CLICK TO VERIFY: This site uses a GlobalSign SSL Certificate to secure your personal information.

ชั้นตาถูกใจ เปลี่ยนหน้าใหม่ที่ someko

 

สวัสดีค่ะเมเม่นะคะ วันนี้เมเม่จะมารีวิวประสบการณ์การทำตาสองชั้นที่ Someko Clinic นะคะ ตาสองชั้นของเมเม่ตอนนี้คือถูกใจมาก ๆ ถ้าใครอยากทำตาสองชั้นลองอ่านรีวิวของเมเม่ดู อาจจะเป็นประโยชน์ไม่มากก็น้อยค่ะ

 

ก่อนทำตาสองชั้นหน้าดูแก่กว่าวัย ดูมีอายุ ไม่สดใส แต่หลังทำตาไป เปลี่ยนเป็นคนละคนเลย ><

 

ก่อนอื่นเมเม่ขอย้อนให้ทุกท่านเห็นรูปอดีตก่อนนะคะว่าปัญหาหลัก ๆ ขอเมเม่คืออะไร ทำไมถึงมาทำตาสองชั้น คือก่อนทำตาเป็นคนที่ชั้นตาสองข้างไม่เท่ากัน ตาตกดูแก่ เบ้าตาลึก เวลายิ้มชั้นตาก็จะหายไปเลย จะออกหมวย ๆ หน่อย ทั้งหมดนี้เป็นปัญหาเวลาแต่งหน้ามาก ๆ ยิ่งเวลาไม่แต่งนี่แทบรับไม่ได้เลยค่ะ ก็เลยเป็นต้นเหตุให้เมเม่เริ่มหาคลินิกเพื่อทำตาสองชั้น และ หลัก ๆ เมเม่ก็จะดูแค่ผลลัพธ์มากกว่าค่ะ ถ้าเราเห็นว่ารีวิวตาสองชั้นที่เขาทำสวย เมเม่ก็จะลองติดต่อเข้าไปถามรายละเอียดดู ซึ่งเมเม่ก็เคยติดต่อไปประมาณ 5 คลินิก เพื่อเปรียบเทียบผลลัพธ์ ราคา เทคนิค จนมาตกลงปลงใจอยู่ที่ Someko Clinic ค่ะ เพราะว่าเคยได้ยินแต่ทำตาสองชั้นแบบกรีดสั้นบ้าง กรีดยาวบ้าง เย็บจุดบ้าง แต่ที่นี่เขาใช้เป็นเทคนิคทำตาสองชั้นแบบ Diamond fix ที่เป็นการเย็บฟิกชั้นตาให้เข้ากับหน้า เส้นคม รอยแผลเป็นน้อย ทำครั้งเดียวจบ แถมราคาก็ถูกซะด้วยถ้าเทียบกับคลินิกทำตาสองชั้นอื่น ๆ เมเม่นัดปรึกษาทำตาสองชั้นที่ someko กับคุณหมอมนค่ะ เพราะชอบผลงานตาสองชั้นของคุณหมอเป็นพิเศษ หลังจากได้ปรึกษากับคุณหมอมนก็ได้ข้อสรุปว่าเมเม่ต้องทำตาสองชั้น Diamond fix แบบกรีดยาว พร้อมกับปรับไขมัน ปรับหนังตา และแก้ไขปัญหากล้ามเนื้อตาอ่อนแรงด้วย ถ้าสังเกตุจะเห็นว่าตาเมเม่ดูง่วงๆ ตกๆด้วย ไม่รอช้านัดคิวผ่าตัดทำตาสองชั้นกับคุณหมอมนเลยค่ะ
 

หลังทำตาสองชั้นเสร็จทันที บวมน้อยมาก ช้ำนี่แทบไม่มีเลย

 

วันผ่าตัดทำตาสองชั้นรู้สึกตื่นเต้นมากๆค่ะ คุณหมอใช้เวลาในการทำตาสองชั้นให้เมเม่ประมาณ 2 ชั่วโมง ตามรูปเลยหลังทำตาเสร็จทันทีอาการช้ำไม่มีเลย ความบวมก็น้อยมากอาจจะบวมยาชานิดหน่อย แต่ไม่ถึงกับน่ากลัว อันนี้คุณหมอแจ้งว่ามันจะบวมที่สุดประมาณ 4 วันแรก และชั้นตาจะเข้าที่ประมาณ 3-6 เดือนค่ะ และพี่พยาบาลก็ปิดพลาสเตอร์เพื่อคอยซับเลือดที่อาจจะไหลออกมาได้บ้าง และเพื่อป้องกันฝุ่นหรือเชื้อโรคในช่วงวันแรก ๆ หลังจากนั้นก็ออกมานอนประคบเย็นประมาณ 10-15 นาที ค่ะ

 

อัพเดทอาการวันที่ 3 และวันที่ 5 หลังทำตาสองชั้นไปค่า

 

 3 วันแรกหลังทำตาสองชั้นก็จะชิลมากค่ะ ไม่เจ็บเลย ใช้ชีวิตได้ตามปกติ ทั้งออกไปข้างนอก เดินเล่น ทำกิจกรรมที่ไม่ได้ออกแรงเยอะ แต่อาจจะรู้สึกหน่วง ๆ ตาบ้างเล็กน้อย ซึ่งตรงนี้เราพอใจมากเพราะบวมน้อย ไม่ช้ำเลย ยิ่งวันที่ 5 แทบจะมองไม่ออกเลยว่าทำอะไรมา เพราะบวมช้ำน้อยมาก จริง ๆ ตอนแรกก็กลัวว่าตาตัวเองจะเป็นหอยแครง ปลิ้น ๆ แต่ผิดคาดที่เคยคิดไว้เยอะเลย 55555 ช่วง 2 วันแรกเมเม่ก็หมั่นประคบเย็น หลังจากนั้นก็เริ่มประคบอุ่น ใช้หมอนรองคอนอนหัวสูง และก็ห้ามให้แผลโดนน้ำโดยตรงก่อนนะคะ  

 

ตาสองชั้น 7 วัน สวยไม่ไหวแล้ว รักชั้นตานี้ที่คุณหมอมนทำให้

 

ครบวันที่ 7 ที่ทำตาสองชั้นไป ก็ ไปตัดไหมตาที่ Someko สบายตาขึ้นมาก ชั้นตาสวยและชัดขึ้น สิ่งที่สังเกตเห็นได้คือตาเราดูหวานขึ้น ตาไม่ตก เส้นคมชัด เบ้าตาที่เคยลึกคุณหมอก็ปรับไขมันให้ จนเปลือกตาดูเต็มขึ้น ได้เป็นตาสองชั้นขนาดกลางๆ ชอบมาก ๆ เลยค่ะ พอครบ 15 วันเมเม่ก็แต่งตา กรีดอายไลเนอร์เลย จริง ๆ แล้วเมเม่เริ่มแต่งตาตั้งแต่ครบ 8 วันแล้วค่ะ ทุกปัญหาชั้นตาที่เมเม่ที่เคยมี ตอนนี้ไม่มีแล้วค่ะ แค่ 15 วันชั้นตาก็เริ่มสวยมากแล้ว แต่ช่วงนี้ที่เปลือกตาอาจจะมีรอยแผลกรีดอยู่นะคะ ต้องรอประมาณ 3-6 เดือนให้แผลเราหายเป็นปกติค่ะ 

 

เปลี่ยนลุคไปเลย แค่ได้ทำตาสองชั้น ไม่ต้องแต่งหน้าก็ปังค่า

 

ปัจจุบันนี้ชั้นตาของเมเม่เข้าที่เรียบร้อยแล้วค่ะ รอยแผลก็จางลงแทบกลืนเป็นเนื้อเดียวกับผิวแล้ว หน้าดูเปลี่ยนไปมากจนเพื่อนที่ทำงานทักว่าตั้งแต่ทำตาสองชั้นมาดูสวยขึ้น ดูเด็กลง สดใส ซึ่งทำให้เรายิ้มแก้มปริอยู่เหมือนกัน ส่วนตัวชอบชั้นตาตรงที่มันไม่หลอกตา ไม่ปลอม เหมือนคนมีตาสองชั้นติดตัวมาตั้งแต่เกิดเลย 55555 จะแต่งหน้าที่ลุค ก็เข้ากับรูปหน้าและบุคคลิกเราไปหมด หากใครชอบชั้นตาแบบเมเม่ ก็สามารถเอารูปไปเป็นตัวอย่างบอกคุณหมอได้นะคะ ไม่หวง 555 หรือใครที่ยังไม่มีสไตล์ชั้นตาที่เราชอบ ก็อาจจะลองนัดปรึกษาประเมินชั้นตาก่อนก็ได้ค่ะ คุณหมอมนอาจจะเป็นคนพูดน้อยหน่อย  แต่คุณหมอมนน่ารักมาก เป็นศัลยแพทย์พลาสติกโดยตรงเลยด้วย เมเม่ลองเอาชื่อเสิร์ชหาแล้วค่ะ รับรองปลอดภัยไม่หลอกชัวร์ 

 

ยืนยันชัดๆอีกรูป แค่ทำตาสองชั้นก็ได้หน้าใหม่เลยค่ะ 55

 

เผื่อใครอ่านข้ามๆ เมเม่สรุปให้อีกทีน้า เม่เม่ทำตาสองชั้นใช้เทคนิค Diamond fix แบบกรีดยาว ปรับหนังตา ปรับไขมัน และแก้ไขกล้ามเนื้อตาอ่อนแรงที่ Someko Clinic ค่ะ ขอบคุณสำหรับผู้ที่ติดตามอ่านจนจบ ข้อความอาจจะเขียนน่าเบื่อหน่อยเนอะ แต่ก็พยายามเต็มที่แล้วค่ะ เอาแค่เนื้อ ๆ มาฝากทุกท่านกัน ขอบคุณค่า^^

ลงทะเบียน รับโปรโมชั่นพิเศษ