CLICK TO VERIFY: This site uses a GlobalSign SSL Certificate to secure your personal information.

ทำตาสาย ฝอ. ฉบับ บิวตี้บล็อกเกอร์

เทียบให้ดู ก่อน-หลัง ทำตาชัดๆ 1 กรุบ จากเดิมที่เคยตาตก หน้าเศร้า ดวงตาดูแข็ง ตอนนี้สวยหวานฉ่ำๆเลยค่ะ


เซย์ไฮค่ะทุกคน~ ฟีฟ่าเองนะคะ ขอเรียกแทนตัวเองสั้น ๆ ว่าฟ่าละกันเนอะ!! ใครที่อยากทำตาสองชั้นนะคะ มารวมตัวกันที่นี่เลยค่าาาา วันนี้ฟ่าจะบอกหมดเปลือกเลยว่าทำไมถึงอยากทำตาสองชั้น ทำตาสองชั้นไปแล้วเป็นยังไง ? มาดูผลลัพท์ไปพร้อมกันนะคะ :)

 

ชั้นตาไม่ชัด ไขมันตาเยอะ ตาตก


ก่อนอื่นต้องขอเกริ่นก่อนเลยว่าทำไมถึงอยากทำตาสองชั้นนะ ? ฟ่าเป็นคนที่ชอบแต่งหน้ามาก ๆ มีทำคลิปสอนแต่งหน้าในยูทูปและเพจเฟซบุ๊กด้วยน้าาา จะเรียกว่าเป็นบิวตี้บล๊อคเกอร์ได้มั้ยนะ 5555  ด้วยความที่ชอบแต่งหน้าและต้องถ่ายรูป ถ่ายคลิปบ่อย ๆ นี่แหละ เลยเป็นเหตุที่อยากทำตาสองชั้นมาก ๆ ด้วยตาเดิมเป็นคนที่มีตาสองชั้นแหละแต่ไม่ค่อยชัดเท่าไหร่ ไขมันเยอะ และที่สำคัญจ้าาาาแม่!!! ตาตกเหมือนมนุษย์อมทุกข์จะร้องไห้อยู่ตลอดเวลา ทำให้หน้าฟ่าดูแข็ง ดูเศร้า และเวลาแต่งตาจะลำบากมากๆ บวกกับเห็นเพื่อนสนิทที่ทำคลิปแต่งหน้าด้วยกันไปทำตาสองชั้นมาแล้วสวยมากกก แต่งหน้าปังสุดๆไปเลยหลังทำตาสองชั้น ฟ่าเลยตัดสินใจไปทำตาสองชั้นด้วยคนค่ะ ก็ตามเพื่อนไปเลย 55 ฟ่าทำตาสองชั้นที่  Someko กับคุณหมอมิวค่ะ 

 

นี่ไงคุณหมอมิวคนสวยประจำ someko ที่ทำตาสองชั้นให้ฟ่า


ตอนเข้าไปปรึกษาเรื่องทำตาสองชั้นกับคุณหมอมิว วันนั้นพาเพื่อนไปด้วยค่ะเพราะตื่นเต้นมาก ตอนเข้าไปคุยคุณหมอมิวก็ถามเราว่าเราอยากได้ชั้นตาแบบไหน ส่วนตัวก็บอกไปว่าอยากได้ชั้นตาเหมือนตอนติดตาสองชั้นและอยากแก้ปัญหาหางตาตก เพราะมันทำให้หน้าดูเศร้า ง่วง พร้อมกับยื่นรูปตอนติดเทปตาสองชั้นให้คุณหมอดู จากนั้นคุณหมอเลยลองวัดชั้นตาให้ เพื่อให้เราได้เห็นภาพชัดเจนขึ้นว่าถ้าทำตาสองชั้นแล้วจะได้ประมาณไหน แก้ปัญหาตรงจุดที่เราอยากได้หรือเปล่า พอวัด ๆ จับ ๆ กันอยู่สักพักนึง เราก็ตัดสินใจทำตาสองชั้นเลยค่าาาา เพราะได้ชั้นตาที่ถูกใจมาก ๆ ก็ลงคิวผ่าตัด เตรียมใจ เตรียมตัวรอวันผ่าได้เล้ยยยย

 

วัดชั้นตาก่อนผ่าตัดจริงนะค้า


พอถึงวันทำตาสองชั้น ตื่นเต้นมากไปก่อนเวลาด้วยจ้า พอถึงเวลาทำคุณหมอมิวก็วัดชั้นตาอีกรอบและทำการฉีดยาชา บอกเลยว่าาาาา…ไม่เจ็บเลย เหมือนฉีดสิว งงมากกกก แต่จะรู้สึกหนักตา และลืมตาไม่ค่อยขึ้นอาจจะเป็นเพราะฤทธิ์ของยาชามั้ง ตอนคุณหมอมิวลงมือกรีดตาไม่รู้สึกอะไรเลย แปบเดียวสวยฟริ้งแล้ว ของฟ่าคุณหมอมิวปรับหนังตาและปรับไขมันส่วนเกินออกด้วย พอเสร็จก็ออกมาประคบเย็นแปบนึงก็กลับบ้านได้ 

 

อัพเดทอาการหลังทำตาสองชั้นให้ดูแบบรายวันเลยค่ะ

 

หลังทำตาสองชั้นมา 1 วัน จะเห็นได้ว่าตาฟ่าบวมมากกกก คุณหมอบอกว่าตาฟ่ามีเชื้อของตากุ้งยิงเลยทำให้มีอาการบวมช้ำ ฟ่าเลยกินยาควบคู่กับกินน้ำมะพร้าว แล้วก็มี surge เป็นตัวช่วยลดบวมที่เพื่อนแนะนำฟ่ามา จะบอกว่าช่วยได้จริงๆ เผลอแปบเดียวหายบวมแล้วววว พอวันที่ 5  ก็แทบจะไม่เห็นรอยช้ำต่าง ๆ แล้ว พอเข้าวันที่ 7 ก็ตัดไหมตาเรียบร้อย พร้อมกับลองแต่งตาเลยจ้า 5555 เห่อแหละดูออก!

 

หลังทำตาสองชั้นไป แต่งหน้าสนุกมาก จะแต่งลุคไหนก็สวยปัง!!!


เดี๋ยวฟ่าขอสรุปหลังทำตาสองชั้นเลยนะคะ คือฟ่าทำกับคุณหมอมิว เทคนิค Diamond fix แบบกรีดยาว สายฝอ. ปรับหนังตา และปรับไขมันร่วมด้วยค่ะ บอกเลยว่าไม่ผิดหวังจริง ๆ ที่ตัดสินใจไปทำตาสองชั้นที่ Someko เพราะแก้ปัญหาตาที่ฟ่ากังวลมาได้ทุกจุด ชั้นตาสวย คมชัด แต่งหน้าลุคไหนก็จึ้ง ปังทุกลุค แถมใคร ๆ ก็บอกหน้าหวานขึ้นอีก ปลื้มเลยค่ะนาทีนี้ ใครอยากทำตาสองชั้นแล้วยังไม่แน่ใจว่าจะทำที่ไหน ฟ่าแนะนำมาทำที่  Someko เลยค่ะ คุณหมอเก่งเป็นผู้เชี่ยวชาญเกี่ยวกับเรื่องตาโดยเฉพาะ บริการดีมาก ๆ ใส่ใจดูแลตั้งแต่ก่อนทำหลังทำ สวยแน่นอนไม่ผิดหวังค่าา

ตอนนี้ทำตาสองชั้นครบ 1 ปี แล้วค่า ยังสวยปัง ชั้นไม่หลุดเลย :)


และตอนนี้ตาสองชั้นของฟ่าครบ 1 ปีแล้วค่ะ ชอบมากกกกกกก แต่งหน้าสนุกขึ้นเยอะเลย เพราะชั้นตาชัดขึ้น อยากจะทาสีอายชาโดวแบบไหน เล่นสีแบบไหนทำได้หมด จากที่กรีดตาสองชั้นไม่ได้ก็กลับมากรีดได้แล้วน้าาา แถมหน้าหวานขึ้นด้วย เป็นปลื้มค่ะ ก่อนทำกับหลังทำตาสองชั้นคือต่างกันเยอะมาก ไม่ง่วงนอนแล้วค่ะทู๊กโคนนนนนน

 

 

ลงทะเบียน รับโปรโมชั่นพิเศษ