CLICK TO VERIFY: This site uses a GlobalSign SSL Certificate to secure your personal information.

ร้อยไหมจมูกที่เคยดัง แต่ทำจมูกพังไม่เป็นท่า

บีนะคะ วันนี้จะมาแชร์ประสบการณ์แก้จมูกกับคุณหมอมิว someko ให้ทุกคนได้อ่านกัน สาเหตุมาจากว่าช่วง 1-2 ปี ที่ผ่านมานี้ เรื่องการร้อยไหมจมูกดังมาก มาแรงมาก ใครๆก็ต้องไปทำ ตัวบีเองก็ไม่พลาด ก็จัดร้อยไหมจมูกไปเมื่อปีที่แล้วเลยค่ะ หลังจากร้อยไหมจมูกมา 1 ปี ก็พบว่า ทรงจมูกที่ได้มันไม่ได้โด่ง หรือไม่ได้สโลปเท่ากับที่เราคาดหวังไว้ จมูกก็ดูสั้นๆ เวลาจับสันจมูกก็จะมีความขรุขระ เป็นไตแข็งๆ รู้สึกได้ว่ายังคลำเจอเส้นไหมอยู่ ไม่ชอบทรงจมูกตัวเองตอนนั้นมากๆ ก็ตัดสินใจแก้จมูกค่ะ

 

เทียบให้ดูทุกมุมเลยค่ะ ก่อนแก้จมูก และหลังแก้จมูก

 

จริงๆบีเคยมา someko หลายครั้งแล้ว เพราะบีทำตาสองชั้นที่นี่ กับคุณหมอมน แต่พอดีว่าบีมีเพื่อนเคยเสริมจมูกกับคุณหมอมิว someko แล้วบีชอบทรงจมูกของคุณหมอมิว ก็เลยนัดเข้าไปปรึกษากับคุณหมอมิวดู พอคุณหมอตรวจจมูกดูคุณหมอก็บอกว่า ตอนนี้ที่จมูกมีพังผืดอยู่จากการร้อยไหม ซึ่งเป็นสาเหตุว่าทำไมเวลาบีลูบจมูกแล้วขรุขระ เหมือนเป็นไตๆนั่นเอง ซึ่งถ้ายิ่งพังผืดเยอะก็จะยิ่งดึงรั้งเนื้อจมูก ทำให้จมูกเสียทรงได้ และถึงแม้เส้นไหมจะละลายไปบางส่วน แต่ก็ยังมีไหมค้างอยู่ที่สันจมูกประมาณนึง จากที่คุณหมอคลำได้ 

 

อันนี้คือทรงจมูกหลังจากที่บีร้อยไหมจมูกไปนะคะ ขนาดร้อยไหมจมูกไปแล้ว ดูจากรูปจะเห็นเลยว่าทรงจมูกสั้น ปลายงุ้ม สันไม่ค่อยมี

 

ถ้าหากต้องการแก้จมูก ปรับทรงใหม่ให้ได้ทรงจมูกที่บีอยากได้ คือ ทรงจมูกดูยาวขึ้น มีโสลปหวาน ปลายดูพุ่งมน แบบธรรมชาติ (ไม่พุ่งแบบพีนอคคีโอ้นะคะ 55) คุณหมอแนะนำว่า ต้องทำเทคนิคตามนี้เลยค่ะ คือ ต้องแก้เรื่องไหมก่อน โดยการดึงเอาเส้นไหมที่ยังเหลืออยู่ออกให้หมด พร้อมกับเลาะพังผืดออกให้มากที่สุดเท่าที่ทำได้ โดยที่ต้องมีเทคนิคในการเลาะให้เนื้อเยื่อส่วนอื่นๆโดนทำลายน้อยที่สุด

 

เส้นไหมจมูกที่คุณหมอดึงออกมานะคะ นี่แค่บ้างส่วน

 

หลังจากจัดการกับไหมเรียบร้อยแล้ว คุณหมอมิวจะแก้จมูกให้บี ด้วยการ เสริมซิลิโคน แบบเหลาใหม่ คุณหมอมิวเหลาเองเคสต่อเคสเลย ให้เข้ากับหน้าบีมากที่สุด พร้อมกับตะไบฮัมพ์ ปรับฐานกระดูกให้เรียบ และรองปลายจมูกด้วยเนื้อเยื่อเทียมค่ะ และใช้เนื้อเยื่อเทียมแต่งบางส่วนที่เลาะพังผืดออกแล้วเนื้อบางมากๆ เพื่อให้ซิลิโคนที่เสริมไปใหม่ ดูเนียน ไม่เห็นขอบซิลิโคน ฟังคุณหมอมิวพูดก็เพลินนะคะ แต่อีกใจก็ดูต้องแก้นี่่นั่นเยอะไปหมด ใจก็กลัว แต่จมูกมีปัญหาจริงๆเลยตัดสินใจแก้จมูกเลย 


 

นอกจากเส้นไหมแล้ว ก็จะมีพังผืดที่จมูกด้วยค่ะ

 

หลังแก้จมูกคุณหมอมิวก็เอาผังผืดและไหมที่ร้อยออกมาให้ดูด้วย พอถอดออกมาแล้วก็จะเป็นสภาพประมาณนี้ ไหมละลายใน 1 ปี ไม่มีอยู่จริง แง๊ ตอนที่แก้จมูกกับคุณหมอมิว เอาจริงๆไม่เจ็บเลยนะ คือไม่ต่างกับร้อยไหมจมูก ตอนร้อยไหมจมูกยังเสียวกว่า

 


เคล็ดลับช่วยให้จมูกเข้าที่เร็วของบี ก็คือ surgee (เซอร์จี้) เลยค่ะ

 

รูปหลังแก้จมูก 1 วันค่ะ ขนาดทั้งเลาะพังผืด ดึงไหมออก ตะไบฮัมพ์ ใส่ซิลิโคนเข้าไปใหม่อีก แต่จะเห็นว่าอาการบวมช้ำน้อยมากๆ น้อยกว่าเสริมจมูกปกติที่เคยเห็นเพื่อนทำมาอีก คุณหมอมิวมือเบามากจริงๆ หลังผ่าตัด ตั้งแต่รอบที่แล้วที่ทำตาสองชั้นไป บีมีตัวช่วยให้แผลหายไว อาการบวมช้ำดีขึ้นเร็ว ก็คือ Surgee (เซอร์จี้) ตัวนี้เลยค่ะ ทานคู่กับยาฆ่าเชื้อที่คุณหมอจ่ายมาได้เลย ก็จะช่วยเรื่องลดอาการบวม ทำให้รอยช้ำจางไว และเร่งฟื้นฟูเนื้อเยื่อหลังผ่าตัดด้วย ยิ่งของบีทั้งดึงไหม ทั้งขูดพังผืด เนื้อเยื่อใต้ชั้นผิวก็จะต้องการการฟื้นฟูเยอะหน่อย แล้วก็ตัวนี้ช่วยสมานแผลหลังผ่าตัดแก้จมูกให้หายไวด้วยนะคะ บีทานเช้าและเย็น มื้อละ 2 เม็ด หลังอาหารค่ะ
 

แก้จมูกมา 3 วันแล้ว ทรงเริ่มชัด จะเห็นว่าทรงดูสวยธรรมชาติกว่าร้อยไหมจมูกเยอะเลย แก้จมูกกับคุณหมอมิวแล้วทรงจมูกสโลปดูเป็นธรรมชาติมากๆค่

 

แก้จมูกเข้าวันที่ 7 แล้ว อาการบวมช้ำลดลงเยอะมากๆ ทรงจมูกชัดขึ้นมากๆเลย เพื่อนๆก็ทักว่าแทบไม่บวมเลย ขนาดเป็นเคสแก้จมูก มีแต่คนถามค่ะว่าทำยังไง 555

 

ตอนนี้แก้จมูกมาครบ 1 เดือน แล้วค่ะ

 

Surgee ของเค้าดีจริ๊งงงง แก้จมูกมาหายบวมช้ำเร็วจนคนรอบข้างยังทัก ทรงออกมาเข้ากับหน้าบีมากๆ แต่งหน้า ถ่ายรูปได้ทุกมุม หน้าสดก็รอด ที่สำคัญจมูกซีรีส์ใหม่ที่คุณหมอมิวจัดให้ ปังมาก ชอบทรงจมูกตัวเองตอนนี้มากๆค่ะ รู้งี้ทำตั้งนานแล้ว ไม่น่าไปเจ็บตัวฟรี เสียเงินฟรี ตอนร้อยไหมจมูกเลย ราคาร้อยไหมพอๆ กับเสริมจมูกใหม่เลยค่ะ 

 

ตัวช่วยคู่ใจ หลังแก้จมูกของบี surgee เลยค่ะ


ใครที่กำลังดูเรื่องร้อยไหมจมูกอยู่ อยากปรับทรงจมูก จากใจบีเลยนะคะว่าแนะนำให้เสริมจมูกไปเลย ทีเดียวจบๆ ได้ทรงจมูกที่สวยกว่าแน่นอน คือร้อยไหมจมูกมันไม่ได้ทำให้ทรงจมูกเราเปลี่ยนไปได้เยอะขนาดนั้น แถมยังเจ็บพอๆกับเสริมจมูกเลย T^T ถ้าใครอยากปรับทรงจมูกใหม่ให้เข้ากับหน้าแบบบี แนะนำมาเสริมจมูกกับคุณหมอมิว someko เลยค่ะ จบตั้งแต่ครั้งแรกแน่นอน 

 

มุมข้าง ทรงจมูกเปลี่ยเยอะมากค่ะ จมูกดูยาวขึ้น ปลายจมูกพุ่ง สันจมูกสโลปสวย

 

หลังแก้จมูก หน้าตรงก็จะดูมีมิติมากขึ้น แต่งหน้าง่ายขึ้น หรือจะหน้าสดก็รอดค่ะ

ลงทะเบียน รับโปรโมชั่นพิเศษ