CLICK TO VERIFY: This site uses a GlobalSign SSL Certificate to secure your personal information.

เสริมจมูก พร้อมตัดปีกจมูก

สวัสดีค่ะ เชอร์รี่นะคะ วันนี้จะมาแชร์ๆๆๆประสบการณ์ทำศัลยกรรมครั้งแรกในชีวิต คือ การทำจมูกกับคุณหมอมิว ที่ Someko ค่ะ เชอรี่คนจริง จ่ายเงินทำเอง รีวิวเอง 555+ เพราะทำจมูกมาแล้วสวยขึ้นเป็นกองงง 

รี่โอเคกับหน้าเดิมของตัวเองอยู่แล้ว มีดั้งอยู่ในระดับนึงไม่ถึงกับแหมบมาก แต่รูปจมูกใหญ่ ปีกกว้าง บางทีเผลอๆจมูกชอบบาน ก็ลองๆหารีวิวทำจมูก แต่ก็ยังแบบกล้าๆกลัวๆ พยายามหาคลินิกที่ทำแล้วไม่เสี่ยง เพราะกลัวมากที่ทำแล้วจะต้องแก้จมูกหลายๆรอบ ขอเจ็บตัวรอบเดียวพอ

พอดีมีเพื่อนเสริมจมูกที่ Someko มา แล้วลงรูปทรงจมูกเป็นแบบที่รี่อยากได้ ทักไปถามเพื่อนเลยค่ะ ราคาเท่าไหร่ อาการเป็นไง เจ็บมากไหม เพื่อนบอกไม่เจ็บเลย บวมช้ำน้อยและส่งรูปอัพเดทอาการหลังทำจมูกมาให้ดูรัวๆ  ไม่รอช้าโทรจองคิวเลยค่ะ ปรึกษาพร้อมทำ จบๆไปเลย  "ถ้าจองคิวทำจมูกแบบปรึกษาและทำเลยในวันเดียวกันแบบรี่ ต้องโอนเงินมัดจำ 5,000 เป็นการจองคิวด้วยนะคะ เพราะทางคลินิกจะต้องนัดคิวคุณหมอกับห้องผ่าตัดค่ะ” แต่ถ้านัดปรึกษาเฉยๆ นัดได้ฟรีเลยค่ะ

ถึงวันทำจมูก เจอคุณหมอมิวปุ๊ปคำถามแรกคือ เจ็บมากไหมค่ะ 5555 คุณหมอยิ้มอ่อนและบอกว่าเจ็บตอนฉีดยาชาค่ะ แต่ไม่ต้องกลัวนะหมอจะทำให้เบาที่สุดเลย คุณหมอมิวแนะนำให้เสริมจมูกด้วยซิลิโคนอเมริกาพรีเมี่ยม แบบนิ่มพิเศษค่ะ  ปล. คุณหมอสวยมากกกก

โดยคุณหมอจะเหลาซิลิโคนเองแบบเคสต่อเคสเลย พร้อมตัดตัดปีกจมูกและเติมปลายด้วยเนื้อเยื้อก้นกบค่ะ  เพื่อให้จมูกดูเรียวขึ้น ยาวขึ้น พุ่งขึ้น พอเข้าห้องผ่าตัด พี่พยาบาลให้รี่นอนคว่ำก่อนเพื่อผ่าเอาเนื้อที่ก้น ตอนฉีดยาชาเป็นไปตามที่คุณหมอบอกเลย เจ็บค่ะ รักที่คุณหมอไม่โกหกเพราะเจ็บแค่ตอนฉีดยาชาจริงๆ ระหว่างทำคุณหมอกับพี่พยาบาล คอยพูดคุยให้กำลังใจตลอดทำให้ตื่นเต้นน้อยลง

ของรี่ ใช้เวลาทำประมาณ 2 ชั่วโมง กับการเสริมจมูกด้วยซิลิโคน เติมเนื้อก้นกบและตัดปีกจมูก  หลังทำเสร็จทันที สิ่งที่รู้สึกได้ว่าเปลี่ยนคือรูจมูกแคบลง มีบวมช้ำบ้าง คุณหมอบอกว่าจะบวมช้ำหนัก ช่วง 3-4 วันแรก แล้วจะค่อยๆหายไปตามเวลาและการดูแลตัวเองหลังทำ

หลังตัดปีกจมูกและเสริมจมูก ชอบมากค่ะ ลาก่อนจมูกบานๆ 

1 วันหลังทำจมูก รี่เข้ามาล้างแผลที่ Someko ค่ะ เริ่มเห็นรอยช้ำม่วงๆแดงๆ แต่ไม่รู้สึกปวดหรือเจ็บที่จมูกเลย จะตึงๆ แต่เจ็บที่ก้นนิดนึง 3 วันหลังทำจมูก รอยช้ำเริ่มจางลงแล้ว จากม่วงๆกลายเป็นสีเหลือง  ที่สันจมูกยังบวมอยู่นิดหน่อย พอครบ 5 วันหลังทำจมูก ไม่บวมแล้วนะคะ แต่ยังมีรอยช้ำเหลืองๆใต้ตาอยู่นิดนึง แต่งหน้าทับได้มองไม่เห็น

อัพเดทอาการรายวันค่ะ  ดั้งมาล้าวว

15 วันหลังทำจมูกที่ Someko เสริมซิลิโคนอเมริกาพรีเมี่ยม เติมเนื้อก้นกบและตัดปีก จมูกหายบวมแล้ว สันจมูกชัดมากขึ้น รูจมูกแคบลงและเท่ากัน ที่สำคัญไม่มีแผลเป็นคีลอยด์เลย เนียนกริ๊บ คุณหมอมิวเก่งมาก เย็บแผลสวยสุด

หลังทำจมูกที่ Someko ครบ 1 เดือน สันจมูกโด่งขึ้นจากเดิม ปลายจมูกเชิ่ดดูเป็นธรรมชาติ ปีกจมูกแคบลง สวยไม่มีแผลเป็นเลย มีเพื่อนทักว่าสวยขึ้น แต่ดูไม่ออกว่าไปทำอะไรมา รู้สึกชนะ 555+ โดยรวมแล้วชอบมากค่ะ กับการเสริมจมูกกับคุณหมอมิว ที่ Someko

ลงทะเบียน รับโปรโมชั่นพิเศษ