CLICK TO VERIFY: This site uses a GlobalSign SSL Certificate to secure your personal information.

เสริมจมูก SCTพร้อมโชว์แผลหลังหู

เยลลี่เองค่ะ วันนี้ตามพี่สาวมาทำสวย 555  คือพี่สาวมาทำจมูกกับคุณหมอมิวที่ someko ไป แล้วสวยมากๆ ในฐานะน้องสาวก็ยอมไม่ได้ค่ะ ขอเสริมจมูกด้วยอีกคน ไม่ต้องหาข้อมูลอะไรเพิ่มเลยเพราะพี่สาวมาทำจมูกกับคุณหมอแล้วสวย เยลลี่ก็มั่นใจเลยค่ะ

 

ก่อนเสริมจมูก หน้าเดิมแบ่นมาก จมูกดูกลมๆสั้นๆ

 

สำหรับปัญหาจมูกของเยลลี่นะคะ ก่อนทำจมูกจะกังวลตรงที่มันไม่โด่น สันจมูกไม่มี ปลายจมูกกลม หน้าเราเลยดูแบนๆ ไม่มีมิติ พี่สาวที่มาเสริมจมูกกับคุณหมอมิวไป จมูกเดิมของพี่ก็คือจมูกทรงเดียวกันกับเยลลี่เลยค่ะ สำหรับทรงจมูกใหม่ที่อยากได้ก็คืออยากให้มั่นโด่งขึ้น สันมี curve แบบไม่ได้ตรงๆเป็นแท่ง ปลายขอพุ่งหน่อยๆ เอาแบบสวยธรรมชาติ คนดูไม่ออกมาทำจมูกมา 

 

เทียบให้ดูก่อน-หลังทำจมูก มุมใกล้ๆกัน หน้าสวยขึ้นเยอะเลยค่ะ

 

เยลลี่นัดคิวปรึกษากับคุณหมอมิวก่อนค่ะ คือตั้งใจมามาก เพราะบ้านอยู่ชลบุรี 555 แต่เสริมจมูกทั้งที ต้องเอาให้ดีไปเลย คลินิกอยู่ไกลแค่ไหนก็จะมา คลินิกสวยและสะอาดมากค่ะ คุณหมอมิวก็น่ารักมากๆ

 

หลังเสริมจมูกไป เยลลี่จะชอบมุมข้างเป็นพิเศษ รู้สึกจมูกสวยมากๆ สโลปคือดี 

 

สำหรับจมูกของเยลลี่ คุณหมอมิวแนะนำให้ใช้กระดูกอ่อนหลังหูมาแต่งปลายจมูกค่ะ พร้อมกับตะไบฮัมพ์ และเสริมจมูกใหม่ด้วยเทคนิค SCT ที่คุณหมอจะเหลาซิลิโคนขึ้นรูปให้ใหม่เลย ให้พี่ดีกับโครงสร้างจมูก และทรงสวยเข้ากับหน้ามากที่สุด ส่วนตัวซิลิโคนจะมีให้เลือก 3 แบบ คือ ตัว USA standard (นิ่มปกติ) / ตัว USA premium (นิ่มกลาง) / ตัว USA ultra-premium (นิ่มพิเศษ) ของเยลลี่เลือกเป็นตัวนิ่มพิเศษไปเลยค่ะ

 

อีกซักมุมนะคะ กับรูปเทียบก่อน-หลังทำจมูก จะให้ดูว่าหน้าตรงก็สวยปังนะ
 

พอถึงวันผ่าตัดเสริมจมูก ตื่นเต้นมาก กลัวด้วย ไม่เคยทำศัลยกรรมมาก่อน ไม่เคยผ่าตัดอะไรเลย กลัวเจ็บ แต่ใจสู้ค่ะ จ่ายเงิน ทำเอกสาร เปลี่ยนชุด ล้างหน้า พร้อมมาก! คุณหมอเอากระดูกหลังหูก่อน เจ็บนิดหน่อยตอนฉีดยาชา เสร็จแล้วก็มาทำจมูกกันต่อเลยค่ะ แบบมันไม่ได้เจ็บนะคะ แต่ว่ามันจะเสียวๆนิดนึง แบบรู้ตัวตลอดว่าคุณหมอทำอะไรอยู่ 555 เกือบๆ 2 ชม. ก็ทำจมูกเสร็จแล้วค่ะ แปะเฝือก นอนประคบเย็นอีก 15 นาที ก็กลับไปพักต่อที่บ้าน

 

หลังทำจมูกเสร็จทันที ติดเฝือกประมาณนี้เลย แล้วก็ทาน surgee ลดบวมค่ะ

 

คลิปรีวิวทำจมูกของเยลลี่เองค่ะ ตั้งใจถ่ายมากๆ ฝากติดตามด้วยน้า

 

กลับบ้านก็ไปประคบเย็นต่อค่ะ มีรู้สึกตึงๆ แต่ไม่ได้เจ็บนะคะ สบายๆ แล้วก็มีทานตัว surge ไปด้วย ตัวนี้ที่คลินิกแนะนำมา ว่าเป็นตัวลดบวมช้ำหลังทำศัลยกรรมโดยเฉพาะ จะได้หายไวๆ จมูกเข้าที่เร็วๆ

 

หลังทำจมูกวันที่ 3 ก็มีบวมช้ำบาง ประมาณนึงค่ะ

 

พอเสริมจมูกครบ 3 วัน เยลลี่ก็กลับไปคลินิกอีกรอบค่ะ ไปถอดเฝือก สันจมูกก็จะมีความบวมๆนิดนึง ช้ำเบาๆ แต่เดี๋ยวหลังจากวันนี้ก็จะเปลี่ยนเป็นประคบอุ่นแล้วค่ะ แล้วก็ทาน surgee ต่อ อยากให้จมูกหายไวๆ ส่วนแผลที่หลังหูก็ไม่ได้เจ็บอะไรนะคะ ใช้ชีวิตได้ปกติเลย พยายามไม่นอนทับแค่นั้นเลยค่ะ

 


อัพเดทหลังทำจมูกวันที่ 7 แผลที่หลังหูคือเนียนกริบ คุณหมอมิวเย็บแผลเนี๊ยบมากๆ 

 

ทำจมูกครบ 15 วันค่ะ ตัดไหมหมดแล้ว แผลหลังหูติดสนิท

 

ครบ 15 วันที่ทำจมูกไป ตอนนี้ตัดไหมหมดแล้วเรียบร้อยนะคะ แผลหลังหูดีมากๆ ตอนนี้ยังมีเห็นเป็นขีดๆนิดนึง แต่คุณหมอมิวบอกจะดีขึ้นเรื่อยๆ มีรูปให้ดูด้วยค่ะ แผลไม่ได้น่าเกลัวเหมือนของบางที่ จมูกก็ยุบลงแล้วค่ะ แต่ยังไม่เข้าที่ คุณหมอบอกต้องรอ 3-6 เดือน 

 

ใครยังไม่ตัดสินใจ แต่ไม่ชอบจมูกเดิมของตัวเอง ขอเชียร์เลยว่าเสริมจมูกแล้วดีจริงๆค่ะ


ตอนนี้จมูกเยลลี่เข้าที่แล้วค่ะ จะบอกว่าชอบทรงจมูกมากๆ มีความหวานละมุน สันไม่เป็นแท่ง สโลปกำลังดี เข้ากับหน้าเลย ส่วนปลายจมูกที่เคยกลมๆใหญ่ๆ ก็ดูเล็กลงด้วยมีความยาวและพุ่งมากขึ้น ไม่ผิดหวังเลยค่ะที่เลือกเสริมจมูกกับคุณหมอมิว someko ใครกำลังเล็งหาที่ทำจมูกอยู่ แนะนำจริงๆค่ะ 

 

ทำจมูกแล้วจะให้เยลลี่ถ่ายรูปมุมไหนเยลลี่ก็มั่นใจ ถ่ายได้ทุกมุม 555

 

การทำจมูกไม่ได้น่ากลัวอย่างที่คิดนะคะ ใครสนใจมาปรึกษาคุณหมอก่อนได้น้า Someko เลย

ลงทะเบียน รับโปรโมชั่นพิเศษ