CLICK TO VERIFY: This site uses a GlobalSign SSL Certificate to secure your personal information.

ทำตาสองชั้นแบบเกาหลี ไม่บวม เข้าที่ไว

นิวค่ะ วันนี้มาแชร์ประสบการทำศัลยกรรมครั้งแรกกับโซเมโกะ คือ การทำตาสองชั้น ที่ตัดสินใจทำตาเพราะเป็นคนตาหลบใน มีชั้นตาแต่ก็โดนหนังตาทับ ทับไปหมด รำคาญทุกครั้งที่แต่งหน้า แต่งตาไปลืมตามาก็หายหมดเลย 55 ก็เลยอยากทำตาสองชั้นให้จบๆไป หาข้อมูลเจอโซเมโกะคลินิก รีวิวดูสวยดี แล้วก็อยู่ไม่ไกลบ้าน ก็จัดเลยค้า

 

รูปก่อน - หลัง ทำตาสองชั้น กับโซเมโกะค่ะ

 

นิวทำตาสองชั้นกับคุณหมอที่โซเมโกะนะคะ ตอนปรึกษาคุณหมอบอกว่าเรามีปัญหาไขมันหนังตาเยอะค่ะ จะสังเกตว่าเปลือกตาจะตุ่ย ถ้าจะทำตาสองชั้นให้สวยควรตัดไขมันหนังตาออกด้วย แล้วก็แนะนำให้ตัดหนังตาส่วนเกินออกนิดหน่อยค่ะ ชั้นตาจะได้สวยยิ่งขึ้น ในส่วนของหนังตาคุณหมอแล้วแต่เราว่าอยากทำไม๊ แต่ไขมันยังไงก็ควรตัด 555 คุณหมอพูดดี อธิบายได้แบบละเอียดทุกอย่าง จิ้มชั้นตาให้เราเลือกได้ว่าอยากได้ขนาดชั้นประมาณไหน จิ้มจนกว่าเราจะพอใจ สุดท้ายคือนิวเลือกทำตาแบบชั้นเล็กธรรมชาติแหละ เพราะเป็นคนไม่ได้แต่งตาเยอะ แค่อยากให้ชั้นตาชัดขึ้น ตาโตขึ้น ดูใสใสเป็นธรรมชาติ 555 

 

คุณหมอวัดชั้นตาให้เลือกขนาด ก็เลือกจนกว่าจะชอบได้เลยค่ะ

 

สรุปค่าเสียหาทำตาสองชั้นที่โซเมโกะนะคะ เบ็ดเสร็จ 25,000 บาท เป็นค่าทำตาสองชั้นแบบกรีดยาว 15,000 บาท ค่าตัดไขมัน 5,000 และค่าตัดหนังตาอีก 5,000  นิวรูดบัตรไป เป็นผ่อน 0% 6 เดือน ตกเดือนละประมาณ 4,200 บาท สบายๆ 

 

ยาพร้อมม คนก็พร้อมม ทำตาสองชั้นกันค่ะ

 

ก่อนทำตาสองชั้น ด้วยความกลัวบวมเยอะ ช้ำเยอะ เพราะไม่ได้ลางานไว้ ก็เลยลองหาๆตัวช่วยลดบวมช้ำมาเตรียมไว้ ก็ได้มาสองตัว เป็นอาหารเสริม Surgee (เซอร์จี้) สำหรับคนทำศัลยกรรมโดยเฉพาะ ก็สั่งมาทาง  online ที่ไหนได้ ที่โซเมโกะก็มีขาย 555 วันทำตาก็คือตื่นเต้นสุด แต่หมอและพี่ๆพยาบาลน่ารัก ชวนคุยตลอดเลย เจ็บอยู่ตอนฉีดยาชา เจ็บมาก แต่พอชาแล้วก็ไม่รู้สึกอะไรเลย แต่ก็รู้นะว่ามีคนทำอะไรกับตา แต่ไม่เจ็บค่ะ

 

หลังทำตาสองชั้นเสร็จทันที มีช้ำบ้าง แต่ไม่บวมเลยค่ะ

 

และนี่คือสภาพหลังผ่าเสร็จค่ะ สบ๊ายยยยยยยย แต่พอถึงบ้านก็ปวดๆอยู่นะ 555 ก็ทานยาแก้ปวด ประคบเย็น แล้วก็นอนพักยาวๆเลยค่ะ วันรุ่งขึ้นก็ไปที่โซเมโกะอีกรอบ เพื่อไปเปิดแผล ตรวจแผล ซึ่งพอเห็นแผลต้องร้องโอโหวว หมอเย็บแผลสวยมาก ปราณีตสุด ส่วนตาก็จะมีบวมช้ำบ้าง

 

อัพเดทอาการหลังทำตาสองชั้นนะคะ บวมน้อย เข้าที่ไวมากค่ะ

 

วันที่ 2 หลังทำตาไป วันนี้ล้างแผลเองตามที่คลินิกสอนค่ะ ง่ายมากๆ แค่เอาไม้พันสำลีที่เค้าฆ่าเชื้อมาแล้ว ชุบน้ำเกลือให้ชุ่ม แค่ก็ค่อยๆวนๆตรงบริเวณแผล เสร็จก็ทายาโคจิตินป้องกันการติดเชื้อ แล้วก็ทำให้แผลชุ่มชื้น ก็ทำแบบนี้ทุกวันเลย พอเข้าวันที่ 5 ตายุบลงประมาณนึง แต่รอยแดงช้ำดีขึ้นเยอะแล้ว ครบ 1 สัปดาห์ ก็ไปตัดไหมตามนัด รู้สึกสดชื่นน 555 ที่เคยตึงๆ พอเอาไหมออกดีขึ้นทันที ละพอเอารูปมาดูเทียบกับหลังทำตาวันแรก อือหือยุบบวมไปเยอะมากก ไม่คิดว่าจะยุบได้เยอะขนาดนี้ แล้วคือเข้าที่เร็วมากก 

 

เนี่ย เนี่ย เนี่ย เหมือนเกิดมาแล้วมีตาสองชั้นเลย ธรรมชาติ เข้ากับหน้ามากก

 

ขออวดอีกหน่อย ตอนนี้ทำตาสองชั้นครบ 1 เดือน ละค้าา

 

ตอนนี้ทำตาครบ 1 เดือนแล้วค่า ชอบมาก ชั้นตาไม่หลบในแล้วนะ ชั้นชัด เส้นคม ขนาดกำลังดี เหมาะกับหน้านิวสุดๆ หน้าก็หวานขึ้นด้วย พี่ที่ดูแลที่คลินิกก็สอบถามอาการตลอดเลย มีนัดให้พบคุณหมอเพื่อดูชั้นตาด้วย ติดตาอาการดีมากๆค่ะ สำหรับใครที่กำลังมองหาคลินิกทำตาสองชั้น เราแนะนำที่นี่เลย โซเมโกะคลินิก คุณหมอเก่ง บริการดี คุ้มมมม

ลงทะเบียน รับโปรโมชั่นพิเศษ