CLICK TO VERIFY: This site uses a GlobalSign SSL Certificate to secure your personal information.

ขูดฟิลเลอร์ เพื่อเสริมคางซิลิโคน

 

ก่อนเสริมคาง กับหลังเสริมคาง ก็จะต่างกันประมาณนี้ ><

 

สวัสดีค่ะ ชื่อไนซ์นะคะ วันนี้มารีวิวให้ฟังกันหลังจากที่ไนซ์ไปแก้คางมาที่ Someko ปกติแล้วไนซ์เป็นคนหน้ากลม สั้น อยากมีคาง แต่ก็กลัวการเสริมคาง เลยเลือกที่จะฉีดฟิลเลอร์คางเพื่อปรับให้หน้ายาวได้รูปขึ้น เราฉีดฟิลเลอร์แท้ ปลอดภัยสูง อยู่ได้ 1-1.5 ปี แล้วก็ต้องมาเติมฟิลเลอร์ใหม่ รู้สึกเปลืองเงินเหมือนกัน แต่พอเคยมีคางแล้วไม่มีมันก็ไม่ได้อ่ะ เข้าใจมะ รวมๆแล้วค่าฉีดฟิลเลอร์คางของไนซ์ คือแพงกว่าค่าเสริมคางแบบซิลิโคนอีก 555

 

อันนี้เป็นหน้าก่อนผ่าตัดนะคะ อาจจะเห็นว่าไนซ์มีคางอยู่แล้ว แต่มันคือฟิลเลอร์ที่ไนซ์ฉีดไปค่ะมันยังเหลืออยู่หน่อยๆ

 

เลยคิดว่าพอและ เสริมคางไปเลยดีกว่า จะได้จบๆ ไม่ต้องเปลืองเงินฉีดฟิลเลอร์อีกต่อไป แต่ที่นี้ด้วยความที่ฟิลเลอร์ที่ฉีดมาก็ยังสลายไม่หมด เหลืออยู่หน่อยนึง พอจะไปเสริมคางซิลิโคนก็จะถูกนับเป็นเคสแก้คางไปค่ะ คุณหมอจะต้องตรวจดูก่อนว่าฟิลเลอร์ที่เราฉีดไปเป็นของแท้หรือไม่ เหลืออยู่เยอะ-น้อยขนาดไหน เพราะคุณหมอจะต้องขูดเอาเจ้าฟิลเลอร์พวกนี้ออกให้หมดก่อน ก่อนที่จะใส่ซิลิโคนคางเข้าไป เพื่อลดความเสี่ยงในการติดเชื้อนั่นเอง 

 

หน้าสั้น คางตัด คางบุ๋ม รับตัวเองไม่ได้จริงๆค่ะ // หลังเสริมคางไป แฮปปี้กับรูปหน้ามากๆ

 

พี่ที่ไนซ์รู้จักเคยมาทำจมูกและเสริมคางพร้อมกันเลยที่ someko จมูกและคางที่ทำมาคือสวยมาก รับกับรูปหน้า เค้าบอกว่าที่โซเมโกะดี คุณหมอเก่งมาก พนักงานบริการดี ดูแลตลอด ให้ไนซ์ลองนัดไปปรึกษาดู เพราะว่าปรึกษากับคุณหมอฟรีไม่มีค่าใช้จ่าย ทำหรือไม่ทำคางก็ค่อยตัดสินใจอีกทีนึง

ไนซ์เลยแอด Line หาเซลล์ที่เคยดูแลพี่เค้าไป ส่งรูปไปปรึกษาเบื้องต้น พี่เค้าให้คำปรึกษาดีมาก พร้อมส่งรูปรีวิว มาให้ดูเยอะและหลากหลายมาก ทั้งเสริมใหม่ เคสแก้ แก้จากซิลิโคน และแก้จากฟิลเลอร์ที่เจอปัญหาคล้ายๆกับไนซ์ ก็เลยตัดสินใจนัดวันปรึกษาคุณหมอพร้อมทำคางไปเลยค่ะ อยากทำคางต้องได้ทำ ไม่เสียเวลารอแล้ว 555

 

คุณหมอมิววัดคาง เทียบซิลิโคนให้อย่างละเอียดเลยค่ะ

 

ไนซ์ได้คิวเสริมคางกับคุณหมอมิวค่ะ คุณหมอสวยน่ารักมาก!! ให้คำปรึกษาดี วัดแล้ววัดอีก เหลาซิลิโคนคางให้เข้ากับหน้าเราที่สุด พร้อมแจ้งว่าไม่ต้องกังวลเรื่องรอยแผลเป็น เพราะเป็นเทคนิค Smooth Locking  เปิดแผลด้านในปาก จะล็อกเนียน เป็นธรรมชาติ ไร้รอยแผลเป็น ไม่มีรอยต่อซิลิโคนที่แนวกรอบหน้าด้วย พอตกลงกันเสร็จก็เริ่มทำคางกันเลยค่ะ คุณหมอฉีดยาชา ก็จะจี๊ดๆตึงๆเหมือนเวลาเราทำฟันแหละ 5555  

 

คุณหมอมิววัดคางให้ละเอียดมาก ไนซ์คอนเฟิร์ม


คุณหมอมิวถามเราซ้ำๆว่าชารึยัง ถ้าเจ็บร้องบอกเลยนะ พอเริ่มทำก็ไม่รู้สึกอะไรเลยค่ะ อารมณ์คล้ายๆถอนฟันคุด แต่เจ็บน้อยกว่านะ คุณหมอมิวก็จะเริ่มจากขูดเอาฟิลเลอร์ที่เหลืออยู่ออกก่อน แล้วก็เสริมซิลิโคนเข้าไป คุณหมอจะบอกเป็นระยะเลยว่าตอนนี้ทำอะไรกับคางไนซ์อยู่


ก่อนเสริมคาง (แต่มีฟิลเลอร์อยู่) กับหลังเสริมคางด้วยซิลิโคน เนียน ถูกใจไนซ์มากค่ะ

 

อันนี้เป็นภาพเทียบระหว่างก่อนและหลังผ่าตัดทันทีค่ะ อาจจะยังไม่ชัด เพราะมันยังบวมอยู่ เพิ่งเสริมคางเสร็จสดๆร้อนๆเลย ประคบเย็นต่อที่โซเมโกะคลินิประมาณ 15 นาที แล้วไนซ์ก็กลับบ้าน ไปนอนพักฟื้นและกินยาให้ครบตามที่คุณหมอสั่ง ประคบเย็นบ่อยๆในช่วงแรก ทานอาหารอ่อนๆ แค่นั้นเอง แอบบอกว่าแผลในปากคือหายเร็วมาก แล้วคือเริ่ดตรงที่ไม่มีรอยแผลเป็นด้านนอกให้ไนซ์ต้องกังวลเลย

 

ทีนี้เรามาดูอัพเดทแบบรายวันกัน

 

วันที่ 1 ใส่เฝือกอยู่นะคะ มีบวมนิดหน่อย แล้วก็รู้สึกตึงๆ

 

วันที่ 3 ไปเอาเฝือกออกมา ลดบวมลงไปเยอะมากจากที่เห็นหลังผ่าตัด ไม่ช้ำเลยยยย จริงๆ

 

วันที่ 5 คางดูเข้ารุปขึ้นแล้ว แต่อาการบวมน้อยมากจริงๆ

 

วันที่ 7 แต่หน้าออกไปเที่ยวแล้วจ้า แค่ 7 วัน คนดูไม่ออกเลยว่าไปทำศัลยกรรมมา เพราะบวมน้อยมากกกก

 

เปลี่ยนมาดูภาพสวยๆกันบ้างดีกว่า 

 

สรุปแล้วไนซ์พอใจมากกับการแก้คางครั้งนี้ ต่อไปไม่ต้องมาคอยจ่ายเงินค่าฟิลเลอร์แล้ว คางที่ได้ก็สวยเนียน เป็นธรรมชาติ ไม่มีรอยแผลเป็น แถมบวมช้ำน้อยมากๆ!! ต้องขอบคุณ Someko ที่ทำคางนี้มาให้ไนซ์ด้วยค่าาา หันมุมไหนก็มั่นใจ หน้าเรียว คางสวย ไม่โป๊ะเลย เลิฟฟ

ลงทะเบียน รับโปรโมชั่นพิเศษ