CLICK TO VERIFY: This site uses a GlobalSign SSL Certificate to secure your personal information.

หลบหน่อย อปป้าจะเดิน!

อาร์มนะครับ เสริมคางที่ Someko มา เพราะเมื่อก่อนอาร์มเป็นคนคางสั้น คางตัดมาก หน้ากลม แก้มเยอะ แล้วก็มีเหนียงด้วย  ฉีดโบก็แล้ว ทำโปรแกรมลดแก้ม-ลดเหนียงอะไรมาก็เยอะ แต่หน้าก็ยังไม่เรียว เพราะปัญหาหลักคือโครงหน้าสั้น ไม่ได้สัดส่วน อาร์มจึงต้องการปรับให้โครงหน้ายาวขึ้น ซึ่งสิ่งที่อาร์มคิดว่าตอบโจทย์สำหรับอาร์มคือการเสริมคาง

 

ทำคางแล้ว อปปาไม่คร๊าบบ

อาร์มไปปรึกษากับคุณหมอพอล ที่โซเมโกะ เรื่องเสริมคางด้วยซิลิโคน ที่เลือกโซเมโกะเพราะว่า เพื่อนแนะนำ และคุณหมอให้คำปรึกษาดีมากๆ คุณหมอประเมินโครงหน้าอาร์มแล้วว่าควรเสริมคาง จะทำให้หน้าดูเรียวขึ้นแบบธรรมชาติ และคุณหมอนำซิลิโคนมาวัดที่คางว่าจะต้องใช้ไซส์ไหนถึงจะเหมาะ แล้วก็ให้เลือกระดับความนิ่มของซิลิโคนครับ

 

ก่อนผ่าตัดเสริมคาง คุณหมอวัดสัดส่วนใบหน้าอย่างละเอียด

 

เทคนิคการทำคางของคุณหมอพอล Someko จะเป็นเทคนิค Smooth Locking ซึ่งจะเป็นการล็อก 3 ชั้น ไม่ให้ซิลิโคนเคลื่อน ไหล หรือย้อยลงไปด้านหลัง และไม่เห็นร่อยต่อระหว่างซิลิโคนกับกรอบหน้าของเรา และคุณหมอจะทำการเปิดแผลในปากเพื่อไม่ให้มีรอยแผลเป็นข้างนอกให้คนอื่นเห็น สบายใจได้เรื่องรอยแผลเป็น ตอนทำก็อารมณ์เหมือนผ่าฟันคุด จี๊ดกว่านิดนึงเพราะฉีดยาชาหลายจุด ตอนฉีดยาชา คือ สะดุ้งเลย จี๊ดมาก แต่พอยาชาออกฤทธิ์ก็สบายครับ ไม่รู้สึกเจ็บอะไรแล้ว 

 

กำลังจะเข้าห้องผ่าตัดทำคาง ชิวมากครับ

 

หลังทำเสร็จทันที ไม่รู้สึกปวดหรือเจ็บอะไรครับ รู้สึกตึงๆชาๆ ที่คางนิดหน่อย หลังเสริมคาง 1 วัน มีอาการบวมขึ้นนิดนึง แต่ไม่ช้ำเลย 

 

อัพเดทอาการรายวันหลังทำคาง ไม่ช้ำเลย บวมน้อยมาก

 

หลังเสริมคางวันที่ 2 บวมน้อยลงกว่าวันแรก ไม่มีช้ำ แต่ตึงๆอยู่บ้างนิดหน่อย บริเวณที่ทำคางและรอบๆนั้น และมีปวดๆที่คาง กินยาแก้ปวดก็ดีขึ้นครับ 

 

เสริมคางครบ 7 วัน กำลังจะถอดเฝือกคางแล้วนะครับ

 

พอครบ 7 วัน ที่ทำคางไป คุณหมอก็นัดแกะเฝือกออกแล้ว หน้ายาวขึ้นเลย แต่ไม่ได้โป๊ะนะ ยาวแบบธรรมชาติ แล้วก็ไม่บวมแล้ว ซึ่งจริงๆช่วง 1-7 วัน ที่ทำคางมา ก็มีบวมนิดหน่อยเท่านั้น แต่ไม่ช้ำเลย คุณหมอพอลมือเบามากครับ

 

แค่คางเปลี่ยนไป ใบหน้าก็เปลี่ยนเลย ชอบมากครับ

 

ตอนนี้ทำคางครบ 1 เดือน คางเข้าที่แล้ว เพื่อนๆหลายคนทักว่า หน้ายาวขึ้น ดูหล่อเกาหลีขึ้น จากผู้ชายคางสั้นหน้ากลมๆ เปลี่ยนมาเป็นหนุ่มหน้าเรียวได้รูป และคางที่ทำมาก็เข้ากับหน้ามาก ไม่ยาวยื่นเป็นมะม่วง  ใครอยากเสริมคางแบบไม่มีรอยแผลเป็นมาทื่ Someko เลยครับ หลังทำคางอาร์มมีอาการบวมช้ำน้อยมากจริงๆ ใช้เวลาพักฟื้นน้อยมาก ใครเวลาน้อยแล้วอยากหน้าเรียวมีคาง แนะนำมาเสริมคางที่ Someko เลยครับ

ลงทะเบียน รับโปรโมชั่นพิเศษ