CLICK TO VERIFY: This site uses a GlobalSign SSL Certificate to secure your personal information.

ทำตาสองชั้น ปังๆ

ฟางทำตาสองชั้นมาค่ะ เลิฟมาก ถ้าดูรูปก่อนทำจะเห็นเลยว่าฟางเป็นคนชั้นตาหลบใน หนังตาตุ่ย และตาสองข้างก็ไม่เท่ากันค่ะ พอทำตามาแล้วมีคนถามเข้ามาเยอะมากเกี่ยวกับเรื่องการทำตาสองชั้น โดยเฉพาะ 3 ข้อนี้ ฟางเลยจะมาแชร์ให้เพื่อนๆได้อ่านกันนะคะ

 

แค่ทำตาสองชั้น หน้าก็หวานขึ้นมากๆค่ะ

 

มาที่ คำถามแรก ทำตาที่ไหน? ฟางทำตาที่ Someko ค่ะ ฟางจองคิวแบบปรึกษาแล้วทำเลย ในวันเดียวกันเพราะว่าฟางต้องเดินทางจากชลบุรีไปกรุงเทพ จะได้ไม่ต้องเดินทางหลายรอบ แต่ถ้าใครอยู่ใกล้ๆสามารถเข้าไปปรึกษาก่อนแล้วค่อยนัดวันทำเป็นวันอื่นได้เลยค่ะ ที่สำคัญปรึกษาฟรี ไม่มีค่าใช้จ่ายน้า หมอที่ฟางทำด้วยเป็นจักษุแพทย์โดยตรงเลย

 

ตาตุ่ยมาก ชั้นตาหลบในลึกมาก 55+

 

 ที่ตัดสินใจทำตา กับ Someko เพราะรีวิวสวยค่ะ ชั้นตาคมชัดทุกเคสเลย ตอนปรึกษาคุณหมอก็วัดชั้นตาให้ดู ใช้เครื่องมือของคุณหมอฟิกชั้นตาไว้ ว่าชั้นขนาดนี้เราชอบไม๊ เอาใหญ่ขึ้น หรือเล็กลง ก็ทำจนกว่าจะได้ขนาดที่ฟางชอบค่ะ 

 

คุณหมอวัดชั้นตาให้แบบเป๊ะๆ เลือกชั้นตาที่ใช่ ในสไตล์ที่ชอบค่ะ

 

ฟางเลือกทำตาแบบชั้นกลาง เทคนิคที่ใช้คือกรีดยาว ทำให้ได้ชั้นตาคมชัด และอยู่นานกว่าเย็บจุดค่ะ คุณหมอบอกว่าถ้าจะทำตาสองชั้น ฟางต้องตัดไขมันและตัดหนังตาออกด้วย ไม่งั้นไม่แนะนำให้ทำค่ะ เพราะทำยังไงก็จะออกมาไม่สวย เนื่องจากไขมันที่เปลือกตาถ้าไม่ตัดออกจะทำให้เปลือกตามาปิดทับชั้นตาอยู่ดี หลังทำเสร็จไม่ช้ำ แต่บวม แล้วก็แต่แอบลืมตายากนิดนึง คุณหมอบอกบวมยาชา บวกกับตัดไขมันและหนังตาออกเยอะ ก็เลยอาจบวมหน่อยค่ะ ก่อนกลับบ้านนอนประคบเย็นลดอาการบวมช้ำ ประมาณ 15-20 นาที ค่ะ

 

เสร็จแล้วค่า ก็จะบวมยาชาหน่อยๆ ><

 

คำถามที่ 2 ตอนทำเจ็บไหม? เจ็บตอนฉีดยานิดๆเองค่ะ หลังจากนั้นก็นอนฟังเพลงสบายๆเอาจริงคือคุณหมอมือเบามาก มันจะรู้สึกแค่มีคนมาทำอะไรตรงตาเราแต่ไม่มีความรู้สึกเจ็บเลยค่ะ เอาเป็นว่าถ้ากลัวก็บอกหมอขอยาชาเยอะๆ แต่จริงๆหมอบอกว่าไม่อยากฉีดให้เกินความจำเป็น เพราะยิ่งฉีดยาชาเยอะ ตาก็จะยิ่งบวมเยอะค่ะ

 

 

 คำถามที่ 3 พักฟื้นนานไหม?  ให้ภาพเล่าเรื่องแล้วกวัน นี่ค่ะลำดับอาการบวมช้ำหลังทำตาที่ Someko ตั้งแต่วันแรกจนถึงวันที่ 7  ก็คือบวมช้ำแค่1-3วันแรก หลังจากนั้นก็เริ่มหายเป็นปกติ อันนี้ฟางว่าขึ้นอยู่กับแต่ละคนด้วย บางคนอาจเป็นคนบวมช้ำง่ายก็อาจเป็นเยอะ บางคนอายุเยอะก็อาจหายช้า ร่างกายฟื้นตัวช้า แต่จากรีวิวที่ฟางอ่านของที่ Someko ส่วนใหญ่บวมช้ำกันไม่ค่อยนานนะคะ ของฟางเองก็ประมาณ 5 วัน แล้วพอตัดไหมวันที่ 7 ก็คือแต่งหน้า แต่งตาไปเที่ยวแล้วค่ะ 

 

เส้นตาชัด โค้ง สวย ชั้นพอดีเข้ากับหน้าฟาง ชอบมากๆค่ะ

 

ขออัพเดทตานิดนึงค่ะ หลังทำไป1 เดือนนะคะ ตาเริ่มเข้าที่แล้ว สวย คม ชัด แต่งหน้าง่าย ตาสวยทำให้หน้าดูสดใส ตาสองข้างดูเท่ากันมากขึ้น ก่อนทำตาสองชั้นคือกลัว กลัวชั้นตาไม่เท่ากัน แล้วก็เลือกทำตาที่ Someko ก็ไม่ผิดหวังจริงๆค่ะ   คุณหมอที่โซเมโกะเก่งมาก พี่ๆทุกคนบริการดี ราคาไม่แพง คุ้มมากๆค่ะ

 

ลงทะเบียน รับโปรโมชั่นพิเศษ