CLICK TO VERIFY: This site uses a GlobalSign SSL Certificate to secure your personal information.

หมิงเคยหมวย แต่ตอนนี้สวยแล้วค่ะ

สวัสดีค๊าเราชื่อ หมิง นะค๊า คือ หมิงไปทำตาสองชั้น ที่่ Someko มาได้ประมาณ 2 เดือนแล้วค่ะ  ชั้นตาที่ได้ออกมาคือตามที่เห็นในรูปเลย เป็นธรรมชาติสุดๆชอบม๊าก(ก.ไก่ล้านตัว) คือเปลี่ยนสาวหน้าหมวยอย่างหมิงให้ดูหวานฉ่ำขึ้นเยอะเลยค่ะ จะแต่งหน้าหรือไม่แต่งหน้าก็สวยอ่ะพูดเลยย ด้วยความประทับใจส่วนตัวเลยอยากมารีวิวให้คนที่สนใจทำตาสองชั้นไว้อ่านเป็นข้อมูลเพิ่มเติมเนอะ

 

 

หมิงเป็นคนที่ชั้นตาเล็กและบางมาก เอาจริงๆแทบมองไม่เห็นหรอกค่ะว่ามีชั้นตา เพื่อนๆที่เป็นนักเต้นด้วยกันยุตลอดว่าทำตาเหอะ ทำตาเหอะ พูดทุกวันจนสุดท้ายก็ตัดสินใจจบปัญหาตาหมวยด้วยการไปทำตาสองชั้นที่ Someko ค่ะ วันผ่าตัดหมิงตื่นเต้นมากกกก ในหัวกังวลไปหมดจะสวยไหม จะเท่ากันไหม จะเป็นยังไง? แต่ความกังวลก็หายไปพอได้เจอคุณหมอ เพราะคุณหมอให้คำแนะนำดีมาก ถามแม้กระทั่งอาชีพ การใช้ชีวิตประจำวันว่าแต่งหน้าแบบไหน ทำงานต้องใช้สายตาไหม คือแบบละเอียดมากเนื่องจากมันส่งผลต่อการออกแบบชั้นตา

 

 

สุดท้ายก็ได้ข้อสรุปว่าคุณหมอจะทำตาสองชั้นแบบขนาดเล็กสไตล์เกาหลีให้ เพื่อให้เข้ากับการแต่งหน้าของหมิงค๊า เพราะหมิงเป็นคนไม่แต่งหน้าจัด จะแต่งใสๆพอเป็นพิธี หรือบางทีก็หน้าสดไปเล้ย 55 ใช้เวลาผ่าตัดไม่นานประมาณ 2 ชม. นอนชิลล์ๆฟังเพลงยุค90 ไปด้วย คุณหมอชวนคุยไปด้วย ถามตลอดว่าเจ็บไหม เจ็บบอกหมอน้า รู้สึกอุ่นใจสุดๆ (รูปปิดแผลที่ตา)จนหลังทำตาสองชั้นเสร็จเสร็จ จะมีผ้าปิดแผลติดไว้ที่ตา ก็จะมองลำบากๆนิดนึง ยังไงก็อย่าลืมหาคนมารับกลับบ้านด้วยนะคะ หลังประคบเเย็นเพื่อช่วยลดอาการบวมประมาณ 15 นาที เสร็จก็รับยาแล้วกลับบ้านได้ค่ะ

 

 

หลังทำตาสองชั้น 1 วัน ก็เข้ามาเปิดแผลและล้างแผลที่คลินิก ก็มีบวมๆแดงๆตึงๆที่ตานิดหน่อย ผ่านไป 3 วัน อาการบวมแดงหายเกือบหมดแล้ว ทั้งที่หลายคนบอกว่าวันที่ 3 จะบวมสุดช้ำสุด อาจจะเป็นเพราะที่คลินิกมีบริการให้ฉายแสงลดบวมด้วยเลยหายไวขึ้นค่ะ ครบ 7 วันตัดไหมแล้วค๊า!!!  ชั้นตาเข้าที่ไวมากกกกกกกกกกกกก ยิ่งเข้าวันที่ 10 นะคะ ก็จะเห็นได้ว่าแผลรอยแดงรอยช้ำต่างๆหายหมดแล้ว แต่งหน้าได้ตามปกติเลย ไม่ทิ้งรอยแผลเป็นไวให้รำคาใจเลย

 

 

ชีวิตคือง่ายขึ้นมาก จะปัดมาสคารากี่รอบก็ปังเว่อร์!!!  (สวยแล้วพูดได้)  ฮ่าๆๆๆ ตอนนี้ชั้นตาดูเป็นธรรมชาติชอบมากๆ ชั้นตาเท่ากัน ไม่หนามากพอดีกับใบหน้าของหมิงเลยคะ มีแต่คนชมว่าชั้นตาสวย ของหมิงคือแผลก็หายเร็วด้วยนะคะไม่มีรอยแผลเป็นเลยที่ตา พูดได้เลยว่าแฮปปี้!!!! ใครอยากทำตาสองชั้นสวยๆ ราคาสมเหตุสมผล ต้องมาที่ Someko เลยค่ะ

ลงทะเบียน รับโปรโมชั่นพิเศษ