CLICK TO VERIFY: This site uses a GlobalSign SSL Certificate to secure your personal information.

คางตัด คางสั้น คางไม่มี!

ทราย FHM ค่ะ เป็นนางแบบ และเป็นนางแบบคางตัดด้วย 555 คือทรายเป็นคนคางตัด ตัดมาก และคางสั้นด้วย ทำให้หน้าสั้นและหน้าดูแข็ง เวลาหันมุมข้างๆแบบ 45 องศา ก็คือเหลี่ยมไปเลย คางหายหมด  แต่ถ้าหันข้างแบบ 90 องศาเลยนะจะเห็นว่าคางทรายแอบยื่นๆมาข้างหน้านิดนึง เฮ้ออ ทำให้หามุมถ่ายรูปลำบาก โดนตากล้องบ่นตลอดเลย >< จนทรายทำงานมาได้ประมาณนึง ก็คิดว่าเออต้องแล้วล่ะ ต้องทำคางแล้ว

 

ภูมิใจกับหน้าตัวเองตอนนี้มาก 55 อ่ะลงให้ดู ก่อนทำคาง VS. หลังทำคาง

 

ทรายก็ลองดูๆใน google ว่าเสริมคางที่ไหนดี ก็ดูไปเรื่อยๆ เก็บข้อมูลเสริมคางอยู่ 3 เดือนได้ ก็ตัดสินไปใจนัดปรึกษาเสริมคางกับคุณหมอค่ะ ไปอยู่ 3 คลินิก หลักจากปรึกษาพูดคุยรายละเอียดเรื่องทำคางและค่าใช้จ่ายกันเรียบร้อยแล้ว ทรายก็กลับมาตัดสินใจอีกรอบ ว่าจะเสริมคางที่ไหนกับคุณหมอท่านไหนดี สุดท้ายทรายเลยเลือกทำคางกับคุณหมอพอล Someko ค่ะ ก็จะเป็นการเสริมคางซิลิโคนอเมริกาพรีเมี่ยม แต่ทรายเลือกอัพเกรดเป็นพรีเมี่ยมนิ่มพิเศษ เพื่อความเป็นธรรมชาติที่สุด และก็จะมีการตะไบคางร่วมด้วย เพื่อปรับให้ฐานกระดูกคางเรียบขึ้นจะไว้วางซิลิโคนได้แนบสนิทกับคางเดิมที่สุดค่ะ

 

จากหน้าแข็ง ดุ พอทำคางแล้ว ดูหวานขึ้นเยอะเลยค่ะ

 

ที่เลือกเสริมคางกับคุณหมอพอล Someko เพราะ 1.ทรายชอบการเปิดแผลของที่นี่ คือ เป็นการเสริมคางแผลใน ไม่มีรอยแผลเป็นด้านนอกให้ต้องกังวล 2.ทรายสนใจเท็คนิค smooth locking ของ someko คือมีการเย็บล็อคซิลิโคน 3 ชั้นเลย เพื่อความแน่น เนียน 3.จากที่ดูรีวิวมาทรายชอบทรงคางที่คุณหมอพอลทำ 4.เพื่อนๆทรายมาทำศัลยกรรมที่ someko กันหลายคน เพื่อนก็แนะนำค่ะว่าทำสวย คุณหมอเก่ง และดูแลดี พอเลือกแล้วก็ทักกลับไปหาเจ้าหน้าที่ของ someko ที่ทรายคุยด้วยค่ะ ตกลงนัดวันผาตัดทำคาง และมัดจำจองคิวผ่าตัดไว้ 5,000 บาท

 

ก่อนทำคาง ให้ดูกันทุกมุมไปเลย คางตัด คางสั้น มีครบค่ะ 55

 

พอถึงวันผ่าตัดทำคาง ทรายไปถึง Someko ก่อนเวลานัดนิดหน่อย จะได้เตรียมตัว ก็ไปทำเอกสาร ชำระเงินเรียบร้อย ก็ไปล้างหน้าเปลี่ยนชุดเข้าห้องผ่าตัดละค้า ในห้องผ่าตัดคุณหมอพอลวัดคางของทรายอีกที พร้อมกับเลือกขนาดซิลิโคนที่เหมาะสมให้ แล้วคุณหมอพอลก็เริ่มลงมือเสริมคางให้ทรายค่า นอนฟังเพลงเพลินๆ ประมาณ 1 ชั่วโมง คุณหมอพอลก็ทำคางให้เสร็จเรียบร้อย ถามว่าเจ็บไม๊ ก็นิดหน่อยค่ะ เจ็บตอนฉีดยาชาอ่ะ TT แต่หลังจากนั้นก็ไม่รู้สึกอะไรนะคะ แต่จะเป็นลักษณะตึงๆมากกว่า จนถึงตอนประคบเย็นเสร็จ จะกลับบ้านยังตึงอยู่เลย 555

 

หมอพอล someko คนนี้ล่ะค้า วัดแล้ววัดอีก เป๊ะมาก

 

หลังทำคางไป ทรายใส่เฝือกอ่อนไว้ช่วง 6 วันแรกค่ะ ของทรายก็จะมีบวมด้วยนะคะ รู้สึกว่าบวมไปถึงแก้มเลย แล้วก็มีช้ำด้วยบริเวณใต้คาง แต่อันนี้ทรายไม่ได้ตกใจอะไรเพราะว่าปกติเป็นคนบวมช้ำง่ายอยู่แล้ว

 

อัพเดทหลังทำคางรายวันให้ดูกันน้า หายไวสุดๆ ค่ะ

 

ทำคางครบ 7 วัน ก็เอาเฝือกออกค่ะ คางยาวขึ้นชัดเลย ชอบมากๆ แก้ปัญหาเรื่องคางตัดและคางสั้นของทรายได้ตรงจุดมากๆค่ะ วันที่ 10 ทรายก็ไปถ่ายแบบแล้วค่ะ ทุกคนชมหมดเลยว่าสวยขึ้น ช่างกล้องนี่แฮปปี้กว่าใคร 555 อ่ะ แอบเอารูปวันนี้ 15 มาให้ดูด้วย คุณหมอพอลบอกว่ารออีก 1-3 เดือน คางจะเข้าที่มากกว่านี้อีกค่ะ สำหรับวิธีดูแลตัวเองหลังเสริมคางของทราย ง่ายมาก ใช้ชีวิตปกติเลย แค่บ้วนปากบ่อยๆหลังทานอาหาร แปรงฟันเบาๆ กินอาหารอ่อน ประมาณ 7 วัน ไปดูแผลที่คลินิกหมอพอลบอกว่าแผลสนิทดีเรียบร้อย ทรายก็กลับมาทานอาหารปกติแล้วค่า ชิวสุดๆ 

 

หลังถอดเฝือกที่คาง ทรายก็ไปทำงานต่อเลย ชิวๆ

 

ตอนนี้ทรายเสริมคางมาจะเกือบๆ 2 ปี แล้วค่ะ ทรงคางยังสวยเหมือนเดิม งานถ่ายแบบก็เข้ารัวๆ ชอบมากๆ ต้องขอบคุณคุณหมอพอล และ Someko คลินิก อีกครั้งนะคะ แค่ทำคางก็เหมือนได้หน้าใหม่เลย 555 ตอนนี้หน้าเรียวขึ้น ถ่ายแบบก็มั่นใจขึ้นด้วยค่ะ ลาก่อนนางแบบคางตัด หน้าสั้น บะบายค่า 555 สำหรับใครกำลังดูๆเรื่องการทำคาง แก้คาง ต่างๆ ทรายแนะนำเลยค่า ที่ someko น้า กับคุณหมอพอล จัดเลย

 

ตอนนี้คางเข้าที่แล้วค่ะ ถูกใจมาก ถ่ายรูปมุมไหน

ลงทะเบียน รับโปรโมชั่นพิเศษ