู ถามว่าเราอยากได้ตาสองชั้นแบบไหน ปกติแต่งหน้ายังไง เพื่อสร้างขนาดชั้นตาให้เราเลือก ของซูมส์ก็เลือกชั้นตาแบบธรรมชาติ ไม่อยากให้มันใหญ่ ไม่อยากเป็นสายฝอ อยากได้เกาหลี ๆ 55555 ตรงนี้ใช้เวลาสักพักนึงเลยเพราะคุณหมอมิวอยากให้เราพอใจที่สุด คุณหมอมิวลองสร้างชั้นตาขนาดต่างๆให้ดูจนกว่าเราจะพอใจเลย คุณหมอมิวน่ารักไม่หงุดหงิดแล้วก็ยิ้มแย้มแจ่มใส เวลาเราปรึกษาหรือถามเยอะ 555 หลังจากนั้นก็ลงมือปฏิบัติการฉีดยาชา เอาจริงตอนฉีดยาชาเนี่ย คิดว่ามันจะเจ็บมาก ๆ แต่ผิดคาดค่ะ มีความรู้สึกว่ามันเจ็บแบบที่เราทนได้อ่ะ ซูมส์รู้สึกว่าตอนถอนฟันเจ็บกว่านี้อีก T_T หลังจากนั้นคุณหมอมิวก็ลงมีดกรีดตาสองชั้น แต่เราก็ไม่รู้สึกเลย สบายมากกก

 

ก่อนผ่าตัดทำตาสองชั้น คุณหมอก็จะวัดชั้นตาอย่างละเอียดอีกที

 

หลังทำตาสองชั้นเสร็จทันที : จะรู้สึกตึง ๆ ปวด ๆ ตรงตานิดหน่อย แต่ปวดไม่มากค่ะ แบบทนได้ กินยาแก้ปวดก็ดีขึ้นมากเลย หลังจากนั้นก็ไม่รู้สึกอะไรแล้ว นอนประคบเย็นที่คลินิกประมาณ 20 นาที ก็เดินทางกลับบ้านได้ปกติ แต่อาจจะลืมตาลำบากนิดหน่อยเพราะมีพลาสเตอร์ปิดตาอยู่ ต้องมีคนพากลับค่ะ กลับเองเดี๋ยวจะลำบากไป 555555

 

ทำตาสองชั้นเสร็จแล้วค้า ปิดแผลเรียบร้อย ชิวมากๆค่ะ

 

วันที่ 1 2 3 หลังจากทำตาสองชั้นไปคือชิลมาก นอนดูซีรี่ย์เพลินจัด ใช้วีวิต ได้ปกติเลยจ้า ในส่วนของการดูแตตัวเองหลังทำตาสองชั้น หลัก ๆ เราจะเน้นเรื่องการดูแลทำความสะอาดแผลที่เย็บให้ดี ห้ามโดนน้ำ  ห้ามแต่งหน้าและพยายามประคบเย็นช่วง 48 ชม. แรก หลังจากนั้นค่อยเปลี่ยนมาประคบอุ่นเพื่อลดอาการบวม ช้ำ เขียว ม่วง กินยาตามแพทย์สั่งให้ตรงเวลาทำความสะอาดแผลด้วยน้ำเกลือ ซึ่งจะต้องล้างทุกวัน ทั้งตอนเช้าและตอนเย็น จนกว่าจะตัดไหม 

 

อัพเดทตาสองชั้นรายวัน แบบไม่แต่งรูปเลย บวมน้อยมาก ช้ำไม่มีเลย ปลื้ม

 

ครบ 7 วัน ที่ทำตาสองชั้นไป เย้ ถึงวันตัดไหมแล้ว ก็ไปตัดไหมตาที่คลินิกค่ะ พอเอาไหมออกก็สบายตาขึ้นเยอะ หลังจากตัดไหมไปแล้ว ชั้นตาก็ค่อย ๆ ลดบวมลงเยอะมากค่ะ แค่ 15 วัน ตาสองชั้นก็สวยฉ่ำแล้ว แต่ยังไม่สุดนะ ช่วงนี้เราจะต้องรอประมาณ 3-6 เดือน ตาสองชั้นที่ทำมาถึงจะเข้าที่เต็มที่

 

ทำตาสองชั้นครบ 3 เดือนแล้วน้า แต่งหน้าก็สวย ไม่แต่งหน้าก็ไม่โป๊ะ

 

ตอนนี้ซูมส์ก็ทำตาสองชั้นกับคุณหมอมิวที่ Someko ครบ 3 เดือนแล้วงับ พอใจมาก รู้สึกถ่ายรูปขึ้น หวานดี ไม่ต้องคอยมานั่งติดสติกเกอร์แล้ว ไม่แต่งหน้าก็รอดดด แต่งหน้าก็ปัง ชั้นตาที่คุณหมอมิวดีไซด์จากความชอบเรา ก็ตรงใจที่สุด รอยแผลเป็นก็แทบมองไม่เห็น เนียนเข้ากับชั้นตาเรามาก ๆ เลย ของซูมส์ทำตาสองชั้นเทคนิค Diamond fix แบบกรีดยาว ปรับหนังตา ปรับไขมัน ใครที่สนใจทำตาสองชั้น หรือทำจมูก ซูมส์แนะนำที่นี่เลยนะคะ Someko Clinic ค่ะ ที่สุดแห่งความสวย ที่สุดแห่งการบริการ เยิฟ เยิฟ ความสวยนี้คุณหมอมิว Someko จัดให้

 

เทียบให้ดูชัดๆอีกที ก่อนทำตาสองชั้น-หลังทำตาสองชั้น

ลงทะเบียน รับโปรโมชั่นพิเศษ