CLICK TO VERIFY: This site uses a GlobalSign SSL Certificate to secure your personal information.

เปลี่ยนสาวหน้ากลม เป็นสาวหน้าคมสุดปัง!

มินนี่ค่ะ วันนี้มาเล่าประสบการณ์ศัลยกรรมเสริมคางครั้งแรก มินเป็นคนมีปัญหาหน้าสั้น คางตัด ทำให้หน้าดูกลม ยิ่งเวลามองด้านข้างคางสั้นมากๆค่ะ  หลักๆเลยที่ตัดสินใจเสริมคางเพราะอยากให้หน้าเรียว หน้าดูยาวขึ้น ดูรีวิวทำคางมาหลายที่เลยค่ะ แต่ถูกใจผลงานเสริมคางของคุณหมอมน someko คือทรงคางจะดูเป็นธรรมชาติ ไม่เป็นก้อน คางไม่ย้อยๆยื่นๆเป็นแม่มดด้วย

 

ก่อนและหลังทำคางที่ someko ค่ะ ถึงสีผมจะเหมือนเดิม แต่หน้าไม่เหมือนเดิมแล้วนะ :)

 

ก่อนทำคางมินนัดไปปรึกษาคุณหมอมนที่ someko ก่อนค่ะ คลินิกอยู่ปิ่นเกล้า หลังโครงการ the sense ปิ่นเกล้าเลย มีที่จอดรถหน้าคลินิก ไปปรึกษาก่อนเพราะอยากให้คุณหมอตรวจดูโครงหน้าให้ด้วย จะได้รู้ว่าเราต้องทำคางหรืออะไรยังไงบ้าง คุณหมอมนคิวแน่นอยู่นะคะ 555 ก็รอปรึกษานานประมาณนึง 

 

ก่อนทำมุมหน้าตรงและมุมข้างค่ะ หน้ากลมมากๆ คางไม่มีเลย

 

คุณหมอบอกว่าควรทำคางมากๆ 555 เทคนิคที่คุณหมอจะใช้ก็คือ smooth locking ที่จะช่วยล็อกซิลิโคนให้แน่น ไม่เคลื่อน ไม่ไหล ไม่ย้อย แบบล็อก 3 ชั้นเลย คือ ชั้นแรกเป็นการวางซิลิโคนใต้ชั้นเยื่อหุ้มกระดูก ชั้นที่สองคือเย็บล็อกที่ชั้นกล้ามเนื้อ ส่วนชั้นที่สามคือเย็บล็อกที่ชั้นเยื่อบุ แผลจะอยู่ด้านในปาก ก็ไม่ต้องกังวลเรื่องแผลเป็นไปเลยสิคะ  แล้วก็คุณหมอจะเหลาซิลิโคนคางใหม่ แบบเคสต่อเคสเลยค่ะ

 

จะบอกว่าดัดฟันอยู่ก็เสริมคางได้นะคะ ซูมดูฟันได้เลย มีเหล็กดัดฟันด้วย


อ๋อ ลืมบอกว่าตอนนี้มินจัดฟันอยู่ด้วย ตอนแรกก็กังวลนิดนึงว่าจัดฟันอยู่จะเสริมคางได้ไม๊ จะมีผลอะไรกับทรงคางรึเปล่า คุณหมอมนบอกว่าสามารถทำคางได้เลย เนื่องจากเป็นโครงสร้างกระดูกคนละส่วนกัน พอปรึกษาเสร็จก็ตัดสินใจมัดจำจองโปรโมชั่น ล็อกคิวผ่าตัดทำคางเลยอาทิตย์หน้า (สรุปรายการที่ทำให้นะคะ ก็จะมีเสริมคาง smooth locking + ตะไบปรับฐานกระดูกคาง + อัพเกรดซิลิโคนจากตัวธรรมดา เป็นตัวพรีเมี่ยมนิ่มพิเศษ ไหนๆจะทำแล้ว เลยขอเอาตัวซิลิโคนตัวดีไปเลย)

 

แต่หลังจากทำคางแล้ว มั่นใจมากๆ ถ่ายรูปมุมไหนก็สวยขึ้นมากค่ะ

 

พอถึงวันผ่าตัดเสริมคางก็ตื่นเต้นนิดนึง แต่คุณหมอบอกอารมณ์เดียวกับถอดฟันคุด ชิวๆ 555 คุณหมอเริ่มจากการวัดขนาดคาง เพื่อออกแบบการเหลาซิลิโคนให้พอดีกับคางของเรามากที่สุด แล้วก็นอนค่ะ ฉีดยาชา พอชาปึ๊ป คุณหมอก็ลงมือผ่าปั๊ป ใช้เวลาไม่นานมาก ชั่วโมงนิดๆ ก็ทำคางเสร็จแล้วค่ะ ไม่เจ็บเลยจริงๆ แต่ก็จะรู้สึกตึงๆ

 

หลังเสริมคางวันแรก แปะเฝือกไว้ค่ะ ตึงๆนิดหน่อย

 

ทำคางเสร็จก็จะมีเฝือกแปะไว้ค่ะ ประคบเย็นซักพัก ก็กลับบ้านได้เลย หลังทำคางไปวันแรก ไม่คิดว่าจะชิลขนาดนี้ ก็มีเจ็บๆ ตึงๆบาง แต่ไม่ได้เยอะขนาดนั้น บวมนิดหน่อย แต่รอยช้ำไม่มีเลยยย หรือเอ๊ะมันช้ำตรงที่แปะเฝือก 55 เดี๋ยวรอดูหลังถอดเฝือกอีกทีนะคะ 

 

วันที่ 3 แล้วน้า หลังเสริมคาง แทบไม่บวมเลย


วันที่ 3 หลังทำคาง เอาเฝือกด้านนอกออก เห้ยก็คือไม่มีร้อยช้ำม่วงเขียวอะไรเลย ก่อนหน้าก็จะประคบเย็นอยู่ตลอดค่ะ ที่สุดของความมือเบา ยกให้คุณหมอมนเลย 

 

เสริมคางครบ 7 วัน สวยเนียนมากๆ ไม่มีแผลด้านนอกเลย ความโป๊ะเป็น 0

 

ทำคางครบ 7 วัน ชอบมากๆ บอกใครก็ไม่เชื่อว่าเพิ่งทำคางมาสดๆร้อนๆ 555 คือแต่งหน้าออกไปลั๊นลาแล้วค่ะ ไม่มีอาการบวมช้ำอะไรเลย เข้าที่ไวมากๆ อ๋อไหมในปากเป็นไหมละลาย ก็เลยไม่ต้องไปตัดไหมค่ะ  ส่วนวิธีการดูแลหลังเสริมคางไม่ยากเลย ทานอาหารอ่อนๆ 2-3 วันแรก เพราะมันตึง เคี้ยวลำบาก แล้วก็บ้วนมากด้วยน้ำยาฆ่าเชื้อที่ทางคลินิกให้มา รักษาความสะอาดช่องปาก แค่นี้เลยค่ะ

 

ให้ดูความแตกต่างอีกซักรูป ระหว่างก่อนเสริมคางและหลังเสริมคางค่ะ

 

โดยรวมแล้วหลังจากที่เสริมคางมา ทรงคางสวยถูกใจมากค่ะ ทำให้หน้าเรียวขึ้น สมส่วนขึ้นจริงๆ เข้ากับรูปหน้าสุดๆ ถ่ายรูปได้ทุกมุมแบบมั่นใจ ตอนนี้ปีนึงแล้วคางก็สวยไม่มีเคลื่อน ไม่มีไลย้อย กรอบหน้าก็เนียนไม่มีรอยต่อของซิลิโคน สมชื่อ smooth locking ใครสนใจอยากทำคางก็ลองมาปรึกษาที่ Someko ได้เลยนะคะ คุณหมอมน ยืน1 เรื่องเสริมคาง อยากได้รูปหน้าแบบไหน ทรงคางแบบนี้ดีไม๊ ปรึกษาคุณหมอได้เลย 

ลงทะเบียน รับโปรโมชั่นพิเศษ