CLICK TO VERIFY: This site uses a GlobalSign SSL Certificate to secure your personal information.

2020 คางสั้น หน้ากลมไม่ได้แล้วนะ

ดูกันชัดๆ ก่อนเสริมคาง-หลังเสริมคาง หน้าจะเรียวประมาณนี้ ^^

 

หลังจากแคททำตาสองชั้นที่ Someko ไปแล้ว ก็ติดใจ เลยมาทำสวยเพิ่มคือ “เสริมคาง” แหละจ้า 555 สาเหตุที่ตัดสินใจทำคางเพราะนอยด์หน้าตัวเอง เป็นคนคางตัด คางสั้น ทำให้หน้าดูสั้นๆกลมๆ หามุมถ่ายรูปยากกว่าจะดูดี ดูเซ็กซี่ แล้วแคทก็เป็นนางแบบด้วย เหนื่อยกับการหามุมถ่ายรูปมาก เลยอยากเสริมคางให้หน้ายาวขึ้น มีมิติมากขึ้น คิดจะทำคางหลายทีแต่ก็กลัวว่าจะเป็นคีลอยด์ เป็นแผล คือซีเรียสเรื่องแผลเป็นมาก

 

ใครไม่พร้อม แคทพร้อม ปีนี้ต้องมีคาง

 

คือแคทมีนัดติดตามอาการหลังทำตาสองชั้นครบ 3 เดือน ที่ Someko ก็เลยถือโอกาสปรึกษากับคุณหมอมนต่อเลยเกี่ยวกับเรื่องศัลยกรรมคาง แล้วก็พบว่า ว่า ว่า ที่ Someko เค้ามีเทคนิคการทำคางแบบไม่มีรอยแผลเป็นค่ะทุกคน เป็นการเสริมคางด้วยซิลิโคน เทคนิคการเปิดแผลจากด้านในปากแบบเฉพาะ ของ Someko ที่ชื่อ Smooth Locking คุณหมอมนบอกว่าทำคางด้วยเทคนิคนี้จะไม่มีแผลเป็นอยู่ด้านนอกเลย ไม่ต้องกลัวคีลอยด์ แล้วก็จะเป็นการล็อคซิลิโคนคาง 3 ชั้น ไม่ไหล ไม่เลื่อน ไม่เคลื่อน แล้วก็ไม่มีรอยต่อด้วยจ้า เริ่ดมะ 

 

คุณหมอมนตรวจคางให้อย่างละเอียดเลยค่ะ

 

พอถึงวันทำคางก็ตื่นเต้นหน่อยๆ  เพราะไม่เคยผ่าตัดอะไรในปากเลย กังวลว่าจะกินจะเคี้ยวอะไรลำบากมั้ย ก่อนเสริมคางก็เลยอัดข้าวไปเต็มสูตร 55555 จะบอกว่าตอนทำคางเจ็บสุดก็คือฉีดยาชาจริงๆแบบจี๊ดๆ แต่หลังชาก็ไม่รู้สึกอะไรเลย จนหมอเรียกให้ลุกขึ้นมา อ้าวทำคางเสร็จแล้ว 55

 

เสริมคางเสร็จปุ๊ป หน้ายาวขึ้นปั๊ป

 

นี่รูปหลังเสริมคางทันทีนะ เอาละเหวยยยย มีคางหน้าก็เรียวยาวขึ้นแล้ว ต่างกับตอนแรกมาก ชอบสุดๆ คือของแคทอย่างที่บอกไปคุณหมอมนเลือกใช้เป็นซิลิโคนไม่มีขา ส่วนความนิ่มของซิลิโคนคางจะมีสองตัว เป็นแบบ premium กับ ultra-premium ซึ่งอันนี้แคทเลือกใช้ตัว ultra-premium ราคาสูงกว่านิดหน่อย แต่จะได้เรื่องความนิ่มและความยืดหยุ่นที่เยอะกว่า เวลาคุณหมอเปิดแผลเพื่อเสริมคางในปาก ก็จะไม่ต้องกรีดแผลใหญ่ค่ะ

 

วันแรกหลังเสริมคาง อาการประมาณนี้ค้า มีเฝือกอยู่ที่คางด้วย

 

หลังทำคางเสร็จก็ประคบเย็นตลอด 1-3 วันแรก เลยเพื่อลดอาการบวมช้ำ แล้วหลังจากนั้นก็ตามด้วยประคบอุ่น จนถึงวันที่ 7 นะคะ ส่วนเรื่องการดูแลหลังทำคาง แคทเน้นเรื่องความสะอาดในช่องปาก แคทก็ทานอาหารอ่อนๆ แปรงฟันปกติ แต่แปรงแบบเบ๊าเบา แล้วก็ระวังไม่ให้โดนแถวๆแผล ห้าม!! บ้วนน้ำยาบ้วนปากนะจ๊ะสาวๆ เดี๋ยวจะแสบเอา แต่สามารถบ้วนเป็นน้ำเกลือได้เลย

 

3 วัน หลังจากเสริมคางไป ดูปกติมาก 555 บวมน้อยมากกก 

 

พอทำคางครบ 7 วัน คือหน้าเรียวแล้วววว ปลื้มมากกกก อันนี้ถ่ายหน้าสดนะ

 

และนี่คือ…สภาพคางที่ถอยมาใหม่จ้า ทำคางแล้วถ่ายรูปมุมไหนก็รอด หน้าเรียก ลุคเซ็กซี่สมใจ

 

 

อีกซักรูป ดูกันชัดๆนะค้า เสริมคางแล้วปังแบบนี้

 

พูดเลยว่า เสริมคางไปแล้วปลื้มมากกกก หน้าเรียว ยาว ได้รูป แถมไม่มีแผลเป็นมากวนใจให้ลำบากในอาชีพการทำงานอีกด้วย ใครอยากศัลยกรรมคาง ทำคาง แก้คาง มีปัญหาหน้ากลม คางตัด คางสั้น คางถอย แคทแนะนำที่โซเมโกะกับคุณหมอมนเลยค่ะ แก้ทุกปัญหาจริงจริ๊งงงงง คางสวย เนียน ไม่มีรอยต่อ

ลงทะเบียน รับโปรโมชั่นพิเศษ