CLICK TO VERIFY: This site uses a GlobalSign SSL Certificate to secure your personal information.

แก้จมูกด่วน! เพราะจมูกพัง เส้นไหมปูด รูจมูกเบี้ยว

ใครไม่ชอบอ่านรีวิว กดดูคลิปนี้ได้เลยค่ะ พูดแบบหมดเปลือกเลย! ทำไมต้องแก้จมูก

 

สวัสดีค่ะ โฮป cm cafe เองค่ะ จำกันได้ไม๊เอ่ย :)  วันนี้จะมาแชร์ประสบการณ์แก้จมูกจากความผิดพลาดในอดีต คือการร้อยไหมจมูกที่เคยเป็นเทรนด์ฮอตฮิตในช่วงที่ผ่านมาให้ได้อ่านกันนะคะ (ฝากติดตามกันด้วยนะคะ แก้จมูกไปๆมาๆ สุดท้ายได้ตาสองชั้นมาด้วย 55)

 

4-5 ปีก่อนเคยเสริมจมูกมาค่ะ แต่ทรงจมูกเป็นแท่ง อักเสบ เลยต้องถอดซิลิโคนพักจมูก

 

เดี๋ยวโฮปขอเล่าอดีตให้ฟังก่อน ภาพด้านบนนี้คือภาพก่อนที่จะทำศัลยกรรมใดๆกับจมูกนะคะ แต่เมื่อประมาณ 4-5 ปีที่แล้วตัดสินใจไปทำจมูกแบบเสริมจมูกซิลิโคนตามปกติ แต่งทรงจมูกที่ออกมายังไม่สวย ไม่เป็นธรรมชาติ คือมันเป็นแท่งมากๆเลยค่ะ ดูแข็งๆ ทื่อๆ และมีปัญหาปลายอักเสบใกล้ทะลุด้วย เลยต้องถอดซิลิโคนออกและพักจมูกอยู่นานเลย ให้เนื้อเยื่อข้างในฟื้นตัวเต็มที่ก่อน 

 

พอพักจมูกซักระยะ ก็ตามเทรนด์ไปร้อยไหมจมูกค่ะ T^T แต่แทนที่จะปัง ก็พังเฉยเลย

 

ช่วงกลางปีก่อนเทรนด์การเสริมจมูกแบบไม่ต้องใช้ซิลิโคนที่มาแรงมาก ทุกคนน่าจะเคยได้ยิน นั่นก็คือการร้อยไหมจมูกนั่นเอง เจอโฆษณาเยอะมากว่าเสริมจมูกแบบไม่ต้องพักฟื้น ไม่ต้องผ่าตัด สวย เป็นธรรมชาติ ด้วยความที่ส่วนตัวอยากได้ทรงจมูกที่โด่งขึ้นแต่ยังคงความเป็นธรรมชาติ เข้ากับหน้าเรามากที่สุดอยู่แล้ว พอเจอโฆษณาร้อยไหมจมูกปุ๊ป ก็ไม่ลังเลเลยค่ะ ตัดสินใจไปร้อยไหมจมูกทันที 

 

การร้อยไหมจมุกไม่ใช่พังแค่สันจมูกนะคะ รูจมูกก็เบี้ยวไปเลย ผิดรูปไปเลย

 

แต่สุดท้ายก็พังอีก จมูกเสียทรง ผิดรูป เห็นไหมลอยชัดเจน คลำสันจมูกก็คือเจอเส้นไหมเลย ถ่ายรูปมาก็ไม่สวย เสียเซลฟ์ แถมเสียดายเงินด้วย คือหลังจากร้อยไหมจมูกไปพอจะทำอะไรกับหน้าแต่ละทีก็จะคิดแล้วคิดอีก ดูข้อมูลเยอะมาก และเลือกคลินิกดีและใช่จริงๆ ตอนแรกตั้งใจว่าจะไม่ทำอะไรกับจมูกอีกแล้ว รอให้ไหมละลายให้หมด แต่มันก็ไม่ละลายซักที สุดท้ายตัดสินใจเลือกแก้จมูกที่ Someko กับคุณหมอมิวค่ะ

 

ให้ดูบทสรุปหน้าใหม่ค่ะ 555 นอกจากแก้จมูกแล้ว อยู่ๆตาสองชั้นก็มาด้วย ><


ก่อนตันสินใจเลือกแก้จมูกกับหมอมิว Someko โฮปก็ไปปรึกษามาหลายคลินิกค่ะ แต่รู้สึกอินกับคุณหมอมิวที่สุด แล้วก็เพื่อนๆในวง cm cafe คือมาเสริมจมูกับคุณหมอมิวเยอะมากๆ คุณหมอมิวบอกว่าเคสโฮปเป็นเคสแก้ร้อยไหมจมูก เป็นเคสที่คุณหมอมิวเจอเยอะมากๆช่วงนี้ ส่วนใหญ่ทุกคนปัญหาจะคล้ายๆกันแบบโฮปเลย 

 

รูปตอนหลังแก้จมูกไปได้ 3-4 เดือนค่ะ ยังไม่ได้ทำตาสองชั้น

 

วิธีแก้จมูกที่คุณหมอมิวแนะนำก็คือ คุณหมอจะทำการเปิดแผล และดึงเอาเส้นไหมที่เคยร้อยไปออกมาให้หมด โดยในการดึงจะต้องใช้เทคนิคพิเศษ ค่อยๆเลาะเส้นไหมออกมา โดยให้เนื้อเยื่อบอบช้ำน้อยที่สุด พร้อมกับเลาะเอาพังผืดที่เกิดจากการร้อยไหมออกมาด้วย ทั้งบริเวณสันจมูกและปลายจมูก และแก้จมูกใหม่โดยการเสริมจมูกซิลิโคน เทคนิค SCT ที่คุณหมอจะเหลาซิลิโคนให้ใหม่เลย ให้พอดีกับโครงสร้างจมูกของโฮปจริงๆ และเสริมออกมาแล้วทรงจมูกต้องสวยเข้ากับหน้า พร้อมกับการตะไบฮัมพ์ปรับให้ฐานกระดูกเรียบขึ้นเพื่อให้วางซิลิโคนได้แนบกับฐานจมูกเดิมที่สุด และรองปลายจมูกด้วยเนื้อเยื่อเทียมค่ะ เพื่อแต่งให้ปลายจมูกละมุนขึ้น

 

หลังแก้จมูกกับคุณหมอมิวครบ 6 เดือน เทียบให้ดูค่ะว่ารูจมูกดีขึ้นมาก จากที่เคยเบี้ยว

 

ก่อนหน้านี้ก็ดูรีวิวทำจมูกของคุณหมอมิว Someko มาพอสมควร และยิ่งได้มาปรึกษาคุณหมอแล้วก็ตัดสินใจเลยค่ะว่าต้องแก้จมูกกับคุณหมอมิวเท่านั้น ก็ไปจัดการตารางเวลา และนัดคิวแก้จมูกกับคุณหมอมิวเลย

 

ไหมทั้งหมดนี้ คือสาเหตุที่โฮปต้องมาแก้จมูกในครั้งนี้ค่ะ 

 

ความรู้สึกตอนผ่าตัดแก้จมูก ก็ตื่นเต้นนะคะ แต่คุณหมอมิวชวนคุยตลอดการผ่าตัดเลย คอยอัพเดทให้ฟังว่าตอนนี้หมอทำอะไรอยู่ พี่ๆพยาบาลในห้องผ่าตัดก็น่ารักค่ะ ดูแลโฮปดีมากๆ ตอนแรกกลัวเจ็บเพราะจะต้องเลาะไหมออก แล้วคือร้อยไหมไปเยอะมาก แต่พอเอาจริงๆก็ไม่ได้เจ็บอย่างที่คิดเลยค่ะ คุณหมอมิวมือเบามากๆ แต่คุณหมอก็บอกว่าอาจบวมช้ำเยอะกว่าปกติ เพราะว่าดึงไหมและเลาะพังผืดออกมาเยอะมากๆ

 

 

1 วันหลังแก้จมูกกับหมอมิว Someko บวมช้ำตามที่คุณหมอบอกไว้เลย แต่จากที่เห็นไหมที่ดึงออกมา ก็โอเคเลยค่ะ ไหมเยอะมากกก ช้ำประมาณนี้ก็ถือว่าไม่เยอะเลย พอๆกับรอบแรกที่โฮปทำจมูกมาเลย

 

วันที่ 4 หลังแก้จมูกไป วันนี้อาการบวมช้ำดีขึ้นเยอะแล้วนะคะ หายไวมาก

 

แก้จมูกครบ 7 วัน ค่ะ แววจมูกสวยมาเต็ม รอให้เข้าที่ไม่ไหวแล้ว

 

แก้จมูกครบ 7 วัน ก็ปังมากค่ะ ไม่คิดว่าจะยุบเร็วขนาดนี้ ที่หลายคนบอกว่าคุณหมอมิวมือเบา การันตีอีกเสียงว่าเบาจริงๆ มองเร็วๆก็ไม่รู้เลยนะว่าเพิ่งทำจมูกมา 

 

แก้จมูกครบ 1 เดือน ชอบทรงจมูกตัวเองตอนนี้มากๆเลย

 

ตอนนี้ก็แก้จมูกกับคุณหมอมิว someko ครบ 1 เดือนแล้วค่ะ คือทรงจมูกสวยถูกใจมากๆเลย มีความเป็นธรรมชาติ ไม่โป๊ะเลย เข้าที่เร็วมากๆ สโลปสวย หน้ามีมิติมากขึ้น ถ่ายรูปสวยทุกมุมเลยค่ะ ที่สำคัญคนที่เพิ่งเจอกันไม่มีใครดูออกนะว่าทำจมูกมา คิดว่าจมูกสวยแบบนี้ตั้งแต่เกิด 555  โฮปเสียดายมากที่ไม่เจอคุณหมอมิวตั้งแต่แรก ถ้าครั้งแรกที่เสริมจมูกได้เสริมกับคุณหมอมิวเลย ก็คงไม่ต้องเจ็บตัวหลายรอบ เปลืองเงินหลายรอบแบบนี้ แง๊

 

แถมให้อีกรูป หลังแก้จมูกประมาณ 2-3 เดือน สโลปจมูกดีมากๆ ชอบทรงจมูกใหม่มากค่ะ

 

ตอนนี้แก้จมูกกับคุณหมอมิว someko ครบ 6 เดือนแล้วค่ะ ชอบมาก ความสวยไม่มีสะดุด ประทับใจสุดๆ จนแอบไปทำตามาเพิ่มด้วย 5555 ทำตาสองชั้นก็คือ someko ที่เดิมเลยค่ะ บอกเลยว่าประทับใจมาก 100/10 ทั้งจมูกและตาเข้ากับหน้าโฮปมากๆ

 

ส่วนรูปสุดท้าย ขอแบบฉ่ำๆ แก้จมูกครบ 6 เดือน ทำตาสองชั้นครบ 2 เดือน 

 

จมูกก็ได้ทรงที่อยากได้ มีความเป็นธรรมชาติ สโลปสวยหวาน เข้ากับหน้าที่สุด แถมรีวิวตาให้อีกคือตาสองชั้นที่ทำมาชั้นตาก็สวยถูกใจมาก จากรูปก็คือตาสองชั้นแค่ประมาณ 2 เดือนเอง เข้าที่เร็วมากอีกเหมือนกัน แผลสวยเนียนกริบ เรียกว่า 6 เดือนที่ผ่านมา อัพหน้าไม่หยุดเลยค่ะ 555 ใดๆคือฝากหน้าไว้ที่ someko แล้วค่ะทุกคน

ลงทะเบียน รับโปรโมชั่นพิเศษ